Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn nero

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn Nerouy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn nero

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Việt Nam đang được xếp vào các nước đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu chung cư hình thành. Kéo theo sự phát triển lớn của ngành công nghiệp sơn. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng các dòng sơn xây dựng nội – ngoại thất. Giữa rất nhiều các loại sơn khác nhau, Nero luôn tạo được chỗ đứng vững chãi cho mình. Trở thành loại sơn chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo vệ của người tiêu dùng. Tuy nhiên,vấn đề lớn mà quý khách hàng cần  phải chú ý. Chính là việc lựa chọn, tìm kiếm được đại lý sơn Nero chính hãng. Một số thông tin quan trọng về sơn Nero, quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Thông Tin Về Hãng Sơn Nero

Sơn Nero là hãng sơn chất lượng cao đến từ Việt Nam. Xuất hiện trên thị trường tính đến nay đã hơn 7 năm. Các sản phẩm mà Nero tạo ra đều được nghiên cứu phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của nước ta. Sơn Nero nổi bật nhất với các sản phẩm trang trí nội và ngoại thất. Tiêu biểu là các dòng sản phẩm như sau:

 •         Sơn Nero Superstar – nội thất siêu bóng.
 •         Sơn Nero nội thất – màng sơn láng mịn.
 •         Sơn Nero Plus – nội thất cao cấp
 •         Sơn Nero Supershield – ngoại thất bóng, siêu chống thấm.
 •         Sơn Nero – ngoại thất chống rêu mốc.
 •         Và một số những loại sơn lót cao cấp cần thiết để thi công như:

Sơn lót Nero Super Primer

Sơn lót Nero Modena

Sơn lót Nero Sealer

Những sản phẩm này của Nero, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy tại đại lý sơn Nero chính hãng. Một số những sản phẩm thêm mà đại lý sơn Nero cung cấp thêm. Có thể là dòng sơn dầu và hơn 20 loại bột trét tường các loại.

Ưu Điểm Của Sơn Nero Chính Hãng

Thị trường có rất nhiều các loại sơn kém chất lượng, giả mạo. Chỉ khi đến đúng đại lý sơn Nero chính hãng, thì quý khách hàng mới có được loại sơn đảm bảo. Một số những ưu điểm chính của sơn Nero mà quý khách hàng có thể tham khảo. Điển hình như:

 1. Sơn Nero Có Khả Năng Chống Thấm Hiệu Quả

Tuy là dòng sơn của Việt Nam, nhưng Nero được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao. Đặc biệt là dòng sơn chống thấm toan diện của Nero. Nhờ vào công nghệ sản xuất chất tạo màng sơn đa chiều. Tạo nên lớp bảo vệ đanh, cứng và chắc chắn. Phủ đều lên bề mặt, chống lại việc thấm thuận lẫn ngược. Nhờ khả năng chống thấm này, mà sơn Nero hạn chế được tối đa sự hình thành nấm mốc, các vết ố vàng. Bảo vệ bề mặt luôn bền, đẹp theo thời gian.

 1. Hệ Thống Pha Màu Đa Dạng

Một đặc điểm mà chỉ có đại lý sơn Nero mới có thể đáp ứng được cho quý khách hàng. Chính là khả năng pha màu linh hoạt. Nhà máy sản xuất sơn Nero được trang bị hệ thống pha sơn tự động tiên tiến. Có thể pha đến hơn 1000 màu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích của mình.

 1. Là Dòng Sơn An Toàn, Thân Thiện

Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn vật liệu thi công, trang trí. Chính là sự an toàn và thân thiện của sản phẩm đối với con người cũng như môi trường. Nero tự tin là dòng sơn lý tưởng đáng được lựa chọn. Hầu hết các sản phẩm của Nero đều không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân…Nồng độ VOC thải ra môi trường từ rất thấp cho đến bằng 0. Có thể nói, muốn tìm dòng sơn Việt Nam chất lượng cao, an toàn, giá cả phải chăng. Thì sơn Nero là lựa chọn đáng được lưu tâm nhất.

Vì đây là ưu điểm khá quan trọng, nên quý khách hàng phải đến được đúng đại lý sơn Nero chính hãng để mua sơn. Các loại sản phẩm sơn giả mạo trên thị trường đều chứa thành phần độc hại. Lâu dần sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường sống.

Những Điều Cần Biết Khi Thi Công Sơn Nero

Khi tiến hành thi công sơn Nero, quý khách hàng cần tiến hành chuẩn bị bề mặt thật kĩ lưỡng. Đối với bề mặt cũ, quý khách hàng cần làm sạch các lớp sơn cũ nếu có. Sau đó chà nhám, tạo màng bám chắc chắn cho bề mặt. Đối với bề mặt mới, làm sạch và chà nhám, tạo chân bám cho bề mặt.

Những yêu cầu kĩ thuật thi công mà quý khách hàng cũng cần phải chú ý như:

 •         Quy trình thi công sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót và 2 lớp phủ. Mỗi lớp sẽ cách nhau tối thiểu 2 tiếng. Khi lựa chọn sơn lót và sơn phủ. Nên dùng loại sơn cùng hãng, cùng lo, như vậy quý khách hàng sẽ có được lớp sơn sau hoàn thiện chất lượng nhất.
 •         Định mức phủ bề mặt: 12m2/lít, định mức này có thể thay đổi tùy thuộc vào thợ sơn, kĩ thuật thi công và từng bề mặt khác nhau.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Nero Chính Hãng

Hiện nay, Nero đã cải tiến và sản xuất thêm rất nhiều các sản phẩm sơn. Giúp cho Nero trở nên phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đến với Chí hào, quý khách hàng sẽ có được loại sơn chất lượng nhất. Đặc biệt, Chí Hào là đại lý sơn Nero không qua trung gian phân phối. Nhập sơn trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều.

Tránh lựa chọn phải những nơi cung cấp sơn kém chất lượng, giả mạo. Vừa ảnh hưởng đến chất lượng thi công cũng như uy tín của Nero. Chí Hào chính là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]