Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH chuyên phân phối dòng sơn seamaster tại các tỉnh QUẢNG NINH với giá cả cạnh tranh.

 

NGUỒN GỐC RA ĐỜI SƠN SEAMASTER

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH
SƠN CHỊU NHIỆT SEAMASTER

Đây là thương hiệu sơn do Singapore sản xuất, chủng loại sản phẩm đa dạng đã được chứng nhận đạt chuẩn PSB, và các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 với hệ màu đa dạng nhờ hệ thống máy pha màu có khả năng cho ra hàng ngàn màu sắc với độ chính xác cao cùng phần mềm chuyên dụng giúp phối màu trước khi sơn. Sản phẩm bao gồm các nhóm sơn trang trí, sơn giao thông, sơn epoxy, sơn sàn, sơn công nghiệp, sơn phủ đặc biệt.. Để hướng đến việc đáp ưng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng.

Tập đoàn sơn Seamaster đã xây dụng nhà máy ở nhiều quốc gia khác như: Việt Nam, Indonexia, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia

 

Nhờ vào sự cạnh tranh khắc nghiệt trên thị trường hiện nay mà ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm mang tới sản phẩm sơn với chất  lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

CHẤT LƯỢNG VÀ KỸ THUẬT SƠN SEAMASTER

Sơn của ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH cung cấp sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: chống thấm rất tốt đối với sơn dùng cho ngoài trời, chống rong rêu, độ che phủ cao ( che phủ các vết nứt), có độ bóng nên lau chùi dễ dàng và khả năng giảm nhiệt tối đa.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH
SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ

Màng sơn mịn và lau chùi tối đa đối với sơn dùng trong nhà, khả năng chống thấm ngược từ bên ngoài vào.

Màu sắc phong phú đa dạng. Ngoài bản màu chuẩn của Seamaster, có thêm cây màu pha với nhiều sắc màu phù hợp từng kiến trúc công trình, nhà ở.

ĐA DẠNG VỀ DÒNG SƠN SEAMASTER

 • Sơn Kiến Trúc
  • Sơn Trang Trí
  • Sơn Giao Thông, sơn kẻ vạch
  • Sơn Epoxy : được sử dụng để làm sàn công nghiệp các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty cầu đường, bệnh viên, phòng sạch ….
  • Sơn Sàn, Sơn Sấy Công Nghiệp và Sơn Nhựa
  • Sơn Cách Nhiệt : cách nhiệt có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất, rất thân thiện với môi trường và người dùng.
  • Sơn Phủ Đặc Biệt
ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH
SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH còn nhận thi công công trình các tỉnh thành. Tư vấn màu sơn và chất lượng sơn tốt nhất đối với công trình của khách hàng nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất, chất lượng lâu dài và tận tình nhất cho khách hàng QUẢNG NINH.

ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH

Do nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, yêu cầu hàng sản phẩm phải chính hãng. Gía cả và chất lượng tốt nhất  mang đến cho khách hàng. “GIÁ RẺ” phải đi đôi với  “ GIÁ THẬT”.

Chính vì vậy ĐẠI LÝ BÁN SƠN SEAMASTER TẠI QUẢNG NINH tư hào cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc lẫn giá thành, tạo độ tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch.

Rất mong được phục vụ và đồng hành cùng quý gia chủ trong thời gian dài.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale003@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn