Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực An Giang

Sơn epoxy đang là dòng sơn được nhiều công trình sử dụng vì đây là một dòng sơn công nghiệp có nhiều tính năng đặc biệt. Để tìm được Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình mà chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn cần phải nắm được các thuộc tính của sơn, cũng như phải đánh giá độ uy tín của đơn vị phân phối một cách kỹ lưỡng.

Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu về cấu tạo của dòng sơn hiện đại này.

Cấu Trúc Của Sơn Epoxy

Sơn epoxy có cấu tạo khá đặc biệt khá với các dòng sơn khác trên thị trường, gồm 2 thành phần chính là nhựa sơn epoxy (chất A) và chất làm rắn sơn (chất B).

 • Chất A: là thành phần chiếm tỉ lệ cao nhất trong hỗn hợp sơn, thành phần này mang đến những đặc tính của sơn. Tuy nhiên, phần nhựa sơn này không có khả năng tự khô lại.
 • Chất B: thành phần này giúp phần nhựa sơn có thể khô lại, tạo thành một khối cấu trúc chắc chắn giúp bảo vệ các bề mặt một cách hoàn hảo.

Hai thành phần này được pha với nhau và một lượng nhỏ phụ gia, tinh màu sơn. Tỉ lệ của hai thành phần chính được nhà sản xuất qui định sẵn khi đóng hộp, bạn chỉ cần mở đóng hợp và thi công.

Khi thi công bạn có thể pha loãng sơn bằng dung môi chuyên dụng của từng dòng mà nhà sản xuất đã quy định. Trách sử dụng nước và những dòng dung môi có lẫn tạp chất sẽ ảnh hưởng xấu đến lớp sơn sau này.

Cấu Trúc Sơn Epoxy
Cấu Trúc Sơn Epoxy

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Nền Epoxy

Với nhu cầu cao về chất lượng của sản phẩm và giá thành hợp lý thì dòng sơn epoxy có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Epoxy có cấu tạo khác với những dòng sơn khác đều này chứng tỏ dòng sơn này có được những tính năng đặc biệt. Một số ưu điểm của sơn:

 • Bảo vệ bề mặt sàn tuyệt đối với những tác động bên ngoài, sơn có độ bền cơ học cao.
 • Tính thẩm mỹ sơn mang lại cao: bề mặt bóng, màu sắc tươi sáng, sắc nét.
 • Chịu lực, chống mài mòn cơ học và hóa chất.
 • Cho bề một bề mặt bằng phẳng liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu và dễ dàng làm vệ sinh bề mặt.
 • Tuổi thọ sử dụng của sơn cao nhờ cấu trúc hai thành phần của sơn.

Sơn epoxy sở hữu những tính năng đặc biệt, giá thành lại rẻ so với chất lượng mang lại nên được phấn phối rộng rãi bởi các đại lý phân phối sơn epoxy giá rẻ.


Ứng Dụng Của Sơn Nền Epoxy

Sơn epoxy với những ưu điểm của mình thì mang lại rất nhiều ứng dụng vào nhiều công trình đặc biệt trong những lĩnh vực công nghiệp.

 • Có khả năng bảo vệ tốt cho nền bê tông, xi măng nên được ứng dụng nhiều trong: sơn epoxy nền tầng hầm, sơn epoxy nền bãi giữ xe, sơn epoxy cho nền showroom, sơn nền garage ô tô, sơn epoxy nhà xưởng.
 • Với khả năng chống trơn trược có thể dùng cho các ram dốc lên xuống tầng hầm.
 • Sơn có màu sắc tươi sáng nền vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cho công trình.
 • Ít bám bụi bậm, dễ dàng vệ sinh, độ chống thấm cao nền có thể dùng cho những công trình thường xuyên tiếp xúc với bụi bậm cũng như những nơi có độ ẩm cao.
 • Tạo được liên kết hai thành phần giúp cho bề mặt có thể chịu được tải trọng cao. Ứng dụng cho các nhà sản xuất có các máy móc tải trọng lớn hoặc kho hàng.
 • Một số dòng sơn epoxy còn có khả năng kháng khuẩn nên có thể áp dụng cho bệnh viện, nhà xưởng thực phẩm, phòng thí nghiệp, nhà ăn,…
Ứng Dụng Của Sơn Epoxy
Ứng Dụng Của Sơn Epoxy

