Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng của seamaster thì hiện nay vuongquocson.vn là địa chỉ uy tín của đại lý phân phối sơn seamaster giá rẻ tại đà nẵng

SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ
SƠN SEAMASTER 7200 DÙNG CHO NỘI THẤT

TÌM HIỂU VỀ HÃNG SƠN SEAMASTER

Sơn Seamaster của hãng seamaster được phân phối tại vuongquocson.vn với nhiều loại sơn đa dạng và chính hãng của nhà máy seamaster

là một trong những hãng sơn có tên tuổi trong thị trường. seamaster luôn luôn mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm sơn đa dạng và nhiều màu sắc nhất.

đây là hãng sơn của singapore, với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí cũng như là sơn công nghiệp đã tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng cao

Đa dạng về chủng loại sản phẩm đã được Chứng nhận đạt chuẩn PSB, và các chứng nhận ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 với hệ màu đa dạng nhờ hệ thống máy pha màu có khả năng cho ra hàng ngàn màu sắc với độ chính xác cao cùng phần mềm chuyên dụng giúp phối màu trước khi sơn.

SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ
SƠN SEAMASTER DÙNG CHO NGOẠI THẤT

CÁC LOẠI SƠN CỦA SEAMASTER VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

hiện nay rất đa dạng nên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng thì hãng seamaster có đầy đủ các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu.

Dưới đây là những sản phẩm của hãng seamaster được nhiều khách hàng sử dụng như là

Trong đó sơn Seamaster trang trí nội thất rất được người dùng yêu thích kháng khuẩn với bề mặt phẳng mịn

sản phẩm sơn Seamaster 7900 Ecolite màu sắc của sơn trang trí đa dạng, đẹp, tươi sáng, dễ dàng chùi rửa với lượng VOC thấp, không chì và thủy ngân.

Sản phẩm sơn Seamaster ngoại thất   chống thấm với khả năng che vết nứt tốt, bền màu, kháng nấm, rong rêu …

– Sơn Seamaster giảm tiếng ồn Acoustic

– Sơn Seamaster giao thông, sơn Seamaster kẻ vạch

– Sơn Seamaster cách nhiệt có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất, rất thân thiện với môi trường và người dùng.

– Sơn gỗ và kim loại

– Sơn epoxy được sử dụng để làm sàn công nghiệp các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty cầu đường, bệnh viên, phòng sạch ….

SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ
SƠN SEAMASTER VỚI NHIỀU SẢN PHẨM ĐA DẠNG

ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN SEAMASTER GIÁ RẺ

Với nhiều địa chỉ đại lý phân phối sơn seamaster giá rẻ thì vuongquocson.vn vẫn luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay

Thông tin  chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26

Tel: 0903 08 52 66

Email : sale001@vuongquocson.vn

Wedsite: vuongquocson.vn