Đại Lý Sơn Chống Rỉ Rainbow

Sơn Jotun Penguard Primer Có Tốt Không ?

Với cấu tạo từ sắt thép, nhiều thiết bị kim loại dễ bị ăn mòn bởi các ảnh hưởng hóa tính. Đại lý sơn chống rỉ rainbow với các sản phẩm có công dụng ngăn chặn quá trình rỉ sét, là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW LÀ GÌ ?

 • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thiết bị có cấu tạo nhạy cảm về hóa tính như sắt, thép, inox, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian.
 • Điều kiện thời tiết và sự oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời đại lý sơn chống rỉ rainbow là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
 • Nhờ cấu tạo thành phần từ nhựa Alkyd, Oxit sắt và chất độn khoáng mà sơn chống rỉ rainbow có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường xung quanh.
Đại Lý Sơn Chống Rỉ Rainbow

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW

 • Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, sơn chống rỉ rainbow còn được áp dụng vào các thiết bị máy móc, tàu, thuyền hay thậm chí là một số kết cấu bên dưới lòng đất.
 • Nhìn chung những vật dụng, thiết bị thường xuyên tiếp xúc trong môi trường hóa tính đều được áp sản phẩm đại lý sơn chống rỉ rainbow nhằm tăng độ bền, tạo thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

CÁC DÒNG SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW TRÊN THỊ TRƯỜNG

 • Hiện nay có hai loại sơn chống rỉ rainbow chính được áp dụng cho các quy trình thi công sơn chống rỉ rainbow:

+ Sơn một thành phần: còn gọi là sơn Alkyd, với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Bạch Tuyết, Đại Bàng, Jotun, Benzo… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần.

+ Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình bến cảng ngoài biển, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nước biển.

ỨNG DỤNG ĐA DẠNG CỦA SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW

ƯU ĐIỂM SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW CHẤT LƯỢNG CAO

Trong số các dòng sản phẩm sơn chống rỉ rainbow được đại lý sơn chông rỉ cung cấp trên thị trường hiện nay, đa phần đều sở hữu các tính năng vượt trội như:

+ Thời gian khô nhanh.

­­+ Độ bám dính chặt cho bề mặt thi công lẫn đợt sơn phủ kế tiếp.

+ Ngăn chặn quá trình rỉ sét từ bên trong kim loại.

+ Thời gian duy trì chất lượng sản phẩm lâu và bền.

+ Dễ dàng che lấp sai sót, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn chống rỉ rainbow.

 • Bên cạnh đó rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.

ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW CHÍNH HÃNG

 • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chống rỉ rainbow chính hãng.
 • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là đại lý đồng hành cho các công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 Phòng Kinh Doanh
 • Email : [email protected]
 • Website: vuongquocson.vn
ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW CHÍNH HÃNG
ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG RỈ RAINBOW CHÍNH HÃNG
Chat Facebook