ĐẠI LÝ SƠN EPOXY JOTUN GIÁ RẺ

Thi công sơn epoxy cho sắt mã kẽm

Với kết cấu hai thành phần giúp bề mặt thi công đạt chất lượng cao. Đại lý sơn Epoxy Jotun giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng khi thi công.

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY JOTUN GIÁ RẺ

 • Nhắc đến Jotun, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đình đám trong suốt thời gian qua bởi hệ thống màu đặc sắc và phong phú lên đến con số hơn 2000.
 • Sự đa dạng về màu sắc như tạo nên một bản giao hưởng sống động, người ta dễ dàng bắt gặp thương hiệu sơn Jotun trên khắp mọi nơi, vậy thật sự sơn Epoxy Jotun có nguồn gốc từ đâu ?
 • Quay ngược lại thời điểm năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của JOTUN như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Nhận thấy tiềm năng phát triển, lần đầu tiên Công ty Sơn Jotun được thành lập tại Na-uy.
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY JOTUN GIÁ RẺ
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY JOTUN GIÁ RẺ

TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY JOTUN

 • Sơn epoxy Jotun với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Nhờ sự đa dạng của các chủng loại sơn cũng như nhiều ưu điểm nổi bật, thương hiệu này chiếm được cảm tình của khách hàng và đại lý sơn Epoxy Jotun giá rẻ hiện nay.
 • Nhìn chung, dòng sản phẩm của sơn epoxy Jotun sở hữu nhiều tính năng vượt trội và đảm bảo chất lượng cao như: độ kết dính, màu sắc đa dạng và phong phú, lớp sơn rắn, độ cứng cao, màng sơn bóng đẹp, chịu mài mòn, va đập tốt, chống ăn mòn cao, có khả năng chống rỉ, …
TÍNH NĂNG VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN EPOXY JOTUN

SƠN EPOXY JOTUN CAO CẤP GIÁ RẺ

 • Sơn epoxy Jotun là dòng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm khi thi công sơn sẽ bảo vệ sàn nhà tối ưu nhất,giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém chi phí hơn so với lát gạch.
 • Sơn epoxy Jotun với thành phần cấu tạo bao gồm dung môi và chất đóng rắn sẽ giúp sơn có khả năng bám dính cao cấp hơn, độ chống chịu tốt hơn với các bề mặt khác nhau như khi bạn thi công sơn như: sàn gạch, mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ….
 • Sản phẩm được dùng để bảo vệ bề mặt thi công hoặc là chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị.
Nhà thầu thi công sơn nước cao ốc
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY CADIN GIÁ RẺ

CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTUN CAO CẤP

Giá thành ưu đãi và sản phẩm phong phú, sơn Jotun dễ dàng được mua bán ở đại lý sơn Epoxy Jotun giá rẻ. Một số sản phẩm sơn Epoxy nổi bật:

 • Sơn lót epoxy Jotun: Có khả năng bám dính tốt, cho khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.
 • Sơn tự trải phẳng epoxy Jotun: Tạo nên lớp sơn độ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn phủ epoxy Jotun: khả năng kháng dung môi và hoá chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng.

 

CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTUN CAO CẤP
CÁC DÒNG SƠN EPOXY JOTUN CAO CẤP

 

Chat Facebook