Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn mạ kẽm

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn mạ kẽm uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn bán chạy

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Các sản phẩm kim loại được mạ kẽm không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Rất dễ dàng có thể bắt gặp các sản phẩm kim loại mạ kẽm xung quang cuộc sống hàng ngày. Vì đâu mà kim loại lại được mạ kẽm? Dòng sơn dành cho thi công mạ kẽm và đại lý sơn mạ kẽm chính hãng sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây.

Như Thế Nào Là Mạ Kẽm?

Kim loại khi để trong môi trường không khí tự nhiên rất dễ xảy ra các hiện tượng rỉ sét. Lâu dần sẽ ăn sâu vào kết cấu kim loại gây hư hại phá hủy nặng nề. Để nâng cao hiệu quả bảo vệ kim loại khỏi những tác hại các tác động người ta tiến hành “mạ kẽm” cho kim loại. Kim loại thường được vệ sinh sạch sẽ và nhúng vào dung dịch kẽm clorua và amoni clorua. Sau đó thông qua phản ứng và một số tác động nhỏ tạo cho bề mặt kim loại lớp kẽm bảo vệ. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng lớp kẽm sau thời gian sử dụng bị mòn lớp kẽm không còn khả năng bảo vệ cao. 

Lớp kẽm sau khi hoàn thiệt chỉ có ra màu bạc bóng không thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của một số công trình. Và bề mặt kẽm không có độ nhám nên rất khó có thể thi công các dòng sơn dầu trang trí thông thường. 

Việc thi công sơn cho sắt thép đã được mạ kẽm vừa tăng cường tính năng bảo vệ vừa đem lại độ thẩm mỹ cao. Để thi công sơn cho bề mặt đã mạ kẽm đòi hỏi phải sử dụng dòng sơn tương thích. 

Dòng Sơn Thi Công Cho Bề Mặt Mạ Kẽm

Đối với bề mặt đã mạ kẽm không thể thi công bằng những dòng sơn dầu thông thường. Bởi vì bề mặt đã mạ kẽm không tạo điều kiện để sơn dầu có thể bám dính tốt trên bề mặt. Vì vậy mà sơn có thể thi công được trên bề mặt mạ kẽm phải là sơn chuyên dụng.

  1. Sơn Kẽm Chuyên Dụng 1 Thành Phần

Đây là dòng sơn với chuyên dụng với các công thức sản xuất đặc biệt. Với hai gốc sơn chính chủ yếu là alkyd và acrylic. Sơn mang lại khả năng thi công tương thích cho bề mặt đã được mạ kẽm. 

Vì là sơn 1 thành phần nên quy trình thi công đơn giản, dễ dàng tiến hành thi công sơn. Chính vì ưu thế này mà sơn được ưu ái lựa chọn sử dụng trong các công trình dân dụng thông thường. Ngoài ra giá thành của sơn cũng mang tính quyết định.

Đối với các dòng sơn mạ kẽm 1 thành phần được cung cấp bởi các hãng như Joton, Cadin, Colori, … Với chất lượng được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn đạt chất lượng được kiểm định. Dòng mạ kẽm của các hãng này được nhiều khách hàng sử dụng ngày càng phổ biến.

  1. Sơn Kẽm 2 Thành Phần

Đây là dòng sơn 2 thành phần, thường là với gốc nhựa epoxy. Khi thi công cần pha trộn 2 thành phần này của sơn để xảy ra phản ứng và cần được thi công trong khoảng thời gian nhất định. Sơn epoxy với khả năng bám dính tuyệt vời trên nhiều loại bề mặt khác nhau. 

Sơn được ứng dụng thi công cho các công trình dòi hỏi yêu cầu chất lượng cao. Các công trình đường ống dẫn, kết cầu giàn khoan khoáng sản, kết cấu cột kèo, … Ngoài ra, sơn còn có khả năng chịu được các tác động cao bởi các môi trường có độ mài mòn cao, môi trường dao động sóng biển.

Những hãng sơn chuyên phân phối sơn epoxy thi công cho bề mặt mạ kẽm như: Jotun, KCC, Joton, Nanpao, Colori, Cadin, … Với chất lượng đến từ các quốc gia trên thế giới và cả trong nước được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Đại Lý Sơn Mạ Kẽm Chất Lượng 

Vương Quốc Sơn là đại lý sơn mạ kẽm chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng sơn mạ kẽm chính hãng. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi. Khi liên hệ quý khách sẽ được:

  • Tư vấn dòng sơn thi công mạ kẽm tùy theo yêu cầu riêng của từng công trình khách hàng cần.
  • Cung cấp báo giá chính xác với mức giá có chiết khấu tốt nhất đến khách hàng.
  • Các chính sách mua hàng và thanh toán phù hợp theo từng đơn hàng sẽ có thương lượng riêng với khách hàng.
  • Với chính sách hỗ trợ giao hàng cho đơn hàng nội thành và hỗ trợ vận chuyển hàng ra chành xe đối với khách hàng ở tỉnh.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm hàng chính hãng. Vì đó là cam kết hoạt động chính của chúng tôi và nếu quý khách cần chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận chính hãng theo từng đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]