Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nanpao Ngoại Thất 815PE

Bạn đang cần mua sản phẩm bột trét tường ? Bạn đang tìm đại lý bột trét giá rẻ uy tín ? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn đang thắc mắc.

Bột Trét Tường Có Cấu Tạo Thành Phần Như Thế Nào ?

 • Bột trét tường thường được gọi là mastic, có màu trắng. Dạng bột hay sệt. Đều được bán rộng rãi ở các đại lý bột trét giá rẻ.
 • Công dụng chủ yếu là làm cho bề mặt tường phẳng trước khi phủ lớp sơn nước lên, hoàn thiện bề mặt tường phẳng và đẹp hơn.
 • Bột trét thường có cấu tạo từ 3 thành phần chất kết dính, chất độn và phụ gia.
 • Mục đích sử dụng chất độn là để tăng cường một số hoạt tính. Giúp tăng độ vững chắc, khả năng thi công nhanh gọn, ngăn được hiện tượng chảy và tăng thể thích.
 • Phụ gia là loại nguyên liệu chiếm một phần khá nhỏ ở trong thành phần nhưng nó lại giữ một vai trò rất quan trọng. Nó tạo điều kiện cho sản phẩm có một số tính chất cần thiết, giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công một cách nhanh chóng hơn, cải thiện được tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.
Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ
Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ

Phân Loại Bột Trét Tường Thường Gặp

Phân loại theo sản phẩm sử dụng phù hợp với thời tiết thì có 2 loại bột trét tường khác nhau:

    • Bột trét tường ngoài trời có khả năng chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ và độ ẩm với biên độ rất lớn. Nó còn chịu tác động của ánh nắng mặt trời (lớp sơn ngoài không đủ khả năng ngăn tia cực tím hoàn toàn). Ngoài ra nó cũng chịu tác động trực tiếp của ngoại lực (áp lực từ giọt mưa). Nếu lớp sơn phủ không có khả năng chống thấm thì bột trét  còn bị ngậm nước sau khi mưa.

    • Ngược lại, bột trét tường bên trong nhà có nguy cơ chịu độ ẩm cao khi độ ẩm không khí cao.

Bột Trét Tường Dùng Cho Ngoại Thất

 • Thường được áp dụng chủ yếu cho sơn nước.
 • Cần xác định nhu cầu chính xác để lựa chọn loại bột trét phù hợp khi thi công.
 • Bột trét tường ngọai thất có khả năng chịu được ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ, độ ẩm bởi biên độ  lớn. Không chỉ vậy, bột trét tường ngoại thất còn chịu được tác động của ánh mặt trời trong khi sơn nước ngoài trời không thể nào ngăn chặn toàn bộ tác động  tia UV được. Nhờ vậy, dù lớp  phủ không có khả năng chống thấm thì nó vẫn dễ dàng chống chịu được mọi tình huống ngấm nước mà không gặp trở ngại gì.

Kinh Nghiệm Cho Bạn Khi Mua Bột Trét Tường Giá Rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán bột trét giá rẻ, nhiều nhãn mác dẫn đến hàng thật giả lẫn lộn. Làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là sản phẩm tốt và như thế nào là sản phẩm không tốt.

 • Trước khi quyết định mua. Nên tham khảo các kênh bán hàng hoặc tham khảo các kỹ thuật viên của các hãng sản xuất.
 • Mua loại bột trét đã được kiểm chứng về chất lượng bằng thời gian trên những công trình. Đồng thời tiêu chuẩn công bố đã được niêm yết ghi trên bao bì.
 • Dùng những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho công trình của bạn.
 • Chọn mua bột trét giá rẻ ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng.
 • Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ quy cách đóng gói và những dấu hiệu nhận biết hàng thật của nhà sản xuất.

Vì Sao Cần Sử Dụng Bột Trét Tường?

