Đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint

SẮC MÀU SƠN RAINBOW GIÁ RẺ

Nhằm phục vụ nhu cầu sơn bảo vệ cho bề mặt kim loại, đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint cung cấp sản phảm để đáp ứng nhu cầu này.

Công dụng của sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint

Với thành phần Alkyd có trong sơn, Rainbow Alkyd Enamel Paint có công dụng bảo vệ cho bề mặt sắt thép. Tối ưu hóa quá trình ngăn chặn hoen rỉ của kim loại.

Ngoài ra, với đặc tính của sơn dầu, Rainbow Alkyd Enamel Paint còn được sử dụng cho các nhu cầu khác như kẻ vạch sàn, trang trí cho gỗ.

Sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint dễ dàng thi công bằng nhiều phương pháp như cọ quét, lăn rulo, súng phun tùy vào đặc tính của bề mặt.

Bạn có thể dễ dàng đên đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint để mua dòng sản phẩm này.

Công dụng của đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint
Công dụng của sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint

Chất lượng của sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint

Sơn Rainbow có xuất xứ từ Đài Loan cùng công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến. Với thế mạnh là các dòng sơn công nghiệp, sơn Rainbow được dùng rộng rãi trong các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy.

Hiện tại sơn Rainbow được sử dụng rộng rãi trên các công trình lớn, ngoài ra những công trình nhỏ cũng được ưa dùng nhờ thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

Đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint hỗ trợ cung cấp sản phẩm cho các nhà thầu thi công với giá thành cạnh tranh nhất, giảm thiểu tối đa chi phí thi công.

Chất lượng của đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint
Chất lượng của sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint

Đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint uy tín trên thị trường

Vì thương hiệu đã quá quen thuộc, việc hàng loạt các đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint xuất hiện trên thị trường khiến khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn đại lý nào là uy tín. Chúng tôi, Vuongquocson.vn tự hào là đại lý sơn Rainbow có giá thành rẻ, cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hơn 30 dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác và nhận tư vấn, thi công cho mọi khách hàng có nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76             Fax: 028 626 757 28

Tel  : 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh

Website: vuongquocson.vn

Đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint uy tín trên thị trường
Đại lý sơn Rainbow Alkyd Enamel Paint uy tín trên thị trường
Chat Facebook