Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Nhất Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

sơn chịu nhiệt seamaster

Chúng tôi hân hạnh là ĐẠI LÝ Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ CHIẾT KHẤU CAO, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như cung cấp sản phẩm tốt . Không giống như một số đơn vị khác vì lợi nhuận mà đưa vào những sản phẩm kém chất lượng xen vào. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng.

Sơn sẽ giúp cho các công trình hoàn thiện ở mức độ tối ưu nhất có thể!

Công ty chúng tôi làm việc với tiêu chí cung cấp sơn chịu nhiệt uy tín, giá rẻ cũng như những dịch vụ thi công một cách chuyên nghiệp nhất

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Nhất Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Sơn chịu nhiệt là dòng sơn chịu được nhiệt độ cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, Đại Bàng, KCC… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến là màu nhôm, đen và bạc, ngoài ra còn có một số màu sơn khác như đồng, đỏ, vàng… Đây là dòng sơn phủ epoxy được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị đó không bị gỉ, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên. Trong đó, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độn 1000, 900, 600, 500 độ C.

Đại lý phân phối sơn chịu nhiệt giá rẻ chính hãng
SƠN CHỊU NHIỆT GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Nhất Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý

Sơn chịu nhiệt là loại sơn có thể phủ lên bề mặt, là nơi mà thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt thường sử dụng cho những động cơ máy cho lốc máy, vỏ máy, nồi hơi, ống pô xe máy, ống xả thải của ô tô. Vương Quốc Sơn là nhà phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt tại thị trường khu vực TPHCM và hầu hết các tỉnh thành. Hiện đại lý chúng tôi phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt cho các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy sản xuất các thiết bị phải chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm sơn chịu nhiệt có các dòng khác nhau tùy theo mức nhiệt độ từ 100 đến 600 độ C.

Với những đặc tính trên, hiện nay sơn chịu nhiệt có khá nhiều thiết bị sử dụng dòng sơn này như ống khí thải công nghiệp, các lò đốt, lò nung, hệ thống dây chuyền công nghiêp, động cơ các thiệt bị điện, ống xả các loại xe… Có thể thấy, dòng sơn này hiện diện ở mọi lĩnh vực cũng như mọi nơi trong cuộc sống hiện nay.

son-chong-an-mon-rainbow
 SƠN CHỊU NHIỆT RAINBOW GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Một Số Thiết Bị Thường Sử Dụng Sơn Chịu Nhiệt

  •  Đường ống dẫn khí nóng, khí thải công nghiệp.
  •  Các loại lò đốt, lò nung.
  •   Hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi.
  •  Thiết bị nồi hơi, nồi cô đặc, chưng luyện, phân tách.
  •   Động cơ máy phát điện và các máy móc khi làm việc có phát sinh nhiệt.
  •  Mái tôn, khung cửa sắt thép khu vực chống nóng các công trình dân dụng và công nghiệp.
  •   Thùng chứa, đường ống dẫn xăng dầu và các dung môi hữu cơ.
  •   Ống xả xe hơi, xe máy, kiềng bếp gas.

Đại Lý Chuyên Phân Phối Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ Cho Đại Lý

Sơn Chịu Nhiệt Seamaster
Sơn Chịu Nhiệt Seamaster

Sơn chịu nhiệt được nhiều hãng nổi tiếng như sơn Jotun, sơn Rainbow, sơn KCC,… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến với các màu là màu nhôm, đen và bạc, còn có một số màu sơn khác như là: mùa đồng, màu đỏ, màu vàng,…

Ngoài ra, đây cũng là dòng sơn epoxy dùng để phủ trên các bề bằng mặt kim loại nhằm giúp các dụng cụ bằng kim loại không bị oxi hóa và bị ăn mòn bởi nhiệt độ hoặc do tác động từ con người, từ thiên nhiên. Trong đó, có một số dòng sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn lên đến nhiệt độ 1000, 900, 600, 500 độ C.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được dòng sơn đúng với nhu cầu của bạn về cả chất lượng cũng như là màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn là một nhầu thầu thi công sơn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thi công có tay nghề cao và được trang bị những trang thiết bị hiện đại.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào

Chúng tôi gửi lời chào đến quý khách.  Chúng tôi hân hạnh là đại lí cấp 1 uy tín chất lượng của những hãng sơn nổi tiếng hiện nay như  sơn Epoxy Bạch Tuyết, sơn Epoxy KCC, sơn Epoxy Jotun, sơn Epoxy Kansai, sơn Epoxy Hải Âu,…Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sơn và thi công sơn, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất, chu đáo nhất.

van-chuyen
ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN EPOXY GIÁ RẺ CHO ĐẠI LÝ

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook