Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT TRÉT EXPO GIÁ RẺ chuyên cung cấp bột trét Expo chính hãng giá rẻ – nói không với hàng kém chất lượng

BỘT TRÉT LÀ GÌ ?

Bột trét Expo (mastic) là một loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng với mục đích xử lý bề mặt nhằm tạo bề mặt nhẵn mịn. Tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện, tăng độ bám dính kết cấu màng sơn. Sử dụng bột trét tường như thế nào cho đúng nhằm đem lại tác dụng tối ưu, bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn.

Các loại bột trét tường của ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT TRÉT EXPO GIÁ RẺ có những thành phần chính là Canxi, hỗn hợp, bột kẹo, xi măng trắng cùng với các chất phụ gia khác. Người ta thường biết đến công dụng của nó là dùng để trét, trám, làm phẳng bề mặt tường trước khi thực hiện bước sơn lót và sơn màu. Nói cách khác, bột trét tường Expo là sợi liên kết nối bền chặt nhất giữa mặt tường và lớp sơn phủ. Góp phần tạo nên độ bền bỉ theo thời gian và tính thẩm mỹ cho công trình.

địa chĩ bán bột trét giá rẻ
thi công bột trét

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA BỘT TRÉT

Ưu điểm

 Ưu điểm mastic dẻo : tạo độ phẳng cho bề mặt, độ bền 10 năm, không bị nứt chân chim, khi xả nhám ít bụi.

  • Ưu điểm bột trét tường: rẻ, dễ sử dụng, dùng luôn không phải pha thêm xi măng.

Nhược điểm

  • Nếu lớp bột này chất lượng thấp, rẻ tiền thì nó sẽ làm bong luôn lớp sơn tốt bên ngoài. Lớp bột này là nguyên nhân chứa ẩm, lâu khô và trở thành yếu tố bất lợi cho lớp phủ bên ngoài. Lớp xây tô bên dưới cũng chẳng “thích” lớp bột giữ ẩm.
  • Khi va chạm chịu lực thì lớp bột này dễ bị bong ra hoặc lún vào và rất khó sửa chữa cục bộ.
  • Lớp bột này làm tăng thời gian thi công, tăng thời gian đợi khô, và tăng chi phí.
  • Thi công lớp bột này gây nhiều bụi bặm cho các phòng đã hoàn thiện, cho nhà hàng xóm, và hại cho sức khỏe của người thi công, do đó cũng gây hại cho môi trường.
địa chỉ bán bột trét
bột trét expo

CÁC DÒNG BỘT TRÉT

Đại Lý Bột Trét Expo có các dòng bột trét sau :

EXPO POWDER PUTTY EX

EXPO POWDER PUTTY IN

địa chỉ bán bột trét giá rẻ
Thi công bột trét và sơn phủ hoàn thiện

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT TRÉT EXPO GIÁ RẺ

Tùy vào nhu cầu thực tế ngôi nhà và tài chính của gia đình bạn để lựa chọn loại sơn phù hợp nhất. Hoặc đến với ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BỘT TRÉT EXPO GIÁ RẺ  để được tư vấn và chọn loại sơn phù hợp cho công trình của bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.61.22.26

Tel: 0903 08 52 66

Email : sale001@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn