Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đại lý phân phối sơn kẻ vạch phản quang seamaster vẫn đang la đơn vị uy tín của nhiều công trình và khách hàng hiện nay.

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang  Seamaster

Sơn kẻ vạch phản quang seamaster là dòng sơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì nó có những ưu điểm và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Sơn phản quang Seamaster 6250 là dòng sơn được dùng cho các công trình cũng như được nhiều khách hàng tìm mua hiện nay.Với thời gian khô nhanh, bề mặt sơn cứng, vào ban đêm sơn có thể phát sáng khi có ánh đèn rọi vào, nên sơn được sử dụng cho nhiều công trình giao thông cho tầng hầm, sơn bãi đỗ xe….

Thành Phần Chính Của Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Seamaster

Sơn Phản quang seamaster 6250 bao gồm hai loại đó là sơn lót phản quang và sơn phủ phản quang

Sơn lót phản quang seamaster là lớp sơn lót có màu như là trắng,đen.vàng,xanh dương. Là lớp sơn dùng để thi công lớp đầu tiên trước khi sơn phủ lớp sơn phản quang.lớp lót này có tác dụng là tạo màu cũng như tạo độ bám dính cho lớp phủ và lớp bê tông, giảm thiểu sự bong tóc và phồng rộp sau khi thi công.

Còn lại là sơn phủ phản quang seamaster là lớp phủ dành cho sơn phản quang, sơn dưới dạng keo trong suốt, 2 thành phần gồm keo và hạt phản quang.

Sau khi đã hoàn thành lớp sơn lót phản quang thì tiến hành phủ lớp sơn phủ phản quang seamaster để tạo được một lớp kẻ vạch phản quang như mong muốn ,

Nếu bạn bỏ quan phần thi công lớp sơn phủ thì lớp sơn lót sẽ không được phản quang mà chỉ là lớp sơn kẻ vạch màu bình thường.

sơn lót phản quang và sơn phủ phản  quang seamaster được dùng với dung môi S7712.

Một vài lưu ý khi thi công sơn kẻ vạch phản quang seamaster

Trước khi thi công sơn phản quang Seamaster cần làm sạch bề mặt, không để dính dầu mỡ, tạp chất. Đối với lớp sơn phủ, cần loại bỏ hết các lớp sơn cũ đã bong tróc.

Đối với bề mặt sắt thép, kim loại, trước khi sơn cần xử lý bề mặt sạch, không bám bụi và

ngoài ra cần sơn 1 lớp sơn lót Epoxy giàu kẽm Seamaster 9500, sau đó mới sơn lót phản quang. Do lớp sơn lót phản quang không có tác dụng chống rỉ cho bề mặt kim loại, do đó cần phải sơn 1 lớp sơn Epoxy

Sơn kẻ vạch phản quang là 1 sản phẩm thiết bị giao thông quan trọng có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn xe rọi vào.

Địa Chỉ Đại Lý Phân Phối Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Seamaster

Hiện nay có nhiều địa chỉ uy tín và chất lượng ,cam kết về sơn cũng như là thi công đúng tiến độ và đảm bảo .một trong những địa chỉ đó là vuongquocson.vn

+ 100% sản phẩm sơn chính hãng nhập từ nhà máy

+ Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7

+ Miễn phí tư vấn màu sơn tại nhà

+ Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đội kỹ thuật tư vấn thi công chuyên nghiệp

+ Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn