Đại Lý Sơn Joton Giá Rẻ

Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Với tên gọi thương hiệu quen thuộc cùng chất lượng uy tín, tên gọi sơn Joton không còn quá xa lạ với người tiêu dùng và các Đại Lý Sơn Joton Giá Rẻ.

VuongQuocSon là đai lý tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ của họ để có sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tất cả các dòng sơn cho mọi công trình tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Sơn Joton Là Gì ? Sơn Joton Xuất Xứ Từ Đâu?

 • Được biết đến như nhà tiên phong trong lĩnh vực sản sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, sơn Joton đáp ứng nhu cầu đa dạng trong mọi lĩnh vực xây dựng, ciao thông, công nghiệp, dân dụng… được khách hàng và đại lý sơn Joton giá rẻ tin dùng.
 • Là một thương hiệu đạt chuẩn Việt Nam chất lượng cao, nhưng ít người biết rằng sơn Joton được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.
 • Ra đời từ năm 1998, sơn Joton đặt trụ sở chính tại Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Sơn Joton Tiên Phong Lĩnh Vực Chất Phủ
Sơn Joton Tiên Phong Lĩnh Vực Chất Phủ

Sơn Joton Và Tiêu Chuẩn Quốc Tế  

 • Tuy chỉ là thương hiệu thuộc Quốc nội, nhưng với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, sơn Joton đạt nhiều tiêu chuẩn được Quốc Tế công nhận:
 • Sở hữu nhiều tiêu chuẩn về chất lượng có quy mô Quốc Tế nhưng sơn Joton có giá thành ưu đãi so với thị trường chung và dễ dàng tim mua ở các đại lý sơn Joton giá rẻ.

+ Hệ thống Quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 + Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 1705:2005 + Phù hợp Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5551-2008 + Phù hợp Quy chuẩn Công nghiệp Quốc Gia QCVN 16 2014/BXD

Sơn Joton Mang Nét Bền Bỉ Cho Các Nền Công Nghiệp  

 • Nhắc đến Joton, người tiêu dùng nghĩ ngay đến sự bền bỉ về chất lượng. Sơn Joton được sử dụng kể cả trong những môi trường khắc nghiệt và nặng về hóa tính nhất.
 • Đối với sơn nước dân dụng Joton: sở hữu độ phủ cao, bám dính cực tốt, giá thành ưu đãi phù hợp cho các công trình. Khả năng chống thấm, ngăn chặn sự phát triển của rong rêu cho các công trình tiếp xúc với môi trường ẩm cao. Dễ dàng vệ sinh, kéo dài tuổi thọ cho công trình.
 • Đối với sơn Epoxy công nghiệp và sơn giao thông:
 • Với tính năng nổi trội của các sản phẩm chất lượng cao cấp, sơn Joton phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Là giải pháp tối ưu về kinh tế và chất lượng bền bỉ cho các công trình và đại lý sơn Joton giá rẻ.

+ Sơn Epoxy Công nghiệp: Áp dụng trên bề mặt bê tông, sắt thép. Duy trì được trong môi trường Axit và hóa tính cao, độ bám dính chắc và cứng, chịu lực va đập mạnh rất tốt. + Sơn giao thông: bao gồm 2 loại sơn dẻo nhiệt và sơn giao thông kẻ lạnh với độ phản quang 20% đạt chuẩn.

Đại Lý Sơn Joton Giá Rẻ Giao Dịch Toàn Quốc  

 • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn đại lý sơn.
 • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, Vuongquocson.vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay và đặc biệt hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc . Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là đại lý đồng hành.

Đơn Vị Thi Công Sơn Joton Uy Tín:

Để công trình của bạn trở nên hoàn mỹ hơn thì việc chọn đội ngũ thi công phù hợp là vô cùng quan trọng trong hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi – Vuongquocson.vn khi bạn cần thi công sơn joton. Không chỉ là nhà phân phối sơn joton uy tín, chúng tôi còn có đội ngũ chuẩn thi công sơn joton chất lượng.

Đại Lý Sơn Joton Giá Rẻ
Đại Lý Sơn Joton Giá Rẻ

Khi đến với đơn vị thi công của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Đội ngũ kỹ thuật với tay nghề vững chắc, luôn làm việc có trách nhiệm. Song song là quá trình thi công được giám sát chặt chẽ với quy trình thi công chuẩn. Chúng tôi luôn đảm về chất lượng và tiến độ khi thực hiện trong mỗi công trình. Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về lỗi công trình & kể cả hết thời gian bảo hành.
 • Miễn phí khảo sát công trình: Khi nhận được yêu cầu thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình kết hợp đến khảo sát trực tiếp tại công trình cho khách hàng. Nắm bắt vấn đề khách hàng đưa ra một cách nhanh nhạy nhất.

Thông Tin Liên Hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook