Đại Lý Phân Phối Sơn Nippon Tại Trà Vinh

Địa chỉ đại lý phân phối sơn nippon tại trà vinh là một trong nhiều địa chỉ được khách hàng tìm mua các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý của sơn nippon.

Sơn nippon

Tại việt nam nhu cầu sử dụng sơn ngày càng nhiều với những yêu cầu đòi hỏi hơn về chất lượng cũng như giá thành. Bên cạnh những hãng sơn phổ biến như dulux, hải âu,á đông,boss,spec, seamaster …. Thì nippon cũng là một trong những hãng sơn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về một dòng sơn có chất lượng cao và giá cả phù hợp cho công  trình của mình

Nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng các loại sơn thì nippon luôn có các loại sơn như sơn nội thất ,sơn ngoại thất ,bột trét nội ,ngoại, sơn lót tường ,các loại sơn chịu nhiệt, sơn phản quang….. và rất nhiều dòng sơn khác.

Hãng sơn nippon có nguồn gốc từ nhật bản và có mặt tại việt nam vào năm 1994,hãng sơn này còn có mặt trên hơn 16 quốc gia và tại việt nam hệ thống sơn nippon phát triển rộng rãi với hơn 1 ngìn cửa hàng trên toàn quốc mà đại lý sơn nippon tại trà vinh là một trong số đó.

Hãng sơn này còn được đánh giá là hãng sơn số 1 châu á trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm của sơn nippon

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất :

Nippon Weathergard Sealer   

Nippon Hitex Sealer

Dung Môi Nippon Hitex 5180 Wall Thiner

Sơn lót kháng kiền nội thất :

Nippon Odourless Sealer Không Mùi       

Sơn Chống Thấm Nippon Wp100   

Sơn nippon ngoại thất :

Nippon Weathergard Siêu Bóng

Nippon Weathergard Plus+

Nippon Supergard        

Nippon Super Matex

Nippon Tạo Gai Texcoxt       

Sơn nội thất nippon:

Nippon Odourless All In 1 – Siêu Bóng

Nippon Odourless All In 1 – Bóng

Nippon Odour-Less Spot-Less        

Nippon Odourless Chùi Rửa Vượt Trội

Nippon Matex

Nippon Vatex

Ngoài ra còn có các dòng khác như sơn dầu nippon,sơn cho kim loại,sơn phản quang, sơn kẻ vạch đường nippon .. đều là những loại sơn được thị trường sử dụng khá nhiều hiện nay

Những Ưu Điểm Của Sơn Nippon

Lý do mà sơn nippon được sử dụng nhiều hiện nay là do hầu hết các loại sơn nippon đều mang tới những lợi ích cho người sử dụng cũng như là có nhiều ưu điểm đáp ứng được những nhu cầu của hầu hết khách hàng

 Đối với các dòng Sơn Nippon ngoại thất đều có những ưu điểmnhư bảo vệ tốt bề mặt tường được thi công, đem lại bề mặt mịn màng, độ bám dính cũng rất cao, chống rêu mốc cực tốt, dễ thi công và hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng.

Đối với các dòng Sơn Nippon nội thất có ưu điểm mang lại như là sơn có độ phủ cao, chống rêu mốc tốt, chống thấm nước tốt, đem lại bề mặt mịn màng và dễ lau chùi khi dính bẩn.

Ngoài ra các loại Sơn dầu Nippon: Sơn dầu Nippon là những sản phẩm như sơn dầu Tilac, sơn dầu Bilac, sơn chống rỉ dành cho sắt thép, sơn kẻ đường, đây đều là những sản phẩm cũng rất tốt và được nhiều khách hàng sử dụng.

Đại Lý Phân Phối Sơn Nippon chính hãng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ : Đường Số 8,Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Quận Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook