ĐẠI LÝ SƠN EPOXY NIPPON GIÁ RẺ

Nhà thầu thi công sơn nước cao ốc

Thương hiệu gần như quá quen thuộc đến từ đất nước mặt trời mọc, đại lý sơn Epoxy Nippon giá rẻ là điều khách hàng vô cùng quan tâm.

SƠN NIPPON CÓ XUẤT XỨ CAO CẤP

– Với việc mở rộng thị trường trên hơn 50 quốc gia, sơn Nippon có xuất xứ Nhật Bản phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đứng vững trên thị trường.

Sơn Nippon rất đa dạng về các dòng sản phẩm như sơn phủ, sơn lót Nippon, sơn nội thất Nippon, sơn ngoại thất Nippon, bột trét tường Nippon, sơn dân dụng, sơn công nghiệp.

– Nhìn chung, các sản phẩm đều được đánh giá cao về tính bền màu, độ bám dính tốt và dễ dàng lau chùi, thành phần cấu tạo sơn rất thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người thi công sơn.

– Ngoài ra giá thành ưu đãi so với đẳng cấp thương hiệu là một trong các điểm mạnh mà các đại lý sơn Epoxy Nippon giá rẻ và người tiêu dùng đã kiểm chứng qua công trình thực tế.

SƠN NIPPON CÓ XUẤT XỨ CAO CẤP
SƠN NIPPON CÓ XUẤT XỨ CAO CẤP

CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY NIPPON  GIÁ RẺ

 • Sơn epoxy Nipponlà dòng sơn chất lượng và nổi tiếng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm cao cấp. Sản phẩm khi thi công sơn sẽ bảo vệ sàn nhà tối ưu nhất,giá thành phù hợp phân khúc, đỡ tốn kém chi phí hơn so với lát gạch.
 • Sơn epoxy Nippon với thành phần cấu tạo bao gồm dung môi và chất đóng rắn sẽ giúp sơn có khả năng bám dính cao cấp hơn, độ chống chịu tốt hơn với các bề mặt khác nhau như khi bạn thi công sơn như: sàn gạch, mặt sàn bê tông, sàn thép hay gỗ….
 • Sản phẩm được dùng để bảo vệ bề mặt thi công hoặc là chống ăn mòn cho nhiều công trình khác nhau như nhà xưởng, hồ xử lý nước thải, tầng hầm, nhà máy hóa chất, hồ bơi…. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng nội thất hoặc ngoại thất, máy móc thiết bị.
CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY NIPPON  GIÁ RẺ
CHẤT LƯỢNG SƠN EPOXY NIPPON  GIÁ RẺ

CÁC DÒNG SƠN EPOXY NIPPON CAO CẤP

Giá thành ưu đãi và sản phẩm phong phú, sơn Hải Ấu dễ dàng được mua bán ở đại lý sơn Epoxy Nippon giá rẻ. Một số sản phẩm sơn Epoxy nổi bật:

 • Sơn lót epoxy Nippon: Có khả năng bám dính tốt, cho khả năng kháng được môi trường hóa tính và chống được khí hậu khắc nghiệt.
 • Sơn tự trải phẳng epoxy Nippon: Tạo nên lớp sơn độ bền lâu, rắn chắc, khả năng chịu mài mòn cao và đặc biệt là bề mặt sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cao.
 • Sơn phủ epoxy Nippon: khả năng kháng dung môi và hoá chất vượt trội, tính kết dính tốt, chịu được ma sát chống gỉ sét và độ dai bền lâu, luôn cho bề mặt sạch sẽ dễ vệ sinh, lớp sơn phủ chó bề mặt sáng bóng.
CÁC DÒNG SƠN EPOXY NIPPON CAO CẤP
CÁC DÒNG SƠN EPOXY NIPPON CAO CẤP

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY NIPPON GIÁ RẺ

 • Mặc dù xuất hiện nhiều thương hiệu sơn cao cấp trên thị trường trong lẫn ngoài nước, nhưng sơn Nippon chưa bao giờ để đánh mất đi thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm của mình. Trong cái nhìn riêng của vn, sơn Nippon mang ý nghĩa truyền thống và nét gắng bó với ngành công nghiệp sơn trong nước từ rất lâu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được mong muốn cung cấp cho khách hàng thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam chất lượng cao này với giá thành ưu đãi nhất. Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ thương hiệu này cũng như ủng hộ Vuongquocson.vn trong mọi giao dịch trên chặng đường bền vững.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: Vuongquocson.vn

 

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY NIPPON GIÁ RẺ
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY NIPPON GIÁ RẺ
Chat Facebook