ĐẠI LÝ SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT  GIÁ RẺ

thi công sơn epoxy hệ lăn rulo

Được áp dụng rộng rãi trong nhiều công trình trong và ngoài nước, đại lý sơn Epoxy Bạch Tuyết  giá rẻ chiếm được lòng tin trên thị trường Việt Nam.

SƠN BẠCH TUYẾT VÀ SỰ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

 • Ra đời lần đầu tiên vào năm 1958 với tên gọi Hoàng Sơn Bạch Tuyết do chủ tư nhân sáng lập. Sau năm 1975, chính thức trở thành doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Xì Nghiệp Sơn Bạch Tuyết . Đến năm 1997, doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa và chuyển thể thành Công Ty Cổ Phần Bạch Tuyết cho đến nay.
 • Với lịch sử phát triển hơn 20 năm thăng trầm từ tư nhân sang quốc doanh rồi cổ phần hóa, sơn Bạch Tuyết ngày nay không còn xuất hiện nhiều qua hình thức truyền thông quảng cáo nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc, gần gũi với người dân và đại lý sơn Epoxy Bạch Tuyết giá rẻ.
SƠN BẠCH TUYẾT VÀ SỰ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU
SƠN BẠCH TUYẾT VÀ SỰ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT  GIÁ RẺ

 • Sơn epoxy Bạch Tuyết là dòng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm khi thi công sơn sẽ bảo vệ sàn nhà tối ưu nhất,giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém chi phí hơn so với lát gạch.
 • Sơn epoxy Bạch Tuyết với thành phần cấu tạo bao gồm dung môi và chất đóng rắn sẽ giúp sơn có khả năng bám dính cao cấp hơn, độ chống chịu tốt hơn với các bề mặt khác nhau như khi bạn thi công sơn như: sàn gạch, mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ….
 • Sản phẩm được dùng để bảo vệ bề mặt thi công hoặc là chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị.
CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT  GIÁ RẺ
CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT  GIÁ RẺ

CÁC DÒNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT CAO CẤP

Giá thành ưu đãi và sản phẩm phong phú, sơn Hải Ấu dễ dàng được mua bán ở đại lý sơn Epoxy Bạch Tuyết giá rẻ. Một số sản phẩm sơn Epoxy nổi bật:

 • Sơn lót epoxy Bạch Tuyết: Có khả năng bám dính tốt, cho khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.
 • Sơn tự trải phẳng epoxy Bạch Tuyết: Tạo nên lớp sơn độ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn phủ epoxy Bạch Tuyết: khả năng kháng dung môi và hoá chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng.
CÁC DÒNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT CAO CẤP
CÁC DÒNG SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT CAO CẤP

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT GIÁ RẺ

 • Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường trong lẫn ngoài nước, nhưng sơn Bạch Tuyết chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Trong cái nhìn riêng của Vuongquocson.vn, sơn Bạch tuyết mang ý nghĩa truyền thống và nét gắng bó với ngành công nghiệp sơn trong nước từ rất lâu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được mong muốn cung cấp cho khách hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao này với giá thành ưu đãi nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ thương hiệu này cũng như ủng hộ Vuongquocson.vn trong mọi giao dịch trên chặng đường bền vững.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: Vuongquocson.vn
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT GIÁ RẺ
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY BẠCH TUYẾT GIÁ RẺ

 

Chat Facebook