Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của keo dán gạch

BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý keo dán gạch uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với xu hướng hiện đại trong xây dựng thì các hạng mục được ốp gạch ngày càng nhiều hơn. Ngày trước gacgh chỉ dùng để ốp dưới sàn nhà. Nhưng với những cải tiến trong sản xuất mẫu mã gạch và chất lượng. Nên gạch còn được sử dụng để ốp lên tường để lấy độ thẩm mỹ cho mảng tường, giảm điện năng chiếu sáng, ốp gạch nhà vệ sinh để hạn chế hiện tượng thấm nước, … Để cố định  được gạch lên bề mặt cần sử dụng keo dán gạch. Thông qua bài viết cùng tìm hiểu về keo dán gạch và lựa chọn đại lý keo dán gạch chất lượng.

Keo Dán Gạch Và Chức Năng Của Keo Dán Gạch

Keo dán gạch là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng các hạng mục nhà ở, văn phòng, tòa nhà, … Keo dán gạch được dùng để cố định vật liệu gạch trên bề mặt phẳng đứng, ngang hoặc nghiêng. Keo dán gạch hay còn được gọi là vữa dán gạch. Chức năng chính của keo dán gạch bao gồm:

 •         Đảm bảo khả năng kết dính cực kì cao giữa các vật liệu và chống trượt khi thi công. Để hỗ trợ cho quá trình thi công cố định vị trí gạch, tránh bị chạy gạch do trọng lực.
 •         Ngoài chức năng chính tùy theo yêu cầu thi công mà keo còn hỗ trợ: Chống thấm, chống nấm mốc và chống đổ muối trắng.

Keo dán gạch là hỗn hợp gồm những thành phần đặc biệt được nghiên cứu theo công thức riêng. Thành phần chính là xi măng, nhựa tạo độ bám dính, các vật liệu có chọn lọc và phụ gia khác. Tùy theo yêu cầu thi công mà mỗi loại keo dán gạch có những công năng riêng khác nhau.

Phân Loại Những Dòng Keo Dán Gạch

Keo dán gạch chủ yếu được phân loại dựa trên yêu cầu từng khu vực thi công: Tường ngoài trời, tường trong nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi, … Tùy theo khu vực thi công mà có các dòng thi công phù hợp như: Chống thấm, chịu khô và ẩm, ít bụi, bổ sung độ bám dính, …

Những hãng cung cấp keo dán gạch chất lượng cho thị trường:

 •         Keo dán gạch Terraco: Đây là hãng keo đến từ Thụy Điển là dòng keo đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn khi thi công.
 •         Keo dán gạch Joton: Sản phẩm chất lượng nội địa luôn được nhiều chủ nhà ưu ái lựa chọn vì chất lượng và giá cả phù hợp.
 •         Keo dán gạch Sika: Nổi tiếng với chất lượng Thái Lan, keo dán gạch Sika là sản phẩm được ứng dụng trong thi công nhiều công trình lớn nhỏ.

Quy Trình Thi Công Keo Dán Gạch Cơ Bản

Là đại lý keo dán gạch chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng quy trình thi công keo dán gạch. Đây là quy trình thi công tiêu chuẩn gồm những công đoạn như sau:

Công Đoạn 1: Chuẩn Bị Dụng Cụ Thi Công

 •         Chuẩn bị khối lượng keo dán gạch dành cho diện tích thi công và gạch dán phù hợp.
 •         Các thiết bị dụng cụ cần thiết trong thi công dán gạch: Dụng cụ để khuấy trộn keo, bay lấy keo, bứa cao su, ke mạch, …

Công Đoạn 2: Thi Công Dán Gạch

 •         Tiến hành khuấy trộn keo theo tỉ lệ nhà sản xuất quy định.
 •         Bắt đầu thi công bằng việc sử dụng mặt bay trơn của bay răng cưa tạo một lớp bả khoảng 3mm lên lớp nền thi công. Sau đó quay lại dùng chiều răng cưa của bay răng cưa và trải lớp keo dán gạch với độ dày cho phù hợp với loại vật liệu sử dụng.
 •         Đặt gạch ốp lên vị trí đã trải keo, sau đó dùng búa cao su gõ thật nhẹ và đều tay để lấy độ phẳng cho bề mặt. Nên sử dụng ke gạch để có thể tạo mặt phẳng cho gạch và căn khoảng cách giữ các miếng gạch.

Công Đoạn 3: Vệ Sinh Hoàn Thiện

Sau khi thi công cần phải vệ sinh dụng cụ đồng thời cũng cần rửa tay chân sạch sẽ ngay. Với vị trí bị dính keo dán gạch tránh để keo bị khô lại. Vì lúc này sẽ rất khó làm sạch được và chỉ có thể dùng cồn trắng hoặc các dung dịch tương ứng làm sạch.

Lưu Ý Trong Thi Công Keo Dán Gạch

Để thi công keo dán gạch đạt hiệu quả tối ưu quý khách nên chú ý:

 •         Tỉ lệ pha trộn giữa keo khô và chất pha loãng cần tuân thủ theo tỉ lệ nhà máy quy định.
 •         Tùy theo kích thước gạch mà sử dụng bay răng cưa có chiều dày răng thích hợp.
 •         Đối với ốp gạch dưới nền thì có thể đi lại nhẹ nhàng sau 8 tiếng thi công. Và hoạt động bình thường sau khoảng 3 đến 4 ngày thi công.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Keo Dán Gạch Chất Lượng

Vương Quốc Sơn là đại lý keo dán gạch được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Các chính sách về mua hàng, giao hàng và giá cả luôn là ưu đãi tốt nhất đối với khách hàng. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]