Sơn ICI

Showing 1–12 of 21 results

Không chỉ ở thị trường đại lý sơn ICI tại Việt Nam, Sơn ICI dường như chiếm vị trí dẫn đầu trên cả thị trường quốc tế.

Với bề dày lịch sử gần 1 thế kỷ, thương hiệu này khẳng định đẳng cấp về chất lượng cũng như sự ưu ái trên thị trường. Vào năm 2008, tập đoàn AkzoNobel chính thức quản lý ICI và đưa Dulux lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng thế giới cho tới thời điểm hiện nay.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Nhờ vào thương hiệu hàng đầu, Dulux dễ dàng trở thành sự lựa chọn cho các công trình lớn trên thế giới về cả sơn nước lẫn sơn công nghiệp. Nổi bật là những dòng sản phẩm như:

– Dulux Ambiance 5 in 1: Là dòng sơn nội thất cao cấp, bề mặt sơn láng mịn, độ bảo vệ cao, gam màu sắc nét. Phù hợp với các công trinh thi công nội thất.

–  Dulux Ambiance Special Effect: Với khả năng sở hữu hoa văn và vân, dòng sơn hiệu ứng đặc biết giúp bạn tạo nên cá tính riêng cho không gian của mình.

– Dulux Easy Clean Plus: Công nghệ cấu tạo vượt trội giúp bề mặt sơn chống bám bẩn tối ưu, dễ dàng vệ sinh khi xuất hiện vết bẩn.

– Dulux Inspire: Bền vững về màu sắc, bảo vệ không gian ngôi nhà bạn như vừa mới thi công.

– Dulux Weathershield Powerflex: Có độ giãn màng sơn gấp 3 lần so với các dòng sơn ngoại thất trên thị trường, chống thấm và che dấu các vết rạn nứt dễ dàng.

– Dulux Inspire (ngoại thất): Màng sơn bền tróc, có thể bảo vệ ẩm mốc, chống lại tác hại của nước và bong tróc.

Sơn Dulux cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo về nguồn gốc lẫn giá thành, tạo độ tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm bảng báo giá mới nhất tại đây


vuongquocson.vn
error: Content is protected !!