Đại Lý Phân Phối Sơn Nippon Tại Tiền Giang

Cùng đại lý phân phối sơn nippon tại tiền giang và vuongquocson.vn đồng hành mang mọi sản phẩm chất lượng cao của nippon cho mọi khách hàng.

Hãng sơn nippon tại thị trường việt nam

Việt nam là thị trường khá lớn của hãng nippon trong suốt thời gian qua.tại việt nam hãng sơn này đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng cũng như chỗ đứng trên thị trường sơn.trong thời buổi thị phần sơn đang có phần bão hòa thì sơn của nippon vẫn khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình

Bên cạnh các hãng sơn lớn như  dulux, mykolor, seamaster, á đông, kcc,kova…. Thì nippon lại là chọn lựa của đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn chính hãng và chất lượng

Được thành lập năm 1881, tập đoàn Nippon Paint ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Sơn và Sơn phủ.

Có mặt trên 16 quốc gia trên thế giới, Nippon Paint đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Nippon Paint nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Nippon  cũng là hãng sơn có tên tuổi và có nguồn gốc từ nhật bản.trong nhiều năm hãng sơn này luôn cho ra các sản phẩm sơn với hệ thống máy hiện đại và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng của từng loại sản phẩm nippon.

Ưu điểm của các loại sơn nippon

Như mọi người đã biết nippon nổi tiếng với các loại sơn nước .hầu hết các loại sơn nước của nippon đều mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng sau khi sử dụng.

Các dòng sơn ngoại thất của Nippon có những ưu điểm đặc biệt như: bảo vệ tốt bề mặt tường, đem lại bề mặt mịn màng, độ bám dính cao, chống rêu mốc, dễ thi công và hoàn toàn không độc hại.

Ưu điểm của các dòng sơn nội thất Nippon mang lại như: độ che phủ cao, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi chống rêu mốc, chống thấm nước.

Ưu điểm của  Sơn dầu Nippon.

Sơn dầu Bilac, sơn dầu Tilac, sơn chống rỉ dành cho sắt thép, sơn kẻ đường là những loại sơn dầu có chất lượng rất tốt.

Luôn là hãng sơn dẫn đầu trong chất lượng cũng như về giá cả. Đặc biệt sơn rất thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, chống kiềm hóa và muối hóa rất tốt.

Hệ thống màu sắc phong phú, đa dạng, màu sắc sơn tươi mới với máy pha màu hiện đại thông minh,pha được các màu theo yêu cầu của khách hàng

Đại Lý Phân Phối Sơn Nippon giá rẻ

Vuongquocson.vn hân hạnh phân phối cho khách hàng tất cả những loại sơn chất lượng cao và chính hãng cả các hãng sơn nổi tiếng hiện nay .trong đó có sơn nippon

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ : Đường Số 8,Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Quận Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook