Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của chống thấm sika

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn công nghiệp uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm chống thấm sika

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar V32Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar V25Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar V20Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar V15Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar 032Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar 025Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar 020Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Waterbar 015Y

Chất Trám Khe Co Dãn Sika

Khe Kết Nối Sika Hydrotile

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Thương hiệu sơn Sika có nhiều dòng sản phẩm khác nhau cũng như ở dạng dầu hoặc latex. Sơn latex là loại sơn thông dụng và được ưu tiên sử dụng vì dễ lau chùi và độ bền lâu.

Nó cũng có xu hướng chống phai màu và thở tốt hơn dầu, dẫn đến sơn ít phồng rộp hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn cao su cho hầu hết các bức tường và mục đích sử dụng trong gia đình của bạn.

Tuy nhiên, sơn gốc dầu rất tốt để sơn lót cho các đường gờ và trang trí bằng gỗ thật vì nó có xu hướng làm kín các vết bẩn và vết khía trên gỗ tốt hơn so với sơn latex.

Tuy nhiên, nó mất nhiều thời gian để khô hơn sơn cao su, vì vậy hãy chuẩn bị cho thời gian khô nhiều hơn. Cá nhân tôi sử dụng sơn lót shellac gốc dầu trên trang trí của mình và sau đó chọn sơn latex làm lớp phủ trên cùng. Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi là sơn Sika.

Giới thiệu về thương hiệu sơn SIKA

Tập đoàn Sơn Sika là nhà sản xuất sơn chuyên về các sản phẩm sơn chống thấm tường, sàn, mái ,… có thương hiệu hơn 20 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi trao đến tay khách hàng.

Công ty sơn Sika đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sika Paint được biết đến với nhiều sản phẩm chống thấm phù hợp với nhiều loại bề mặt thi công khác nhau, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Tính năng ưu việt của các sản phẩm thương hiệu sơn Sika:

Khi bạn bắt tay vào một dự án sơn, có một số quyết định quan trọng quyết định liệu bạn sẽ có được một lớp sơn hoàn thiện và màu sắc phong phú mà bạn muốn sống cùng.

Bên cạnh việc lựa chọn màu sơn hoàn hảo và quyết định có thuê thợ sơn chuyên nghiệp hay không thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn thương hiệu sơn tốt nhất cho công trình.

Mặc dù bạn có thể bị hấp dẫn khi chọn bất kỳ nhãn hiệu nào có sẵn tại cửa hàng sửa chữa nhà cửa tại địa phương của bạn, nhưng việc cố gắng nhiều hơn để mua một trong những nhãn hiệu sơn hàng đầu có thể là sự khác biệt giữa kết quả đẹp và bạn sẽ muốn sơn lại sau một năm.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm sơn Sika, chúng có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các sản phẩm của sơn Sika:

 • Khả năng chống ẩm tốt, chống thấm rất cao.
 • Có khả năng xử lý các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
 • Đa dạng về sản phẩm, thích hợp cho mọi công trình
 • Khả năng bám dính cao
 • Độ che phủ lớn
 • Các lớp chống thấm cảu Sika gốc Polymer nên có độ đàn hồi và chịu được áp lực nước lớn.
 • Dễ thi công
 • Có lực căng, lực xé tốt

Các sản phẩm làm nên thương hiệu sơn Sika:

Các dong sản phẩm sơn Sika xuất hiện trên thị trường rất đa dạng và màu sắc và chủng loại, nhưng khác biệt so với những thương hiệu sơn khác ở chỗ thương hiệu này chủ yếu về các sản phẩm sơn, vật liệu giải pháp cho công trình chứ không sản xuất các loại sơn nước – dòng sơn trang trí.

Sản phẩm sơn Sika bao gồm:

 • Các loại vữa rót/ neo móc gốc xi măng.
 • Chất sửa chữa, bảo dưỡng bê tông
 • Chất kết dính kết cấu
 • Chất trám khe co giãn và kết dính đàn hồi cho xi măng và bê tông.
 • Chống thấm: sàn, tường, mái
 • Hệ thống sơn sàn Epoxy cho các dự án công nghiệp và trung tâm thương mại.

Sản phẩm sơn Sika nâng cao tiến bộ kinh tế và xã hội ở tất cả các quốc gia và cộng đồng mà sơn Sika đang hoạt động. Thương hiệu Sika đang tích cực hỗ trợ các dự án xã hội trong cộng đồng địa phương. Tự hào là thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, công ty luôn giữ vững các cam kết phát triển bền vững toàn cầu.

Sika nói không với các thỏa hiệp về tính chính trực và áp dụng các tiêu chuẩn đạo đức cao vào công việc của mình. Bộ “Quy tắc ứng xử” của Sika xác định các tiêu chuẩn và quy tắc hành vi cho công ty và tất cả nhân viên của công ty.

Là một thương hiệu sơn nổi tiếng, Sika không chỉ có rất nhiều màu sơn, mà dòng sơn chống thấm và sửa chữa xi măng gốc Latex của hãng đã có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam , giúp bạn thuận tiện khi tìm mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]