Tennis là bộ môn thể thao được hàng triệu người chơi giải trí và cũng là một môn thể thao khán giả phổ biến trên toàn thế giới. Nhu cầu về tìm hiểu và dịch vụ thi công sân Tennis chất lượng đang ngày càng được phổ biến rông rãi trong xã hội hiện nay .

Dịch vụ thi công sân Tennis
Báo Giá Thi Công Sân Tennis Tiêu Chuẩn

THI CÔNG SÂN TENNIS – BÓNG TENNIS

a. Quả bóng tennis ban đầu được làm bằng các dải vải được khâu lại với nhau bằng chỉ và nhồi lông. Quả bóng tennis hiện đại được làm bằng cao su lưu hóa rỗng với lớp phủ nỉ. Theo truyền thống màu trắng, màu chủ đạo đã dần được thay đổi thành màu vàng quang trong phần sau của thế kỷ 20 để cho phép cải thiện tầm nhìn.

Các quả bóng tennis phải tuân theo các tiêu chí nhất định về kích thước, trọng lượng, biến dạng và độ nảy để được chấp thuận cho chơi theo quy định. Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) định nghĩa đường kính chính thức là 65,41 Thay68,58 mm (2,575 thép2,700 in). Các quả bóng phải nặng từ 56,0 đến 59,4 g (1,98 đến 2,10 oz). [45] Bóng tennis được sản xuất theo truyền thống ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

TÌM HIỂU VỀ BÓNG TENNIS

Mặc dù quá trình sản xuất những quả bóng hầu như không thay đổi trong 100 năm qua, nhưng phần lớn sản xuất hiện đang diễn ra ở Viễn Đông. Việc di dời là do chi phí lao động và vật liệu rẻ hơn trong khu vực.

Các giải đấu được chơi theo Luật Quần vợt của ITF phải sử dụng các quả bóng được Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) chấp thuận và có tên trong danh sách chính thức của ITF về các quả bóng tennis được phê duyệt.

Thi Công sơn decoturf cho Sân Tennis
Dịch vụ thi công sân Tennis

THI CÔNG SÂN TENNIS – VỢT TENNIS

Các thành phần của vợt Tennis bao gồm một tay cầm, được gọi là tay cầm, được nối với cổ nối với một khung hình elip gần như giữ một ma trận của các dây kéo chặt.

Trong 100 năm đầu tiên của trò chơi hiện đại, vợt được làm bằng gỗ và có kích thước tiêu chuẩn, và dây là ruột động vật. Xây dựng gỗ nhiều lớp mang lại sức mạnh hơn trong các vợt được sử dụng trong hầu hết thế kỷ 20 cho đến khi kim loại đầu tiên và sau đó là vật liệu tổng hợp than chì carbon, gốm sứ và kim loại nhẹ hơn như titan đã được giới thiệu.

Những vật liệu mạnh hơn này cho phép sản xuất vợt quá khổ mang lại nhiều năng lượng hơn. Trong khi đó, công nghệ dẫn đến việc sử dụng dây tổng hợp phù hợp với cảm giác của ruột nhưng vẫn tăng độ bền.

Theo các quy tắc hiện đại của quần vợt, vợt phải tuân thủ các nguyên tắc sau :

  • Vùng đánh, bao gồm các chuỗi, phải bằng phẳng và thường đồng nhất.
  • Khung của khu vực đánh có thể dài không quá 29 inch (74 cm) và 12,5 inch (32 cm).
  • Toàn bộ vợt phải có hình dạng, kích thước, trọng lượng và phân bổ trọng lượng cố định. Có thể không có bất kỳ nguồn năng lượng nào được tích hợp trong các vợt.
  • Các vợt không được cung cấp bất kỳ loại giao tiếp, hướng dẫn hoặc lời khuyên nào cho người chơi trong trận đấu.

Các quy tắc liên quan đến vợt đã thay đổi theo thời gian, vì những tiến bộ về vật liệu và kỹ thuật đã được thực hiện. Ví dụ, chiều dài tối đa của khung hình là 32 inch (81 cm) cho đến năm 1997, khi nó được rút ngắn xuống còn 29 inch (74 cm).

THI CÔNG SƠN LẠI MẶT SÂN TENNIS CŨ TIÊU CHUẨN
DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN TENNIS NỀN NHỰA ĐƯỜNG

Khi đến với Vuongquocson quý khách hàng sẽ nhận được :

  • Miễn phí khảo sát: Không chỉ đơn thuần là khảo sát, chúng tôi còn tư vấn, nắm bắt vấn đề & nhu cầu của khách hàng .
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.
  • Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.
  • Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.
  • Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0909.007.019 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!