Đại Lý Bán Sơn Chống Cháy Giá Rẻ

Đại Lý Sơn Chịu Nhiệt Giá Rẻ

Để giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản khi có tai nạn ngoài ý muốn, đại lý bánsơn chống cháy giá rẻ cung cấp dòng sản phẩm như một biện pháp bảo vệ an toàn cho cả người và của.

Sơn Chống Cháy Là Gì ?

 • Vấn đề phòng cháy chữa cháy hiện nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn đang chưa được chú trọng nhiều. Do đó, ngoài phương pháp trang bị phòng cháy chữa cháy thì bảo vệ kết cấu thép là việc hết sức cần thiết.
 • Ngoài việc trang bị các thiết bị chống cháy trong nhà và nhà xưởng, tiêu biểu nhất hiện nay là biện pháp sơn chống cháy cho các công trình xây dựng đang được sử dụng rất phổ biến.
 • Thành phần cấu tạo sơn chống cháy có rất nhiều nhưng cùng chung qui chế hoạt động. Một số nguyên liệu phổ biến hiện nay như Acrylic, sơn phủ epoxy, vỏ trấu, Alkyd,… Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Sơn chống cháy giá rẻ là gì ?
Sơn chống cháy giá rẻ là gì ?

Cách Thức Hoạt Động Của Sơn Chông Cháy

 • Quá trình chảy mềm của nhựa sơn chống cháy tạo nên một lớp sơn chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C, chúng đóng vai trò làm giảm nhiệt độ sắt, thép, gỗ, bê tông, đồng thời là chất kết dính.
 • Quá trình mềm ra của các lớp kết dính, tạo ra lớp vỏ giãn nở giúp cho khí CO2 tạo ra được giữ lại không bị thoát ra ngoài.
 • Sơn có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyền tải của lửa khi tiếp xúc với bề mặt sơn, bảo vệ tài sản, thiết bị, khung nhà xưởng không bị biến dạng do lửa và nhiệt gây ra.
 • Màng sơn sẽ phồng, nở khi gặp nhiệt độ cao, sự kết hợp này có tác dụng làm cho quá trình chống cháy dài hơn từ 3-4 giờ, bảo vệ cách nhiệt cho các kết cấu bên trong lớp sơn. Đủ thời gian cho đơn vị cứu hỏa có thể tiếp cận.
 • Cơ chế hoạt động của sơn chống cháy chi tiết qua từng giai đoạn nhiệt độ tăng. Ở mỗi giai đoạn của nhiệt độ, lớp chống cháy sẽ phát huy tác dụng của nó. Từ đó, sẽ giảm đến mức tối thiểu thiệt hại về tài sản và con người.
Cách thức hoạt động sơn chống cháy
Cách thức hoạt động sơn chống cháy

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sơn Chống Cháy

Có rất nhiều phương pháp chống cháy cho kết cấu thép hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng sơn chống cháy lại được ưa dùng hơn nhờ vào các ưu điểm như:

 • An toàn, dễ dàng sử dụng và thi công.
 • Sơn trực tiếp lên sắt thép không cần lớp chống rỉ.
 • Ứng dụng được cả trong và ngoài trời.
 • Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000˚C.
 • Tính thẩm mỹ tốt, không ảnh hưởng mỹ quan công trình.

Nhược điểm duy nhất của sơn chống cháy là giá thành tương đối cao, nhưng với sự xuất hiện của các đại lý bán sơn chống cháy giá rẻ trên thị trường khách hàng có thể yên tâm mua hàng chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi.

Ưu điểm vượt trội sơn chống cháy

Các Loại Sơn Chống Cháy Giá Rẻ Được Tin Dùng

Nhu cầu an toàn về tai nạn luôn cần phải đặt lên hàng đầu, chính vì vậy khi lựa chọn dòng sơn cần cân nhăc kĩ lưỡng. Tốt nhất hãy chọn những dòng sơn có thương hiệu uy tín được đại lý bán sơn chống cháy giá rẻ phân phối như:

 • Sơn chống cháy KOVA là sự kết hợp giữa cơ chế chống cháy Nano từ “vỏ trấu” và cơ chế chống cháy “phồng”, sự kết hợp này làm cho quá trình chống cháy dài hơn và ngăn cản khói gây ngạt cho người và động vật, hơn nữa còn hạn chế những tro bụi độc hại mà đám cháy để lại.
 • Sơn Fire-Stop thường được sử dụng để chống cháy nhà xưởng thép nội thất, bán ngoài trời, thép ngoài trời, gỗ nội thất… Sử dụng cho lò sấy, động cơ mô tô, xoong nồi, bếp ga, động cơ tàu hỏa, ống xả xe gắn máy, xe ô tô, những thiết bị công nghiệp nặng, máy kéo.
 • Sơn Rhenomors thường được sử dụng để bảo vệ những chất liệu như gỗ, thép nội thất và một phần ngoại thất. Khả năng chịu nhiệt của sơn có thể lên tới 90 phút và tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của lớp sơn.
ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG CHÁY GIÁ RẺ
Sơn chống cháy đa dạng về sản phẩm

Đại Lý Bán Sơn Chống Cháy Giá Rẻ

Rất nhiều sự xuất hiện của các đại lý bán sơn chống cháy giá rẻ đang cung cấp dòng sản phẩm này. Do quá nhiều lựa chọn, khách hàng thường hoang mang trong vấn đề chọn mua từ đại lý nào. Vuongquocson.vn tuy không phải là đại lý cung cấp giá rẻ duy nhất trên thị trường nhưng cam kết là đại lý tận tâm nhất dành cho khách hàng, chính vì vậy rất mong quý khách hàng cùng quý gia chủ sẽ ủng hộ đại lý sơn chống cháy giá rẻ Vuongquocson,vn trên hành trình tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook