ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH là đơn vị chuyên cung cấp , phân phối sơn seamaster chính hãng tại NINH BÌNH cho các công trình lớn nhỏ.

 

Nhờ vào sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thị trường hiện nay mà ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm mang tới sản phẩm sơn với chất  lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

CHẤT LƯỢNG VÀ KỸ THUẬT SƠN SEAMASTER

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH
SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ

Sơn của ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH cung cấp sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: chống thấm rất tốt đối với sơn dùng cho ngoài trời, chống rong rêu, độ che phủ cao ( che phủ các vết nứt), có độ bóng nên lau chùi dễ dàng và khả năng giảm nhiệt tối đa.

Màng sơn mịn và lau chùi tối đa đối với sơn dùng trong nhà, khả năng chống thấm ngược từ bên ngoài vào.

Màu sắc phong phú đa dạng. Ngoài bản màu chuẩn của Seamaster, có thêm cây màu pha với nhiều sắc màu phù hợp từng kiến trúc công trình, nhà ở.

ĐA DẠNG VỀ DÒNG SƠN SEAMASTER

Sơn Kiến Trúc

–          Sơn Trang Trí

–          Sơn Giao Thông, sơn kẻ vạch

–          Sơn Epoxy : được sử dụng để làm sàn công nghiệp các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty cầu đường, bệnh viên, phòng sạch ….

–          Sơn Sàn, Sơn Sấy Công Nghiệp và Sơn Nhựa

–          Sơn Cách Nhiệt : cách nhiệt có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất, rất thân thiện với môi trường và người dùng.

–          Sơn Phủ Đặc Biệt

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH
Thi công sơn nước nội thất seamaster

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH còn nhận thi công công trình các tỉnh thành. Tư vấn màu sơn và chất lượng sơn tốt nhất đối với công trình của khách hàng nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất, chất lượng lâu dài và tận tình nhất cho khách hàng NINH BÌNH.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH

Do nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, yêu cầu hàng sản phẩm phải chính hãng. Gía cả và chất lượng tốt nhất  mang đến cho khách hàng. “GIÁ RẺ” phải đi đôi với  “ GIÁ THẬT”.

 

Chính vì vậy ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH tư hào cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc lẫn giá thành, tạo độ tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH
ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI NINH BÌNH

Rất mong được phục vụ và đồng hành cùng quý gia chủ trong thời gian dài.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

  • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
  • Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
  • Email : sale003@vuongquocson.vn
  • Website: vuongquocson.vn
error: Content is protected !!