Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sự ra đời của dòng sơn giả đá là kết quả của xu hướng phát triển cao nhu cầu thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí và công sức.

TÌM HIỂU VỀ SƠN GIẢ ĐÁ CÙNG ĐẠI LÝ SƠN HÒA BÌNH

Loại sơn này xuất hiện tại thị trường việt nam vào năm 2005. Từ thời điểm đó đến nay, sơn giả đá góp thêm phần vào thị trường những lựa chọn phong phú và đa dạng hơn. Với những ưu điểm vượt trội, dòng sơn này được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng vô cùng phổ biến. Khả năng đáp ứng cao các nhu cầu mới nhất về xu hướng sử dụng của người tiêu dùng đã mang lại hiệu quả thi công chưa từng có trước nay, mang lại một giải pháp trang trí tuyệt vời cho nhiều loại công trình khác nhau.

Sơn giả đá giá rẻ giúp cho không gian xây dựng trở nên bắt mắt, hiện đại, mang tính nghệ thuật cao, làm nổi bật giá trị và tính thẩm mỹ của công trình. Hiện nay, dòng sơn này chuyên dụng của hãng sơn Hòa Bình là sự lựa chọn số một cho các công trình thi công do luôn đáp ứng được tiêu chí làm hài lòng khách hàng của mình.

Hình ảnh Nhà phân phối sơn giả đá giá rẻ uy tín tại vuongquocson.vn
Nhà phân phối sơn giả đá giá rẻ uy tín

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH

Cũng như các dòng sơn Epoxy khác, sơn giả đá được cấu tạo từ hai thành phần chính: chất sơn và chất đóng rắn. Sự kết hợp giữa hai thành phần này tạo nên tính năng nổi bật chống axit rất tốt.Đây là sản phẩm được tạo thành từ các vật liệu bằng đá, các Thickeners đặc như Polyurethane, tạo nên khối liên kết với các dẫn xuất Silicon. Đây là dòng sơn có sự đa dạng về màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn chiếc áo mới cho công trình. Một điều đặc biệt là loại sơn này có thể tạo nên những hoa văn nhờ những màu sắc khách nhau, có khả năng chịu được hóa chất tốt, nhẹ, dễ dàng thi công.

Với thành phần cấu tạo như trên, sơn giả đá Hòa Bình có nhiều tính năng vượt trội:

–Rất đa dạng về màu sắc để lựa chọn, quý khách có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mình yêu thích.

– Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên khí hậu thường thay đổi rất đột ngột, sơn giả đá Hòa Bình rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

– Nhẹ và không làm tăng trọng tải của công trình.

–  Có thể thi công trên nhiều chi tiết của công trình mà không thể ốp được đá thiên nhiên như  các mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc,…

–Chịu chùi rửa, có độ co giãn tốt, chịu được ẩm ướt tốt, bền dai, với những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được.

Hình ảnh Đại lý sơn giả đá giá rẻ uy tín tại vuongquocson.vn
Đại lý sơn giả đá giá rẻ uy tín

THI CÔNG HIỆU QUẢ VỚI ĐẠI LÝ SƠN GIẢ ĐÁ HÒA BÌNH

Sơn giả đá Hòa Bình có thể được dùng để sơn trang trí trên bề mặt tường nhà, cột, trần,…của ngôi nhà và các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao như: nhà hàng, khách sạn, các công trình kiến trúc, biệt thự,…