Đại Lý Sơn Phản Quang Giá Rẻ

Lăn Sơn Rulo

Biển báo, vạch giao thông có bề mặt thường xuyên tiếp xúc ánh nắng mặt trời và đòi hỏi nổi bật vào ban đêm. Đại lý sơn phản quang giá rẻ cung cấp sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu này.

Thành Phần Cấu Tạo Của Sơn Nhiệt Dẻo Phản Quang

Cấu tạo sơn dẻo nhiệt phản quang gồm từ bột nguyên sinh anphatic hydrocacbon dẻo hoá cùng dầu khoáng, bột màu chịu nhiệt cùng các hạt bi thuỷ tinh phản quang được trộn sẵn các phụ gia và chất độn calcided trắng.

Tỷ lệ hạt bi thủy tinh phản quang không ít hơn 20%. Nhưng nếu sau này muốn lớp sơn có khả năng phản quang tốt thì có thể rải thêm sau khi đã đổ sơn xong.

Sơn nhiệt dẻo phản quang là loại vật liệu dùng để kẻ vạch đường, được sử dụng khi nấu chảy ở nhiệt độ 200 ± 100 oC trong thiết bị chuyên dụng.

Chất tạo màng thành phần chính của sơn được tổng hợp dựa trên nền nhựa hydrocarbon biến tính bằng nhựa polyester để tạo thành một compound nhiệt dẻo có độ bám dính và tính năng cơ lý cao, vật liệu này đã có được một sự liên kết hoàn hảo với mặt đường bê tông và bê tông Asphalt khi thi công nóng.

Sơn vạch kẻ đường giao thông nhiệt dẻo phản quang dễ nung chảy và dễ dàng áp dụng lên bề mặt bê tông cũng như asphalt bằng phương pháp cán trải hoặc phun áp lực.

Tạo nên những vạch kẻ đường có độ bền màu cao với độ kết dính hoàn hảo, khả năng chống trượt và hệ số phản quang cao .

Sơn Phản Quang Có Tác Dụng Gì ?

 • Sơn phản quang trở thành một phần không thể thiếu trong ngành xây dựng đương đại. Được cung cấp rộng rãi ở các đại lý sơn phản quang giá rẻ.
 • Được sử dụng phổ biến nhất ở lĩnh vực giao thông, sơn phản quang với khả năng phản chiếu khi tiếp xúc ánh sáng giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết biển báo và vach đường.
 • Sơn phản quang được sử dụng để trang trí và bảo vệ các công trình, thiết bị như: bê tông, mặt đường, đường hầm, bãi đỗ và gửi xe, biển báo giao thông,…
NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Giao Thông

 • Chất lỏng dễ cháy. Không được để ở gần nơi có nhiêt độ cao, nơi có tia lửa hoặc lửa ngọn.
 • Có thể gây kích ứng da ở mức độ trung bình. Tránh tiếp xúc lâu với da. Sử dụng bao taylàm từ vật liệu có khả năng chịu được dung môi. Dùng xà phòng và nước để rửa sạch các vết sơn bám trên.
 • Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng. Tránh hít bụi sơn. Sử dụng mặt nạ phòng hơi độc với bộ lọc có thể lọc được dung môi hữu cơ.
 • Sử dụng kính bảo hộ với phần che cả 2 bên mắt. Khi bị bắn sơn vào mắt, nên rửa với thật nhiều nước và tham vấn bác sỹ.
 • Trong trường hợp bị đổ, thu gom bằng đất hay cát hoặc vật liệu hút thích hợp. Không được đổ sơn vào cống,rãnh hay nguồn nước.
 • Chất thải và thùng rỗng nên được xử lý và thải bỏ theo qui định của quốc gia và địa phương. Thùng rỗng và các bao bì đóng gói khác nên được tái sản xuất, tái chế hoặc thải bỏ bởi cơ quan có chức năng.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SƠN GIAO THÔNG

Các Hãng Sơn Phản Quang Thông Dụng

Đối với sơn giao thông nhiệt dẻo Khi nói đến sơn kẻ đường nhiệt dẻo thì các chủ đầu tư hay các nhà thầu thường hay nhắc tới thương hiệu sơn nhiệt dẻo Synthetic hoặc Aspara được nhập khẩu từ Malaysia. Hay sản phẩm trong nước như:

 • Sơn kẻ đường phản quang nhiệt dẻo DPI của hãng sơn Hải Phòng.

Đối với sơn giao thông – sơn nguội Đối với dòng sơn giao thông – sơn nguội thì chúng ta cũng có một số hãng sơn có sản phẩm sơn kẻ đường giao thông. Trong đó hầu hết là dòng sơn giao thông hệ dung môi:

 • Sơn vạch kẻ đường giao thông phản quang Nippon – Roadline Reflective Paint.
 • Sơn giao thông phản quang Seamaster.
 • Sơn kẻ đường phản quang Kadin.

Các dòng sơn phản quang đều có thể dễ dàng mua được ở các đại lý sơn phản quang giá rẻ.

CÁC HÃNG SƠN PHẢN QUANG THÔNG DỤNG

Đại Lý Sơn Phản Quang Giá Rẻ Uy Tín

 • Sự xuất hiện của nhiều đại lý sơn phản quang giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng an tâm hơn khi tìm mua sản phẩm sơn phản quang. Tuy nhiên để tìm được đại lý sơn phục vụ nhu cầu khách hàng từ Bắc chí Nam lại vô cùng hiếm hoi.
 • Vuongquocson.vn với phương châm luôn luôn đồng hành cùng khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng uy tín với giá thành ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Rất mong được trở thành đại lý đồng hành, phục vụ cho nhu cầu thi công của quý khách hàng.
ĐẠI LÝ SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ UY TÍN
ĐẠI LÝ SƠN PHẢN QUANG GIÁ RẺ UY TÍN

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.

Chat Facebook