Thi công bột trét tường (sơn bả). Là kỹ thuật sơn được áp dụng giúp cho mặt tường đạt đến độ mịn cao, bóng (gần như tuyệt đối). Tuy nhiên có cả mặt ưu điểm và nhược điểm từ việc này như sau:

Ưu Điểm:

 • Giúp tạo nên bề mặt tường rất mịn, bóng bẩy.
 • Phù hợp sử dụng ở phòng khách, phòng trưng bày … nơi ít có đồ vật tiếp xúc với tường.

Nhược Điểm:

 • Bột tré tường có tuổi thọ không cao, không bền
 • Dễ bị sứt mẻ, xước tường nếu có va chạm nhỏ bởi các hoạt động hằng ngày.

Bột trét  hiện tại được sử dụng rất nhiều trong các công trình thi công sơn. Tuy nhiên, rất nhiều gia chủ đã hỏi chúng tôi rằng: “Nên sơn tường trực tiếp không bả hay nên sử dụng bột trét tường?”

Thực tế, các sản phẩm bột trét ngày nay đã được sản xuất phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc lo ngại khi sử bột trét tường khiến tuổi thọ của công trình bị hao giảm không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Việc thi công sơn tường trực tiếp không sử dụng bột trét cũng có số ít  khuyết điểm. Như là : Bề mặt tường không được phẳng mịn, lượng sơn cần thi công cũng tốn hơn.

Chính vì vậy, nắm bắt được ưu và nhược điểm thi công. Mọi người có thể tự đưa ra quyết định sử dụng bột trét phù hợp cho gia đình mình.

Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ
Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ

Cách Pha Và Bả Bột Trét Đúng Quy Chuẩn

Cách Pha Bột Trét Tường Chuẩn

– Một bao bột trét thường có khối lượng 40 kg sẽ pha với khoảng 14 đến 16 lít nước sạch. Nghĩa là tỷ lệ pha bột trét tường là 1 bột, 3 nước.

– Nên cho bột từ từ vào nước và khuấy nhẹ và đều tay nếu không bột trét sẽ bị vo cục. Bạn có thể dùng cây hoặc máy khuấy để khuấy cho hỗn hợp sệt lại.

– Sau 7 đến 10 phút, khi các thành phần trong hỗn hợp phát huy tác dụng. Khuấy lại một lần nữa trước khi tiến hành vào thi công bột trét  trong nhà.

Cách Bả Bột Trét Tường Đúng Quy Chuẩn

So với cách pha trộn bột trét tường thì cách sử dụng bột trét tường đơn giản hơn với các bước sau:

– Dùng bay trét 2 lớp bột trét lên bề mặt tường. Độ dày không quá 1,5 mm. Nếu dày hơn sẽ ảnh hưởng đến quá trình khô, bám dính và độ bền của bột trét. Giữa 2 lớp nên cách nhau 3 đến 4 giờ. Sau 6 đến 8 giờ là có thể tiến hành thi công sơn lót.

Những Điều Cần Chú Ý Trước Khi Pha Và Bả Bột Trét Tường

Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ
Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ

Để việc pha và bả bột trét tường đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn cũng cần biết  về quy trình sử dụng loại sản phẩm này:

− Xử lý bề mặt tường là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi bả bột trét tường. Bề mặt tường  phải sạch và nhẵn để việc thi công dễ dàng và đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

− Giữ cho mặt tường khô ráo trước khi đi vào trét bột.

− Yêu cầu về độ dày của lớp bột trét:

• Với lớp lót: độ dày tốt nhất 3mm. Hoặc có thể làm dày hơn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

• Với lớp phủ: Độ dày tối đa là 2mm. Không nên trét lớp phủ quá dày vì sẽ làm tường dễ bị rạn nứt.

Một Số Lỗi Kỹ Thuật Cần Biết Khi Sử Dụng Bột Trét 

Lớp Mastic Dễ Bị Bụi Phấn:

Nguyên nhân:

• Do bề mặt áp dụng  quá khô, nước trong hỗn hợp nhão đã bị hút hết vào bề mặt, do đó quá trình kết (chín) của hỗn hợp không xảy ra nên lớp mastic biến thành bụi phấn.

    • Có thể khi pha trộn đã dùng lượng nước quá thấp cộng với việc trộn không đều cũng gây ra hiện tượng trên

    • Cũng có thể khi pha trộn xong đã thi công ngay, không chờ hóa chất phát huy tác dụng

– Biện pháp khắc phục:

    • Buộc phải cạo bỏ hết lớp mastic, làm sạch bụi bám bằng nước và chổi cỏ.

    • Chuẩn bị bề mặt thật kỹ, nếu bề mặt khô quá thì làm ẩm.

    • Lượng nước pha trộn cần tỷ lệ là nước 1 : bột 3 (trong khoảng 16 – 18 lít nước sạch cho 1 bao 40 kg)

    • Trộn cho thật kỹ và chờ ít nhất là từ 7 đến 10 phút để hóa chất phát huy tác dụng

    • Sau đó quậy lại một lần nữa rồi  bắt đầu thi công

Lớp Mastic Bị Nứt Chân Chim:

Nguyên nhân: Do lớp mastic này đã được trét quá dày và vượt quá độ dày cho phép là 3 mm

Khắc phục :

• Cạo bỏ hết chỗ nứt chân chim.
• Nếu bề mặt vùng bị lõm sâu quá, thì nên dùng hồ xi măng tô thêm cho tương đối phẳng
• Sau đó hẳn trét lớp mastic mới.

Thương Hiệu Bột Trét Tường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường chất lượng để các quý gia chủ có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nói về sản phẩm bột trét tốt nhất bạn có thể tham khảo 6 thương hiệu bột bả dưới đây:

– Bột trét tường Dulux: Không chỉ đứng đầu là thương hiệu có các sản phẩm sơn nhà chất lượng. Mà bột trét – Dulux cũng là ông hoàng khi cho ra đời sản phẩm bột trét cao cấp Dulux sớm được đông đảo các thợ sơn và hộ gia đình lựa chọn.

– Bột trét tường Jotun: Vô cùng nổi tiếng là thương hiệu sơn đến từ Na Uy. Thành công của Jotun không chỉ dừng lại ở các sản phẩm sơn  thông thường mà trong thị trường bột trét. Jotun cũng là thương hiệu bột trét chất lượng bạn nên chọn.

– Bột trét tường Joton: Cũng chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nhiều năm trở lại. Joton cũng khẳng định là một thương hiệu sơn uy tín. Với hàng loạt các dòng sơn phủ, sơn lót và đặc biệt là bột trét tường Jotun.

– Bột trét tường Mykolor: Nếu nhà bạn được sử dụng bộ đôi bột trét + sơn tường nhà Mykolor thì một điều chắc chắn đến bạn rằng: ngôi nhà sẽ vô cùng đẹp, lên màu chuẩn và bền lâu theo thời gian.

– Bột trét tường Nippon: Nếu bạn  lo lắng về “hãng bột trét tường nào phù hợp nhất?” thì Nippon sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm bột trét Nippon rất được người dùng ưa chuộng. Bởi giá cả phải chăng và chất lượng bột bả rất tốt.

Trả lời cho câu hỏi “hãng bột trét tường nào tốt nhất”. Vương Quốc Sơn đã đưa ra 5 thương hiệu bột bả uy tín để quý gia chủ có thể lựa chọn. Hy vọng  với những gợi ý trên, chúng tôi sẽ giúp chủ nhà chọn được sản phẩm bột bả tốt, sơn tường nhà đẹp.

Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ Uy Tín Nên Chọn

 • Sự xuất hiện của nhiều đại lý bột trét giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng lo lắng hơn khi tìm mua sản phẩm bột trét. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc đến Nam lại vô cùng hiếm hoi.
 • Vương Quốc Sơn là đại lý bột trét giá rẻ. Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Rất mong được trở thành đại lý đồng hành, phục vụ cho nhu cầu thi công sơn của quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Bột Trét Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn

Chat Facebook