Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng và trong đó sơn Boss là cái tên được hàng triệu người tiêu dùng Việt và đại lý sơn Boss giá rẻ ưu ái lựa chọn

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SƠN BOSS

Là thương hiệu thuộc công ty 4 Oranges Co. Ltd có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực. Trong năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư kinh phí 14,5 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),…

Ngày nay sơn Boss xuất hiện gần như trên tất cả các đại lý sơn Boss giá rẻ trên toàn quốc.

Sơn Boss thương hiệu cao cấp
Sơn Boss thương hiệu cao cấp

CHẤT LƯỢNG VÀ KĨ THUẬT SƠN BOSS

Mặc dù ra đời có phần muộn hơn so với các thương hiệu đình đám, sơn Boss tỏ ra không hề kém cạnh nhờ dây chuyền công nghệ hiện đại với năng suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm. Đảm bảo cung cấp đủ lượng sơn theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Nguyên tắc áp dụng trong sản xuất của thương hiệu sơn Boss chính là kiểm tra chặt chẽ nguyên liệu đâu vào. Nguồn nguyên liệu để sản xuất nên những sản phẩm của thương hiệu sơn Boss đều được nhập khẩu từ các  nước  tiên tiến như Mỹ, Pháp, Malaysia… Với công nghệ sản xuất sơn hiện đại bậc nhất nên những sản phẩm sơn Boss đều có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng Việt nói riêng và các đại lý sơn Boss giá rẻ nói chung.

Với những sản phẩm sơn chất lượng cao, có tính năng rất nổi trội như độ phủ cao, chống kiềm tốt, thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng bảo vệ công trình bền lâu với thời gian. Những ưu điểm về mặt chất lượng chính là điểm khiến người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và lựa chọn sơn Boss cho công trình của mình.

So với các dòng sơn cao cấp trên thị trường thì sơn Boss là thương hiệu có giá thành khá ưu đãi. Với những sản phẩm đa dạng, có chất lượng từ cao cấp đến bình dân nên có thể phù hợp với mọi phân khúc và nhu cầu của người sử dụng cho các yêu cầu về chất lượng và điều kiện kinh tế của mình.

ĐA DẠNG VỀ DÒNG SƠN VÀ MÀU SẮC

Với hai dòng sơn chủ đạo mang thiên hướng trang trí ngoại thất và nội thất, cùng với các sản phẩm đầy đủ theo hệ thống sơn tường mà hãng sơn Boss đưa ra. Các sản phẩm sơn Boss theo hệ thống sơn tường được phân bổ như sau:

Sơn tường nội thất:
+ Bột trét Boss tường nội thất: trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót
+ Sơn Boss lót chống kiềm cho tường nội thất: sơn lót có khả năng chống kiềm tốt bảo vệ tường tốt hơn.
+ Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường nội thất: sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Sơn Boss nội thất cao cấp
Sơn Boss nội thất cao cấp

Sơn tường ngoại thất:

+ Bột trét Boss cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót
+ Sơn Boss lót chống kiềm cho tường ngoại thất trám trét, làm phẳng bề mặt tường trước khí sơn lót
+ Sơn Boss phủ hoàn thiện cho tường ngoại thất sơn nước phủ hoàn thiện với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Với hệ thống bảng màu phong phú và rất đa dạng, đặc biệt là sơn Boss có dịch vụ kỹ thuật tốt từ tập đoàn 4 Orange trong việc pha chế màu sắc. Với hơn 300 trung tâm phối màu trên cả nước, thương hiệu này có khả năng phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng về màu sắc cho các công trình.

Sơn Boss ngoại thất cao cấp
Sơn Boss ngoại thất cao cấp

ĐẠI LÝ SƠN BOSS GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Việc lựa chọn hãng sơn Boss mang tính kinh tế đồng thời đảm bao được nhu cầu chất lượng cao. Tuy nhiên, trong thời buổi thị trường cạnh tranh, sơn Boss hầu hết đều được phân phối ở các đại lý sơn Boss giá rẻ, vì vậy việc lựa chọn địa điểm mua hàng cũng không kém phần quan trọng.

Vuongquocson.vn tự hào là dịch vụ cung cấp sơn uy tín và hết mình với khách hàng, luôn sẵn sang phục vụ và hỗ trợ quý gia chủ trong mọi lĩnh vực thi công.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28
Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

Đại lý sơn Boss giá rẻ
Đại lý sơn Boss giá rẻ