Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn chống nóng

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn chống nóng uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Tùy theo mỗi yêu cầu sử dụng khác nhau mà có dòng sơn đáp ứng phù hợp. Các yêu cầu đặc biệt như chống thấm, chống kiềm, chống rỉ, chống hà, chống nóng, … Và chống nóng là một trong số các yêu cầu đặc biệt mà hầu hết mỗi chủ nhà đều quan tâm. Hiện nay có rất nhiều hãng sơn chuyên cung cấp các dòng chống nóng chất lượng cho các chủ nhà lựa chọn. Và các dòng sơn chống nóng đến tay người tiêu dùng thông qua các đại lý sơn chống nóng uy tín.

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Chống Nóng

Việt Nam với kiểu điều kiện khí hậu nóng ẩm, được chia thành 2 mùa mưa và nắng rõ rệt. Gây nguy hại nhất định đến các công trình nhà ở, kiến trúc, nhà xưởng, … Đối với mùa mưa nhiều gây cho tưởng nhà rất dễ bị ẩm là điều kiện tốt cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Đối với mùa nắng có thể nóng lên đến hàng chục độ C gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Đối với mùa mưa thì rất dễ khắc phục bởi sơn chống thấm đa dạng các dòng. Còn đối với mùa nắng các biện pháp chống nóng chưa được phổ biến rộng rãi.

Những phương án chống nóng hữu dụng với tính ứng dụng cao như: Sử dụng phần mái che phù hợp, màu sắc trong nhà cũng làm giảm cảm nhận nóng rõ rệt, hạn chế sử dụng các thiết bị điện công suất lớn, … Trong đó thi công sơn chống nóng trong thời gian trở lại đây được nhiều người tìm và lựa chọn.

Ưu Điểm Của Thi Công Sơn Chống Nóng

Tùy theo lựa chọn dòng sơn chống nóng phù hợp để thi công đạt hiệu quả. Thi công sơn chống nóng với các ưu điểm sau mà được các chủ nhà lựa chọn:

 •         Tường hay đặc biệt là mái tôn rất dễ bị truyền nhiệt từ bền ngoài vào không gian bên trong. Việc sử dụng sơn chống nóng giúp giảm nhiệt độ từ 8˚C – 12˚C tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống làm mát như máy lạnh, máy quạt, ….
 •         Tuổi thọ màng sơn nếu chọn được dòng sơn chất lượng và thi công đạt chuẩn có thể đạt chục năm sử dụng. Độ phủ màng sơn cao từ 8 – 10 m2/L giúp tiết kiệm chi phí trong thi công sơn chống nóng.
 •         Thi công sơn chống nóng ngoài nhiệm vụ chính là chống nóng thì sơn còn có những bổ trợ khác. Như là kháng nước, chống rỉ sét cho các vật liệu kim loại, sắt thép, …
 •         Qui trình thi công đơn giản và nhanh chóng: Bất cứ ai sau khi tham khảo qui trình đều có thể tự thi công cho nhà của mình.
 •         Sơn được thi công cho nhiều loại bề mặt khác nhau tùy vào bề mặt. Các bề mặt thi công như tường vữa, bê tông, mái tôn, mái ngói, … Cho các hạng mục nhà xưởng, nhà kho, nhà ở, trường học, bệnh viện, …

Qui Trình Thi Công Sơn Chống Nóng Cơ Bản

Bề mặt được thi công sơn:

 •         Đối với tường vữa, bê tông: Cần tiến hành vệ sinh thật sạch khỏi các tạp chất. Tiến hành thi công các lớp lót phù hợp trước khi thi công sơn chống nóng.
 •         Đối với mái tôn, kim loại: Vệ sinh thật sạch các tạp chất, bụi bẩn, các rỉ sét (nếu có). Đối với mái tôn hay kim loại cũ cần tiến hành thi công 1 lớp chống rỉ trước để nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Tiến hành thi công 2 lớp sơn chống nóng bằng phương pháp phun sơn. Sơn chống nóng chủ yếu là màu trắng và các màu nhạt để đảm bảo khả năng chống nóng tốt nhất có thể.

Những Hãng Sơn Cung Cấp Sơn Chống Nóng

Hiện nay có các hãng sơn chống nóng được khách hàng ưu ái lựa chọn như:

 •         Kova: Đây là hãng sơn thương hiệu Việt được ra đời từ những năm đầu thế kỉ 20. Với dòng sơn chống nóng chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.
 •         Hoa Việt: Dòng sơn thông minh 2 thành phần với công thức và chất liệu riêng biệt đem lại hiệu quả chống nóng tuyệt vời.
 •         Cadin: Dòng sơn nước chống nóng được áp dụng thi công cho cả mái tôn lẫn tường đứng.
 •         Colori: Sơn chống nóng của Colori được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào chất lượng lẫn giá thành.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Chống Nóng Chính Hãng

Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối dòng sơn chống nóng chất lượng của các hãng. Với cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chính hãng với giá thành bình ổn nhất. Khi quý khách có nhu cầu về sơn hay thi công sơn chống nóng hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi quý khách có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]