Jotun là hãng sơn mang thương hiệu quốc tế, có lịch sử lâu đời, thương hiệu này được các Đại lý sơn Jotun giá rẻ tin dùng.

Nhờ vào các đại lý sơn jotun giá rẻ uy tín mà các công trình được cải thiện, nâng cao giá trị.

SƠN JOTUN LÀ GÌ ? NGUỒN GỐC SƠN JOTUN ?

  • Nhắc đến Jotun, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đình đám trong suốt thời gian qua bởi hệ thống màu đặc sắc và phong phú lên đến con số hơn 2000.
  • Sự đa dạng về màu sắc như tạo nên một bản giao hưởng sống động, người ta dễ dàng bắt gặp thương hiệu sơn JOTUN trên khắp mọi nơi, vậy thật sự sơn Jotun có nguồn gốc từ đâu ?
  • Quay ngược lại thời điểm năm 1920, cách nay gần 1 thế kỷ. Khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của JOTUN như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ. Nhận thấy tiềm năng phát triển, Gleditsh sr lần đầu tiên họp cổ đông và thành lập Công ty Sơn Jotun tại Na-uy.
  • Đến nay đó vẫn là 1 quyết định sáng suốt bởi sơn JOTUN không chỉ phát triển ở các ngành công nghiệp năng mà còn được sử dụng đại trà ở các đại lý sơn Jotun giá rẻ lớn, nhỏ.
Sơn Jotun tiên phong trong lịnh vực sơn phủ
Sơn Jotun tiên phong trong lịnh vực sơn phủ

SƠN JOTUN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN JOTUN?

  • Với 2 dòng sơn mũi nhọn là sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến về sự bền bỉ, chống chịu tốt với thời tiết giúp các công trình thi công duy trì chất lượng cao theo năm tháng.
  • Sơn Jotun được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công sơn tàu, thuyền và các thiết bị tiếp xúc thường xuyên trong môi trường biển hoặc công nghiệp nặng.
  • Danh tiếng của sơn Jotun được khẳng định qua các công trình thi công nổi tiếng trên thế giới, là một trong những lý do mà người tiêu dùng và đại lý sơn Jotun giá rẻ tin tưởng tuyệt đối.
Sơn Jotun bền bỉ theo năm tháng
Sơn Jotun bền bỉ theo năm tháng

CÁC DÒNG SƠN ĐƯỢC ĐẠI LÝ SƠN JOTUN GIÁ RẺ PHÂN PHỐI:

  • Sơn nước ngoại thất Jotun cao cấp có 3 loại chính đó là Jotashield Flex, Jotashield chống phai màu và Jotashield Extreme. Các dòng sơn nước ngoại thất cao cấp Jotun hầu như đều các điểm chung là xuất xạ tia cực tím, chống thấm, chống kiềm, chống nóng, chống bụi, chống nấm móc, dễ lau chùi, không chứa chất độc hại và thân thiện với người dùng. Nhìn chung các loại này đều có chung đặc điểm chống chịu tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt.
  • Bên cạnh chất lượng về độ bảo vệ, sơn Jotun còn đa dạng và phong phú về màu sắc, giúp bạn dễ dàng trang trí cho công trình xây dưng của mình.
Sơn Jotun phong phú về chủng loại và màu sắc
Sơn Jotun phong phú về chủng loại và màu sắc

MUA SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Do thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu chính hãng được khách hàng cũng càng được quan tâm. Vì vậy Vuongquocson.vn – một trong những đại lý sơn Jotun giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Cam kết cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc lẫn giá thành. Tạo độ tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong giao dịch. Rất mong được phục vụ và đồng hành cùng quý gia chủ trong thời gian dài. Để hiểu thêm về các dòng sản phẩm của sơn Jotun chính hãng, bạn hãy truy cập vào

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : sm@vuongquocson.vn
Website: Vuongquocson.vn

Đại lý sơn Jotun giá rẻ
Đại lý sơn Jotun giá rẻ
error: Content is protected !!