Độ Dày Của Vạch Sơn Kẻ Đường

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Kho Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Kẻ Đường vốn đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình vì chính sự tiện ích và hiệu quả ưu việt của nó mang lại cho công trình.

Đâu Là Kích Cỡ Hợp Lí Của Thi Công Sơn Kẻ Đường?

Khi bắt đầu tiến hành thi công các dòng sơn kẻ đường này, chúng ta cần phải cẩn thận chú ý vào nhiều vấn nhằm có thể đạt được sự hoàn thiện tối đa và cho công trình tốt nhất. Và một trong những vấn đề phúc tạp đó chính là việc phải phân chia kích thước các line sao cho phù hợp giúp công trình, giúp công trình trở nên thông minh, dễ sử dụng nhất có thể, và hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó sơn kẻ đường cao cấp còn giúp cho người làm việc nơi được thi công sơn kẻ line có thể thuận tiện hơn trong công việc, tiết kiệm được thời gian, và sức lực.

Đâu Là Kích Cỡ Hợp Lí Của Thi Công Sơn Kẻ Đường?
Đâu Là Kích Cỡ Hợp Lí Của Thi Công Sơn Kẻ Đường?

Chính vì lý do này, chúng ta cần phải liên hệ tới các đại lí có uy tín và có chất lượng cao trong việc thi công. Đơn vị Vuongqucoson.vn chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng về việc thi công cũng như phân phối tất cả các sản phẩm tốt và chính hãng về các dòng sơn kẻ đường cao cấp hiện nay

Ứng Dụng Sơn Kẻ Đường Phản Quang

Sơn kẻ đường phản quang vốn được sử dụng để giúp phân định các làn đường giao thông, thông báo cho người lái xe và giúp người đi bộ để đánh dấu chỗ đỗ xe, ngoài ra còn được dùng để chỉ định các khu vực cho nhiều mục đích sử dụng khác như kẻ vạch bãi đậu xe, kho bãi, biển báo giao thông,…

Mục đích chủ yếu của việc thi công dòng Sơn kẻ đường phản quang là để truyền tải một loạt thông tin cho người lái xe trong các vấn đề về điều hướng, an toàn và thực thi dẫn đến việc sử dụng chúng trong hiểu biết về môi trường đường trong các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và xem xét sử dụng trong các phương tiện giao thông.

Ứng Dụng Của Sơn Kẻ Đường
Ứng Dụng Của Sơn Kẻ Đường

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Để có thể hoàn thiện công trình một cách tối ưu nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thi công dòng sơn kẻ đường cao cấp giúp cho công trình của bạn được thi công ở mức độ gần như hoàn hảo tuyệt đối.

Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được thi công sơn đúng chuẩn:

Bước 1 : Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi

Tạo độ nhám bề mặt, triệt tiêu dầu mỡ, tạp chất, tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông,…

Bước 2 : Xác định vị trí đường kẻ vạch, dán băng keo theo đường kẻ vạch

Định hình chính xác vị trí đường kẻ vạch và dán băng keo theo đường kẻ vạch để có đường đường line đẹp.

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót

Sơn trước 1 lớp sơn lót kẻ vạch phản quang (các màu đỏ, trắng, vàng, đen) để có thể tạo được lớp thẩm thấu cao, màu sắc bền đẹp, tăng độ bám, độ bền cho lớp sơn phủ,…

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ

Phải trộn lớp sơn phủ phản quang với bột phản quang đúng tỉ lệ và khuấy đều 2 thành phần đó lại với nhau. Sơn phủ từ 1 đến 2 lớp sơn phủ kẻ vạch phản quang, thời gian yêu cầu mỗi lớp phải cách nhau khoảng 1-2h (tùy vào điều kiện thời tiết,…).

Phải đợi cho các lớp sơn hoàn toàn khô mới lột bỏ các lớp băng keo giấy. Sau đó kiểm tra kĩ lại các đường line. Dặm và sửa chữa các điểm nếu phát hiện có chỗ chưa đạt.

Sau đó vệ sinh sạch sẽ, bàn giao công trình.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Vuongquocson.vn chắc chắn với chủ đầu tư sẽ mang đến cho công trình chất lượng hoàn thiện tối ưu, giúp các chủ đầu tư an tâm, vững tin.

Thật sự, chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kĩ năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu về sơn Epoxy, và thi công các dòng sơn đảm bảo sẽ giúp cho công trình tăng cao giá trị, quy mô, tầm vóc.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho công trình tăng cao giá trị, quy mô, tầm vóc. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ trụ sở: 606/76/4, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, tp.HCM
Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28
Di động : 0903.112.226 Mr.Giang
Email : [email protected]
Website: Vuongquocson.vn

Chat Facebook