Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn kẻ vạch

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn kẻ vạch uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Sơn kẻ vạch được ứng dụng rộng rãi có thể dễ dàng thấy được hàng ngày. Gần gũi nhất có lẽ là khi tham gia giao thông các vạch kẻ phân làn đường. Sơn kẻ vạch được phân loại và thi công cũng dựa vào bề mặt và mục đích sử dụng của vạch kẻ. Thông qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sơn dành cho thi công kẻ vạch và những hãng sơn và đại lý sơn kẻ vạch được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lợi Ích Của Kẻ Vạch

Sở dĩ sơn kẻ vạch ngày càng được ứng dụng nhiều hơn là nhờ vào những lợi ích to lớn đem lại. Tùy vào mỗi hạng mục công trình mà vai trò của vạch kẻ cũng khác nhau.

Đối với đường giao thông trục chính hay đường nội bộ thì vai trò chính là phân làn di chuyển của các dòng xe. Hỗ trợ rất lớn trong điều tiết giao thông, để mỗi người tham gia giao thông dựa vào các đường kẻ báo hiệu trên đường và làm theo luật giao thông quy định. Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng người tham gia giao thông.

Đối với các khu vực nhà xưởng, nhà xưởng, bãi đỗ xe, … thi công sơn kẻ vạch với mục đích phân chia khu vực, vị trí. Tùy theo mỗi quy định của tổ chức mà có hệ thống vạch kẻ tương ứng. Ngoài ra, vạch kẻ còn được ứng dụng để dẫn đường kết hợp với biển báo thoát hiểm. Ở việc chỉ dẫn nguy hiểm được ứng dụng trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, kho bãi, tòa nhà, …

Phân Loại Kẻ Vạch Và Ứng Dụng

  1.     Sơn Kẻ Vạch Hoặc Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Tùy theo mỗi hãng mà có những công thức sản xuất riêng. Đối với những dòng sơn này thường là gốc dầu, gốc nước, gốc nhựa, … Là sơn 1 thành phần với quy trình thi công đơn giản và thời gian thi công nhanh chóng. Sơn thường được ứng dụng chủ yếu cho đường di chuyển nội bộ, trung tâm thương mại, trường học, …

Đối với sơn kẻ vạch phản quang được phát triển lên từ dòng sơn kẻ vạch thông thường. Đây là dòng sơn khi thi công hoàn thiện trong màn sơn có chứa các hạt bi phản quang. Các hạt bi này với nhiệm vụ phản lại khi có ánh sáng chiếu vào giúp cho người nhìn dễ dàng quan sát dù trong nơi thiếu ánh sáng. Tùy theo hãng sản xuất mà thành phần bi phản quang này có thể được trộn vào sẵn hoặc tách riêng ra và thi công theo từng lớp. Vì khả năng phản quang gây chú ý cho người nhìn trong nơi thiếu ánh sáng hoặc điều kiện quan sát bị hạn chế. Nên sơn phản quang được ứng dụng cho thi công sơn lên các biển báo cảnh báo, biển báo giao thông, bó vỉa,…

  1.     Sơn Kẻ Vạch Epoxy

Epoxy là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần không còn quá xa lạ. Khi thi công cần trộn các thành phần của sơn theo tỉ lệ nhất định được nhà máy quy định để có thể thi công. Các thành phần tác dụng với nhau cho ra dòng sơn với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sơn thường được ứng dụng thi công kẻ vạch cho bãi đỗ xe, nhà xưởng, kho hàng hóa, siêu thị, … Ứng dụng của sơn epoxy vô cùng nhiều bởi vì sơn có khả năng bám dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Và khả năng bám dính, chịu mại mòn và chịu các tác động bên ngoài khác vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, sơn với hệ thống màu sắc đa dạng giúp cho chủ đầu tư có lựa chọn màu sắc phù hợp.

  1.     Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt

Đây là dòng sơn tiếp xúc với mỗi chúng ta nhiều nhất, có thể là tiếp xúc mỗi ngày. Vì đây là dòng sơn chủ yếu được dùng để thi công cho mạng lưới đường giao thông lớn nhỏ. Với lợi thế bám dính cực kì tốt trên loại bề mặt nhựa đường. Khả năng chịu mài mòn liên tục bởi lưu lượng xe di chuyển với tần xuất cao. Có thể chịu được tải trọng lên đến hàng chục tấn bởi các loại xe hạng nặng như container, xe lu, …

Tuy nhiên đây cũng là dòng sơn với quy trình thi công đòi hỏi trình độ chuyên môn và kĩ thuật riêng. Sơn được nung nóng chảy ở mức nhiệt độ cao trước khi thi công. Và trong quá trình thi công sơn cũng được giữ ở mức nhiệt không hề thấp để duy trì độ dẻo của sơn.

Sơn Kẻ Vạch Các Hãng

Hiện nay trên thị trường sơn kẻ vạch được cung cấp bởi các hãng sơn như sau:

  •         Joton
  •         Nippon
  •         Cadin
  •         Colori
  •         Seamaster

Tùy theo mỗi ứng dụng mà có những lựa chọn dòng sơn của các hãng cho phù hợp.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Kẻ Vạch

Để biết được nhu cầu của mình đang phù hợp với dòng sơn nào hãy liên hệ đến Vương Quốc Sơn. Chúng tôi là đại lý sơn kẻ vạch được cung cấp bởi các hãng uy tín trên. Sản phẩm đến với tay khách hàng cam kết là hàng chính hãng với giá ở mức chiết khấu không thể tốt hơn. Ngoài việc cung cấp sơn chúng tôi còn là đơn vị thi công sơn kẻ vạch được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]