Đại lý sơn toa tại Bình Phước là một trong những đại lý được mọi người tin dùng và ủng hộ trong suốt thời gian dài vuongquocson.vn nhà phân phối chính.

Đại Lý Sơn Toa Tại Bình Phước

Đại lý sơn  tại bình phước có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực sơn được khách hàng biết đến tin tưởng sử dụng trong suốt thời gia qua. Cùng đồng hành với đại lý sơn toa là vuongquocson.vn thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn như sơn jotun , sơn bạch tuyết, sơn galant ,.. nhưng sơn toa vẫn được biết đến như là một dòng sơn cao cấp nhất.Với hơn 50 đại lý phân phối sơn trên toàn quốc vương quốc sơn cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

đại lý sơn toa
đại lý sơn toa

Bảo Vệ Ngôi Nhà Bằng Lớp Sơn Gì Là Tốt Nhất?

Sơn Toa là dòng sơn nổi tiếng với hơn 30 năm trong lĩnh vực sơn được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao.

Để làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình thì lớp sơn tường là một yếu tố chủ chốt về mặt thẩm mĩ , độ an toàn cao đối với môi trường và sức khỏe của con người.

Toa 7 in 1 là sơn nước ngoại thất được chế tạo từ Arxylic có khả năng đàn hồi với tính năng như che lấp được vết nứt giúp che phủ hiệu quả cao. Sản phẩm có ưu điểm lớn có thể sơn trên các bề mặt xi măng, bề tông,…

Sơn TOA Việt Nam, cho ra đời một loại sơn phù hợp nhất với thời tiết Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

sơn TOA

Chuyên Cung Cấp Sơn Sỉ Và Lẻ

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn.
Website: vuongquocson.vn.

error: Content is protected !!