SƠN EXPO

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đại lý sơn Expo Việt Nam trong suốt 20 năm qua nhưng ít người biết rằng, Sơn Expo cũng là 1 trong 4 hãng sơn danh tiếng của tập đoàn 4 Orange có xuất xứ từ Mỹ.

Với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, sơn Expo liên tục nắm bắt được tâm lý và theo kịp nhu cầu của khách hàng nhờ vào chiến lược phát triển kỹ thuật tiên tiền, cùng với đó là chất lượng sản phẩm cao cấp.

Các dòng sản phẩm của sơn Expo

Hiện tại Expo sở hữu 3 chủng loại trên thị trường: Sơn nước, sơn dầu và sơn chống thấm. Nhờ vào thương hiệu lâu năm, khách hàng dễ dàng tìm mua được sản phẩm ở các đại lý Expo để có được sản phẩm thi công hoàn hảo và hài lòng nhất:

Nội thất:

POLY IN NEW

Sơn Nước Nội Thất Poly In New được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử dụng, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất.

EXPO EMUL IN 2

Sơn Nước Nội Thất Expo Emul In 2 Là loại sơn có độ bóng, màu sắc phong phú, có độ che phủ cao, màng sơn mịn màng, chống thấm tốt, chùi rửa dễ dàng.

EXPO SATIN 6+1 FOR INT

Sơn Nước Nội Thất Expo Satin 6+1 For Int là loại sơn dùng cho nội thất có độ bóng láng, mịn màng, màu sắc phong phú, chống nấm mốc, có độ che phủ cao.

EXPO CEILING WHITE

Sơn Nước Nội Thất Expo Ceiling White được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Vinyl Acetate and Ethylene Copolymer. Dễ sử dụng, thích hợp cho việc bảo quản trần xi măng nội thất và thạch cao nội thất. Sơn có độ bám dính tốt, cho màng sơn trắng sáng mịn màng.

EXPO EASY INTERIOR

Sơn Nước Nội Thất Expo Easy Interior được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử dụng, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất.

Ngoại thất:

EXPO SATIN 6+1 – MT

Sơn Nước Ngoại Thất Expo Satin 6+1 For Exterior hay còn gọi là sơn nước bóng ngoài trời Satin Expo, là dòng sơn có độ bóng mịn, màu sắc phong phú mang lại sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng cho công trình.

EXPO EASY FOR EXTERIOR – MT

Sơn Nước Ngoại Thất Expo Easy For Ext là loại sơn mờ, màu sắc phong phú, thích hợp cho việc trang trí và bảo quản bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng , màu sắc đẹp, độ bám dính cao, độ che phủ cao, chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc.

EXPO EX-PROOF

Sơn chống thấm pha xi măng Expo Ex – Proof có tác dụng ngăn ngừa sự thấm nước từ môi trường bên ngoài vào kết cấu bên trong của công trình theo chiều: từ trên xuống với bề mặt nằm ngang và từ ngoài vào với bề mặt thẳng đứng.

Bột trét:

EKPO POWDER PUTTY EX

Bột Trét Ngoại Thất Expo Plus được sử dụng để trám, làm phẳng và trét tường ngoại thất. Bột trét được chế tạo đặc biệt nên bột khi trộn rất mềm, mịn và kéo rất nhẹ tay.

EKPO POWDER PUTTY IN

Bột Trét Nội Thất Expo Plus cao cấp dùng để trám, trét và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông. Loại này dễ sử dụng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay nên trét được nhiều mét vuông. Tăng vẻ đẹp cho lớp sơn phủ .

Sơn Alkyd:

EXPO ENA: Màu thường 555,650,640,680,910,940,999

Màu 000 , 111 , 210

POLY DẦU (NEW)

Sơn dầu POLY được cấu tạo bởi thành phần chính là hỗn hợp bột màu phân tán trong nhựa alkyd, các chất phụ gia và dung môi. Cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Dễ sử dụng, mau khô, thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt gỗ và sắt.

EXPO RED OXIDE GLOSS

Sơn chống rỉ Expo Oxide Primer Gloss  là dòng sơn chống rỉ Ô-xít sắt màu đỏ. Thường được sử dụng cho các bề mặt kim loại ở các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc công nghiệp với mục đích ngăn ngừa hiện tượng rỉ sét tự nhiên. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và độ bền vững qua thời gian.

LUCKY OXIDE PRIMER

Sơn Chống Rỉ Lucky Oxide Primer là ôxit sắt đỏ chống gỉ. Dễ sử dụng, mau khô, thích hợp để sơn lót trên bề mặt sắt thép dùng cho việc trang trí nhà cửa, máy công nghiệp, bảo quản bề mặt kim loại chống lại sự gỉ sét tự nhiên.

POLY OXIDE PRIMER –RED

Sơn chống rỉ Expo Alkyd Poly màu nâu đỏ có khả năng bảo vệ hoàn hảo bề mặt kim loại khỏi các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét tự nhiên. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc công nghiệp.

POLY OXIDE PRIMER – GREY

Sơn chống rỉ Expo Alkyd Poly màu xám có khả năng bảo vệ hoàn hảo bề mặt kim loại khỏi các tác nhân gây ra hiện tượng rỉ sét tự nhiên. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc công nghiệp.

Expo sơn lót:

EXPO ALKALI PRIMER FOR INT

Sơn Lót Expo Alkali Primer For Int là loại sơn dùng để lót trên các bề mặt tường đã được trét bột. Có tính năng kháng kiềm, tăng độ bám dính, dễ thi công sơn và làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

EXPO ALKALI PRIMER

Sơn Lót Expo Alkali Primer For Ext là dòng sơn lót dành cho ngoại thất cao cấp nhiều màu giúp màng sơn thêm màu sắc và hoàn mỹ, với khả năng chống kiềm cho công trình được các nhà thầu chọn và sử dụng nhiều .

Expo với thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và đơn vị thi công.

Xem thêm bảng báo giá sơn Expo mới nhất tại đây

59,0001,054,000
56,0001,077,000
52,000958,000
447,0001,671,000

Sơn Dầu

Sơn Dầu Poly

42,0001,488,897
279,0001,086,000
229,000951,000
314,0001,239,000

Sản Phẩm Sơn Tin Dùng

Sơn Nước Ngoại Thất Expo Rainkote

90,0001,304,000

VUONGQUOCSON.VN
Chat Facebook