Một Số Dòng Sơn Epoxy Phổ Biến Hiện Nay

1. Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Dòng sơn epoxy tự san phẳng sở hữu nhiều tính năng hòa hảo để bảo vệ mặt sàn một cách tốt nhất. Chịu được tác động tải trọng lớn, màng sơn có độ bóng cao, có khả năng kháng khuẩn khá tốt. Ngoài ra còn kháng hóa chất và chống thấm,…

Sơn Epoxy chịu được lực va từ bên ngoài nên rất thích hợp dùng trong những nơi có xe di chuyển qua lại hoặc thường xuyên phải tải hàng nặng qua lại.

Hơn nữa, dòng tự san phẳng có độ bám dính và ma sát cực tốt nên không gây trơn trượt giúp cho việc đi lại được an toàn, không trơn trượt.

Dòng sơn này có tuổi thọ cao nền rất tiết kiệm chi phí, kinh phí bảo trì, không ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của nhà xưởng, tăng năng suất sản xuất.

Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình
Sơn Epoxy Tự San Phẳng

2. Sơn Epoxy PU (Polyurathane)

Epoxy PU là một dòng có thể áp dụng cho những công trình thường xuyên chịu ánh nắng mặt trời trước tiếp. Chịu được ánh nắng vì dòng sơn này có khả năng kháng tia UV. Ngoài ra, dòng sơn này vẫn có khả năng chịu lực cơ học và chống thấm như những dòng khác.

Sơn epoxy polyurathane có thể áp dụng cho các bề mặt như: gỗ, bê tông, sắt thép, xi măng, bê tông.

Dòng sơn này còn có khả năng chống thám hoàn hảo, chống chịu trước mọi thời tiết, tia UV, một số dòng còn có thể chống ăn mòn cho các công trình có kết cấu sắt thép trong môi trường nước mặn, phèn,…

3. Sơn Epoxy Gốc Nước

Dòng sơn epoxy gốc nước thường được sử dụng đối với những bề mặt có độ ẩm cao từ 5 – 10%. Dòng sản phẩm này ít gây độc hại hơn cho người thi công cũng như người dùng. Hệ sơn nước epoxy vẫn đảm bảo đầy đủ các đặc tính của một dòng sơn epoxy thông thường khác. Dòng sơn này khi pha loãng có thể dùng nước để pha (theo tỉ lệ quy định của nhà sản xuất).

4. Sơn Epoxy Gốc Dầu

Sơn epoxy gốc dầu(hệ dung môi) chỉ được áp dụng khi độ ẩm của sàn thấp (dưới 5%). Dòng gốc dầu có tính năng chịu lực lớn, đặc biệt là khả năng chống thấm tốt hơn dòng gốc nước. Độ bóng loáng của bề mặt sàn sau khi thi công.

–    Được áp dụng nhiều trong ngành tàu biển, các công trình được thi công trong môi trường muối, kiềm,…Các kết cấu phục vụ trong ngành dầu khí.
–    Các công trình cầu đường giao thông ngoài trời.

5. Sơn Epoxy Kẻ Vạch

Với những tính năng đặc biệt của mình sơn epoxy còn có thể được áp dụng để kẻ vạch chỉ đường, kẻ vạch tầng hầm, kẻ vạch lối đi, kẻ vạch nhà kho, nhà xưởng,…

Ưu điểm:

– Giá thành sơn cũng như giá thành thi công rẻ.
– Làm các hướng dẫn được nổi bật, phân chia khu vực rõ ràng.
– Sơn có độ bám cao, bền màu, tuổi thọ cao.
– Màu sắc phong phú, đa dạng, cho nên nhà kho, nhà xưởng của bạn vẫn được đảm bảo về mặt thẫm mỹ.

Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình
Sơn Kẻ Vạch Epoxy

6. Sơn Epoxy Chống Trơn Trượt

Khi thi công các dòng sơn epoxy nếu muốn chống trơn trượt thì cho thêm vào sơn cát thạch anh mịn, sẽ tăng độ ma sát cho lớp sơn sau khi khô lại. Thường được áp dụng cho những địa điểm thường xuyên có người, xe cộ qua lại. Được áp dụng nhiều ở những nơi như: ram dốc tầng hầm, lối đi,…


Vì Sao Vương Quốc Sơn Là Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình?

