Dòng Sơn Dùng Để Sơn Bó Vĩa

Đường xuống tầng hầm đặc biệt là những nơi đi vòng cung, bạn thường thấy các khúc cua được sơn bó vỉa. Vậy Dòng Sơn Dùng Để Sơn Bó Vĩa là sơn như thế nào?

I .Lợi ích của việc sơn bó vĩa

Dòng Sơn Dùng Để Sơn Bó Vĩa
Lợi ích của sơn bó vĩa

Khu vực tầng hầm thường không có đủ ánh sáng hỗ trợ người di chuyển cách tốt nhất, nên thường được thi công thêm phần sơn phản quang giúp phản chiếu vào mắt người nhìn.

Đặc biệt tầng hầm giữ xe còn có khá nhiều điểm cua hay chướng ngại vật, nên thường được các chủ đầu tư chú tâm thi công phần sơn phản quang báo hiệu cho người di chuyển trong khu vực.

II .Những đặc điểm của sơn bó vĩa

Dòng Sơn Dùng Để Sơn Bó Vĩa
Đặc điểm sơn dùng trong bó vĩa

Sơn sử dụng trong bó vỉa thường là sơn phản quang giúp người di chuyển có thể nắm bắt thông tin nhanh. Để được như vậy thì phải kể đến đầu tiên là sự phản qunag do cấu tạo của các “hạt bi phản quang” có chứa trong sơn phản quang.

Ngoài ra đặc điểm nổi trội này ra thì sơn dùng để bó vĩa còn cho độ bền cao, chịu được va đập tốt, độ bền màu cũng được đánh giá vượt bậc, quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng.

III .Những hãng chuyên cung cấp dòng sơn dùng để sơn bó vĩa

Hiện nay rất nhiều hãng sơn chuyên cung cấp dòng sơn dùng để sơn bó vĩa, nhưng được nhiều sự lựa chọn và tin dùng nhất là các hãng như Seamaster, Nippon, Rainbow, KCC, …

Quý khách có nhu cầu về sơn hoặc thi công sơn phản quang, sơn bó vĩa hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho công trình của quý khách.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được :

  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
  • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động :    0903.61.22.26                   

0903.11.22.26

Chat Facebook