Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ

Bảng Báo Giá Sơn Expo Mới Nhất

Với tên gọi quen thuộc và gần gũi, người tiêu dùng và các đại lý Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá rẻ không còn xa lạ với thương hiệu Việt Nam chất lượng cao này.

Sơn Bạch Tuyết Và Sự Hình Thành Thương Hiệu  

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ
Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ
  • Ra đời lần đầu tiên vào năm 1958 với tên gọi Hoàng Sơn Bạch Tuyết do chủ tư nhân sáng lập. Sau năm 1975, chính thức trở thành doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Xì Nghiệp Sơn Bạch Tuyết . Đến năm 1997, doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa và chuyển thể thành Công Ty Cổ Phần Bạch Tuyết cho đến nay.
  • Với lịch sử phát triển hơn 20 năm thăng trầm từ tư nhân sang quốc doanh rồi cổ phần hóa, sơn Bạch Tuyết ngày nay không còn xuất hiện nhiều qua hình thức truyền thông quảng cáo nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc, gần gũi với người dân và đại lý sơn Bạch Tuyết giá rẻ.

Tầm Nhìn Chiến Lược Thương Hiệu Sơn Bạch Tuyết – Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ  

  • Mặc dù với sự phát triển mạnh mẽ của phương tiện quảng cáo truyền thông nhưng ngày nay người dân vẫn tin dùng và tìm mua một loại sơn đã không còn xuất hiện trên quảng cáo từ rất lâu – sơn Bạch Tuyết.
  • Trải qua 20 năm phát triển, Bạch Tuyết vẫn mang hình ảnh đã đi sâu vào tiềm thức người tiêu dùng: giản dị, bền vững và mang vẻ đẹp gần gũi, xuất hiện ở hầu hết các đại lý sơn Bạch Tuyết giá rẻ dù là đại lý nhỏ nhất.
  • Để nhận được sự tin tưởng và ưu ái đó, sơn Bạch Tuyết luôn giữ vững một phương châm phục vụ từ nhu cầu nhỏ nhất cho đến khách hàng nhỏ nhất. Nhờ thái độ bền bỉ gắng bám và giữa từng “tấc” thị trường sơn Bạch Tuyết vẫn chiếm được thị phần lớn nhất về sơn dầu ở khu vực miền Nam vá Trung.
  • Sở hữu những kế hoạch mới và triết lý kinh doanh tiến từng bước một, sơn Bạch Tuyết đảm bảo theo chính sách hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Tác phong nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên là một trong những nỗ lực lớn để thương hiệu tiếp cận và giữ vững sự ủng hộ từ người tiêu dùng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Bạch Tuyết

  • Bên cạnh chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao, sơn Bạch tuyết dễ dàng thi công cho người sử dụng để đạt được hiệu quả thi công cao nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý gia chủ.
  • Điều kiện trước khi thi công sơn Bạch Tuyết:
  • Sau khi kiểm tra điều kiện thi công đạt tiêu chuẩn, tiến hành thi công bằng dụng cụ đã chọn theo đúng quy trình:

+ Độ ẩm tương đối dưới 75%

+ Nhiệt độ bề mặt thi công >3% so với độ sương + Nhiệt độ môi trường khô ráo từ 20-40 độ C, không quá ẩm.

+ Lựa chọn phương pháp thi công tùy vào bề mặt tường hoặc vật dụng: súng phun, cọ quét hoặc rulo.

+ Đảm bảo bề mặt kim loại sạch và khô.

+ Vệ sinh và tạo độ nhám cho bề mặt đảm bảo đủ độ bám dính cần thiết. + Tiến hành phủ sơn lần 1 và để khô trong vòng 1 giờ.

+ Sau khi sơn đã đảm bảo độ khô cần thiết, làm sạch bề mặt thi công và kiểm tra lần nữa điều kiện thi công.

+ Kiểm tra khiếm khuyết phát sinh trong lần phủ đầu tiên, nhanh chóng sửa chữa rồi tiến hành phủ lớp sơn thứ hai để hoàn thiện.

Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Bạch Tuyết  

+ Màng sơn mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô bề mặt và cứng. Màng sơn mỏng thì bề mặt mềm, dễ bị trầy xước, độ an toàn giảm.

+ Khi thi công tránh để bề mặt thi công gặp va chạm hay tiếp xúc chất lỏng nếu không bề mặt sơn sẽ lâu khô, dễ trầy xước và bong tróc.

+ Khi dùng chất pha loãng cần đảm bảo rõ nguồn gốc, không bị lẫn tạp chất ảnh hưởng chất lượng sơn. Pha loãng theo đúng tỉ lệ sử dụng của từng loại công cụ thi công.

+ Khuyến khích dùng chất pha loãng được phân phối bởi đại lỳ sơn Bạch Tuyết giá rẻ.

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ Chính Hãng  

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ
Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Giá Rẻ

Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường trong lẫn ngoài nước, nhưng sơn Bạch Tuyết chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Trong cái nhìn riêng của vn, sơn Bạch tuyết mang ý nghĩa truyền thống và nét gắng bó với ngành công nghiệp sơn trong nước từ rất lâu. Chính vì vậy, đại lý sơn Bạch Tuyết giá rẻ luôn được mong muốn cung cấp cho khách hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao này với giá thành ưu đãi nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ thương hiệu này cũng như ủng hộ Vuongquocson.vn trong mọi giao dịch trên chặng đường bền vững.

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook