Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bề mặt có câu tạo kẽm  khó tiếp xúc với sơn, sơn sắt mạ kẽm hay còn được gọi là sơn lót cho bề mặt kẽm tạo độ bám dính và bảo vệ bề mặt kẽm. Được phân phối rộng rãi tại các đại lý sơn sắt mạ kẽm.

ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẠ KẼM

 • Khác với các thành phần thi công thường thấy, một số thiết bị có cấu tạo nhạy cảm về hóa tính như sắt, thép, inox, dễ dàng bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian.
 • Điều kiện thời tiết và sự oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn tới sự suy giảm chất lượng. Chính vì vậy sự ra đời sơn sắt mạ kẽm là lời giải đáp hoàn hảo, tạo giá trị bền vững cho bài toán của các nhà thi công.
 • Nhờ cấu tạo thành phần từ nhựa Alkyd, Oxit sắt và chất độn khoáng mà sơn sắt mạ kẽm có thể bảo vệ các bề mặt sắt thép, tránh bị rỉ sét, ăn mòn bởi tác động của môi trường xung quanh.
ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẶT KẼM
ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẠ KẼM

ỨNG DỤNG CỦA SƠN SẮT MẠ KẼM

 • Không chỉ trong lĩnh vực xây dựng, sơn sắt mạ kẽm còn được áp dụng vào các thiết bị máy móc, tàu, thuyền hay thậm chí là một số kết cấu bên dưới lòng đất.
 • Nhìn chung những vật dụng, thiết bị thường xuyên tiếp xúc trong môi trường hóa tính đều được áp dụng quy trình thi công sơn sắt mặt kẽm nhằm tăng độ bền, tạo thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng.

CÁC DÒNG SƠN SẮT MẠ KẼM

 • Hiện nay có hai loại sơn sắt mạ kẽm chính được áp dụng cho quy trình thi công:

+ Sơn một thành phần: còn gọi là sơn Alkyd, với các hãng sơn tiêu biểu được tin dùng như Bạch Tuyết, Đại Bàng, Jotun, Benzo… với giá thành rẻ, dễ thi công nhưng khả năng chịu va đập, mài mòn và thời tiết yếu hơn so với sơn hai thành phần.

+ Sơn hai thành phần: còn gọi là sơn Epoxy, có sức chống chịu cao hơn sơn Alkyd về mọi mặt. Thường được dùng trong các công trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật cao như hệ thống cầu cống, công trình bến cảng ngoài biển, hệ thống máy móc và các thiết bị vận hành trong môi trường nước biển.

CÁC DÒNG SƠN SẮT MẶT KẼM
CÁC DÒNG SƠN SẮT MẶT KẼM

ƯU ĐIỂM SƠN SẮT MẠ KẼM CHẤT LƯỢNG CAO

Trong số các dòng sản phẩm sơn sắt mặt kẽm được các đại lý phân phối sơn uy tín cung cấp trên thị trường hiện nay, đa phần đều sở hữu các tính năng vượt trội như:

+ Thời gian khô nhanh.

­­+ Độ bám dính chặt cho bề mặt thi công lẫn đợt sơn phủ kế tiếp.

+ Ngăn chặn quá trình rỉ sét từ bên trong kim loại.

+ Thời gian duy trì chất lượng sản phẩm lâu và bền.

+ Dễ dàng che lấp sai sót, khiếm khuyết trong quá trình thi công sơn sắt mặt kẽm.

 • Bên cạnh đó rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà vn luôn hết lòng phục vụ và cung cấp để hoàn thiện sản phẩm thi công của bạn một cách chuẩn mực nhất.

ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẠ KẼM CHÍNH HÃNG

 • Việc tìm mua sản phẩm chất lượng cao trong thị trường cạnh tranh ngày nay không hề khó, nhưng để đảm bảo được độ bền sản phẩm và giá thành tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc trong khâu lựa chọn nhà cung cấp sơn chính hãng.
 • Không chỉ riêng chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành sơn, Vuongquocson.vn còn hân hạnh được phục vụ khách hàng trong khâu cung cấp sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, rất mong quý khách hàng sẽ tin dùng và lựa chọn Vuongquocson.vn là đại lý đồng hành trên các công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 • Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28
 • Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26 gặp Phòng Kinh Doanh
 • Email : sale002@vuongquocson.vn
 • Website: vuongquocson.vn

 

ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẶT KẼM CHÍNH HÃNG
ĐẠI LÝ SƠN SẮT MẶT KẼM CHÍNH HÃNG