Vuongquocson.vn xin cung cấp đến quý khách hàng bài viết Hướng dẫn kỹ thuật thi công đèn chiếu sáng sân Tennis chi tiết, giúp các bạn tìm hiểu hiểu hơn phần nào về bộ môn thể thao quần vợt .

Hướng dẫn kỹ thuật thi công đèn chiếu sáng sân Tennis chi tiết
Hướng dẫn kỹ thuật thi công đèn chiếu sáng sân Tennis chi tiết

Tìm Hiểu Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Sân Tennis

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của hệ thống chiếu sángsân Tennis của bạn là khả năng nhìn và theo dõi bóng một cách nhất quán trên toàn sân.

Các thiết bị chiếu sáng sân Tennis được thiết kế phù hợp thường là các thiết bị ném về phía trước có quang học chính xác hoặc các đặc điểm cắt giảm tối đa hóa mức độ ánh sáng và giảm thiểu ánh sáng chói từ trường nhìn.

•           Hoàn thành các mục tiêu chiếu sáng sân tennis của bạn

•           Kết xuất trắc quang Hiển thị bố cục sân tennis của bạn

Một trong những điều đầu tiên trong việc lựa chọn ánh sáng sân Tennis phù hợp là xác định kích thước và bố cục của sân của bạn. Vui lòng nhấp vào một trong các liên kết sau để xem hình minh họa về tòa án của bạn.

Chất lượng của ánh sáng được hiểu rõ nhất bằng cách tìm hiểu một số thuật ngữ chiếu sáng cơ bản được gọi là Chân nến và Chỉ số kết xuất màu.

Nến chân được định nghĩa là phép đo sản lượng ánh sáng trong candela trên mỗi feet vuông. Nó xuất phát từ đơn vị nến chân tiếng Anh ban đầu được định nghĩa là độ chói trên bề mặt đặt một chân từ nến tiêu chuẩn.

Đối với hầu hết các dự án chiếu sáng sân tennis dân cư, mức nến trung bình 60-75 được coi là tối thiểu và 75 – 100 cây nến trung bình là đủ cho hầu hết các ứng dụng.

Chỉ số kết xuất màu hoặc (CRI) được định nghĩa là nguồn sáng thể hiện màu sắc tốt như thế nào so với ánh sáng ban ngày.

Điều này chỉ có thể được sử dụng để so sánh các nguồn sáng có cùng nhiệt độ màu. Chỉ số CRI là 100 sẽ cho biết ánh sáng biểu hiện giống như ánh sáng ban ngày ở cùng nhiệt độ màu.

Đặc tính đèn sân Tennis

Một CRI ở 90 trên cao được coi là sự đảm bảo tốt nhất rằng nguồn sáng sẽ hiển thị tất cả các màu đúng cách. Nguồn Metal Halide 1000 watt có CRI 0f 65.

–           Tenon – Một hình chiếu giống như cánh tay để chèn vào ống tay áo hoặc vật cố ánh sáng.

–           Đèn – Một nguồn ánh sáng. Còn được gọi là bóng đèn.

  • LED. – Đèn phóng điện cường độ cao (ví dụ: hơi thủy ngân, kim loại halogen, natri áp suất cao).

–           Chấn lưu – Một thiết bị khởi động và điều khiển điện cho H.I.D. và đèn huỳnh quang.

–           E.P.A. – Một hệ thống số xác định có bao nhiêu đồ đạc và phụ kiện có thể được đặt trên cột.

Bảng báo giá thi công thiết bị chiếu sáng sân Tennis
Bảng báo giá thi công thiết bị chiếu sáng sân Tennis trong nhà

Hướng dẫn kỹ thuật thi công đèn chiếu sáng sân Tennis chi tiết

Trong ánh sáng sân tennis, bạn có cấu hình cột cực thấp và cột cao để xem xét khi lựa chọn.

Hầu hết ánh sáng sân tennis dân cư là ánh sáng cột thấp và ánh sáng cột cao được sử dụng trong các khu vực yêu cầu mức độ ánh sáng cao hơn.

Các hệ thống cột thấp được sử dụng cùng với các đèn chiếu sáng cắt sắc nét tạo ra sự đồng đều tốt, độ chói thấp, giảm lượng ánh sáng tràn và tương đối dễ bảo trì.

Nhiều yếu tố đi vào việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng phù hợp cho sân tennis hoặc ứng dụng sân thể thao của bạn. Một số trong những yếu tố đó bao gồm sự phân bố đồng đều của quang học ánh sáng và không chói.

Ánh sáng sân tennis tốt sẽ chiếu sáng toàn bộ sân trong đó có khoảng 6 trận ngoài lề và khoảng 10 trận phía sau đường cơ sở. Đèn chiếu sáng Metal Halide là nguồn HID phổ biến nhất được sử dụng trong chiếu sáng sân tennis. Thiết kế & Chiếu sáng Cảnh quan Khu dân cư cam kết làm cho dự án chiếu sáng sân tennis của bạn thành công.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo các gói chiếu sáng sân tennis được phê duyệt và thiết kế riêng cho sáu bố cục sân tennis tiêu chuẩn. Vui lòng nhấp vào một trong các liên kết sau để xem gói chiếu sáng sân tennis của bạn

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn 7 Lớp Trọn Gói
Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn 7 Lớp Trọn Gói

Đến với vuongquocson.vn quý khách hàng sẽ được:

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7. Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm. Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình

Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công

Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí 1-2 m vuông miễn phí ngay tại công trình của bạn,để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp về sản phẩm

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng,với hàng trăm công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công.Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy chuyên nghiệp,chất lượng và giá thành hợp lý hàng đầu hiên nay. Hy vọng công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về Hệ Thống Trụ Lưới Sân Tennis Tiêu Chuẩn, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : Vuongquocson.vn

error: Content is protected !!