Đại Lý Phân Phối Sơn Kẻ Vạch phản quang Joton Joway

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Kẻ Vạch Dẻo Nhiệt Phản Quang Vạch Qua Đường

Cùng  với vuongquocson.vn và đại lý phân phối sơn kẻ vạch phản quang joton joway mang tới cho quý khách hàng những loại sơn chính hãng và chất lượng cho công trình.

Tìm Hiểu Về Sơn Kẻ Vạch phản quang Joton Jowway

sơn giao thông phản quang joton  joway là loại sơn giao thộng đặc biệt gốc Acrylic. Có tính chống thấm, chống kiềm, và các dung môi pha sơn như xăng dầu và còn có khả năng chịu được sự mài mòn cao do ma sát với việc di chuyển của các phương tiện giao thông

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Joton Joway là dòng sản phẩm thuộc loại sơn kẻ vạch đường giao thông phản quang của hãng sơn Joton.

 Sơn phản quang Joton Joway có độ phản quang đến 70%, có tác dụng dùng để phân những làn kẻ vạch đường giao thông, biển bảng giao thông là loại sơn gốc dầu đặc biệt có hạt phản quang hệ dung môi.

đây là hệ sơn được sử dụng phổ biến cho các công trình giao thông hoặc nhà xưởng yêu cầu sử dụng kẻ vạch phản quang với chất lượng cao.

Sơn kẻ vạch  joton joway là loại sơn được dùng cho các công trình như là các công trình giao thông,bãi đậu xe, sàn nhà xưởng ,tầng hầm và những nơi đòi hỏi yêu cầu về kẻ vạch.

Joton Joway thường có các màu phổ biến như trắng,vàng,đỏ,đen

Thời gian khô của sơn joton joway 23 độ c và thời gian khô tối đa là 15 phút

Thời gian khô để sơn phủ lớp kế tiếp là sau một giờ

Một Vài Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Joton Joway

– Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức thông thoáng của môi trường. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt sẽ làm cho sơn nhanh khô hơn

– Độ phủ lý thuyết: 1kg hay 1 lít sơn kẻ vạch Joton Joway sơn được từ 3-5m2 khi sơn 1 lớp

– Dung môi pha sơn kẻ vạch Joton Joway Jothinner -400

Địa Chỉ  Đại Lý Phân Phối Sơn kẻ vạch phản quang joton joway giá rẻ

Đại Lý Phân Phối Sơn kẻ vạch phản quang joton joway giá rẻ hân hạnh mang tới những loại sơn tốt nhất cho mọi quý khác hàng và  có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất cho từn nhu cầu sử dụng của mình

Vuongquocson.vn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp cho khách hàng cũng như các công trình những loại sơn chất lượng nhất mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ 29 nguyễn xuân khoát .phường tân thành ,quận tân phú ,thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]

Chat Facebook