Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đại lý dung môi pha sơn rainbow được phân phối nhiều trong thi công xây dựng, dung môi pha sơn rainbow được xem như một trong những vật liệu quan trọng giúp việc thi công diễn ra dễ dàng hơn.`

ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW

  • Dung môi pha sơn rainbow là những loại hóa chất thường được sử dụng trong gần như tất cả các loại sơn thồng thường đến cả loại sơn đặc biệt nhằm mục đích pha loãng hoặc gia tăng thêm tính năng phụ cho sơn như chống thấm, chống rêu, chống mốc.
  • Đại lý dung môi pha sơn rainbow được áp dụng không chỉ trong lĩnh vực sơn mà còn sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghệ khác.
  • Khi dùng dung môi pha sơn rainbow cần pha theo đúng tỷ lệ để quá trình thi công được đảm bảo chất lượng.
ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW
ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW

DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW ĐA DẠNG CÔNG DỤNG

Là một trong các thành phần thường xuyên được sử dụng, dung môi pha sơn rainbow sở hữu nhiều chủng loại với các tính năng riêng biệt. Giúp công trình thi công gia tăng độ bền và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Toluene: là một hóa chất mang những đặc trưng của dung môi pha sơn rainbow  như tồn tại ở dạng lỏng trong suốt, không màu mùi đặc trưng chỉ có khác là nó lại không tan trong nước Được dùng rộng rãi trong cả các loại sơn chuyên dụng từ sơn xe hơi, sơn quét, cho đến sơn tàu biển và cả sơn các loại đồ đạc trong nhà.

Xylene:có dạng lỏng, không màu, đây cũng là một loại dung môi pha sơn rainbow cực kỳ phổ biến. Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sơn, mực in, xử lý thuộc da, sản xuất cao su

DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW ĐA DẠNG CÔNG DỤNG
DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW ĐA DẠNG CÔNG DỤNG

KINH NGHIỆM KHI MUA DUNG MÔI 

Hiện nay trên thị trường đại lý dung môi pha sơn rainbow có rất nhiều hãng, nhiều nhãn mác dẫn đến thật giả lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là hàng tốt và như thế nào là hàng không tốt.

  • Trước khi quyết định mua  nên tham khảo các kênh bán hàng hoặc các kỹ thuật viên ố của các hãng sản xuất.
  • Mua những loại bột trét đã được kiểm chứng về chất lượng bằng thời gian trên những công trình. Đồng thời tiêu chuẩn công bố đã được niêm yết trên bao bì.
  • Dùng những sản phẩm đã có thương hiệu mạnh trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho công trình.
  • Mua dung môi ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng và thương hiệu
  • Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ quy cách đóng gói và những dấu hiệu nhận biết hàng của nhà sản xuất.

ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW UY TÍN

  • Sự xuất hiện của nhiều đại lý bán dung môi trên thị trường khiến khách hàng an tâm hơn khi tìm mua sản phẩm dung môi. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc chí Nam lại vô cùng hiếm hoi.
  • vn với phương châm luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Rất mong được trở thành đại lý đồng hành, phục vụ cho nhu cầu thi công của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW UY TÍN
ĐẠI LÝ DUNG MÔI PHA SƠN RAINBOW UY TÍN