Điều đầu tiên làm nên sự khác biệt của Vương Quốc Sơn chính là giá thành tốt hơn rất nhiều so với giá thị trường. Với giá cung cấp sơn Epoxy chỉ từ  60.000 vnđ/mét vuông, chúng tôi mang lại mức giá thấp hơn từ 10%–40%  so với giá thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, với mức chiết khấu % sơn Epoxy cao cho các công trình dự án, chúng tôi còn tự hào là nhà thầu thi công sơn epoxy chất lượng. 

1. Những Dịch Vụ Đang Được Cung Cấp

Với những dịch vụ khác nhau như khảo sát miễn phí tận công trình, báo giá chính xác theo số mét vuông, … đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến sự nhiệt tình, đảm bảo thi công sơn Epoxy đúng tiến độ. Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chu đáo nhất, hỗ trợ và tư vấn mọi nhu cầu của khách hàng với sự tận tình của đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có chuyên môn cao của công ty.

Để quý khách hàng có được cái nhìn tổng thể, chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ tiêu biểu khác chỉ có tại đại lý phân phối sơn Epoxy giá rẻ cho công trình như: hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7. Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình; pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng… Trong quá trình này, khách hàng sẽ được nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm. được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế, dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng làm mẫu miễn phí 1-2m vuông miễn phí ngay tại công trình của quý khách. Để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp chất lượng về sản phẩm và kỹ thuật của chúng tôi.

2. Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Chính Hãng

Một số hãng sơn nổi tiếng về sản xuất sơn epoxy đang được chúng tôi phân phối ra thị trường như:

 • Sơn Epoxy Cadin.
 • Sơn Epoxy Jotun.
 • Sơn Epoxy Rainbow.
 • Sơn Epoxy KCC.
 • Sơn Epoxy Nanpao.
 • Sơn Epoxy APT.
 • Sơn Epoxy Hải Âu.
 • Sơn Epoxy Kansai.
 • Sơn Epoxy Á Đông.
 • Sơn Epoxy Bạch Tuyết.

Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo là 100% hàng chính hãng từ nhà máy, có chứng nhận xuất xưởng rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm.

3. Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Và Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Chúng tôi là một trong những đơn vị được biết đến với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sơn epoxy giá rẻ cũng như cung cấp giải pháp thi công sơn epoxy cho nhiều dự án lớn nhỏ tại các khu vực khác nhau trên cả nước. Với phương châm “uy tín tạo ra tiền”, đội ngũ công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp kỹ năng công việc để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho chủ đầu tư dự án. Vương Quốc Sơn không chỉ là nhà phân phối sơn epoxy giá rẻ mà còn là nhà phân phối sơn các dòng khác:

 • Sơn dầu giá rẻ.
 • Sơn chống rỉ giá rẻ.
 • Sơn chống nóng giá rẻ.
 • Sơn kẻ vạch giá rẻ.
 • Sơn chịu nhiệt giá rẻ.
 • Sơn chống ố giá rẻ.
 • Sơn cho gỗ giá rẻ.
 • Sơn chống thấm giá rẻ.
 • Sơn cho ngói giá rẻ.
 • Sơn dầu giá rẻ.
 • Sơn giả đá giá rẻ.
 • Sơn mạ kẽm giá rẻ.
 • Sơn nước giá rẻ.
 • Sơn phản quang giá rẻ.
 • Sơn PU giá rẻ.
 • Sơn sân thể thao giá rẻ.
 • Sơn tàu biển giá rẻ.
Phân Phối Và Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ
Phân Phối Và Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

4. Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Giá Rẻ Cho Công Trình

Trên thị trường sơn hiện nay, có những đại lý cung cấp sơn uy tín, làm việc có trách nhiệm; thì cũng có những nhà thầu thi công vì lợi nhuận mà mua thêm hàng giả về để bán cho khách ham rẻ và thi công một cách sơ sài. Nếu như bạn chưa có cách lựa chọn nào, bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, người đồng hành tư vấn cho bạn, một địa chỉ đại lý cung cấp và thi công uy tín bậc nhất hiện nay.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn được địa chỉ đại lý phân phối sơn Epoxy cho công trình, nếu quý khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hợp hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.


Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook