Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nguội bê tông asphalt chi tiết, áp dụng cho bề mặt đường giao thông, bề mặt sân thể thao, sân Tennis ,..

Thảm nhựa mặt đường ( bào nguội , thảm nhựa nhựa hoặc định hình ) là quá trình loại bỏ ít nhất một phần bề mặt của khu vực lát đá như đường , cầu hoặc bãi đỗ xe .

Thảm nhựa loại bỏ bất cứ nơi nào từ độ dày vừa đủ đến mức và làm mịn bề mặt để loại bỏ hoàn toàn độ sâu. Có một số lý do khác nhau để thảm nhựa một khu vực lát thay vì chỉ đơn giản là sơn lại trên bề mặt hiện có.

Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nóng bê tông asphalt chi tiết, các chi tiết dù nhỏ nhất đều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình của bạn .
Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nguội bê tông asphalt chi tiết

Mục đích thảm nhựa nguội bê tông asphalt

Thi công thảm nhựa nguội bê tông asphalt là một trong những lý do chính để nó mặt đường. Nó được sử dụng rộng rãi để tái chế mặt đường ngày nay, trong đó mặt đường được loại bỏ và được sử dụng làm cốt liệu trong mặt đường mới.

Đối với bê tông nhựa bề mặt sản phẩm của nó được khai hoang nhựa đường vỉa hè (RAP), có thể được tái chế trong nhựa đường nóng nhựa đường hỗn hợp (vỉa hè) bằng cách kết hợp với mới tổng hợp và nhựa đường xi măng (binder) hoặc một đại lý tái chế. Điều này làm giảm tác động của việc tái tạo bề mặt đối với môi trường.

Nhựa nguội bê tông asphalt cũng có thể loại bỏ các sự cố trên bề mặt, mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn và / hoặc tuổi thọ đường dài hơn. Một số vấn đề mà nó có thể loại bỏ bao gồm:

Hợp chất tổng hợp trở nên tách khỏi chất kết dính và lỏng lẻo trên đường

Là chất kết dính (nhựa đường) nổi lên mặt đường

Hình thành các điểm thấp trên mặt đường dọc theo hướng di chuyển thường trong đường dẫn bánh xe

Hieeuh ứng dễ tẩy rửa giống như hiệu ứng ngang với hướng di chuyển

Chất lượng đi xe: mặt đường không bằng phẳng như phồng, va đập, trượt hoặc sụt áp

Thiệt hại: do tai nạn hoặc hỏa hoạn

Báo Giá Thi Công Sửa Chữa Sân Lại Mặt Sân 2 Lớp
Báo Giá Thi Công Sửa Chữa Sân Lại Mặt Sân 7 Lớp

Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nguội bê tông asphalt chi tiết

Nó cũng có thể được sử dụng để kiểm soát hoặc thay đổi chiều cao của một phần hoặc toàn bộ con đường. Điều này có thể được thực hiện để kiểm soát độ cao và khoảng trống của các cấu trúc đường khác như: lề đường , hố ga và độ cao của lưu vực , độ cao của vai và lan can , và khoảng trống trên cao. Nó cũng có thể được thực hiện để thay đổi độ dốc hoặc độ cong của đường hoặc để điều chỉnh lớp có thể giúp thoát nước.

Trọng lượng của nhựa đường tính bằng tấn cần thiết cho một dự án thảm nhựa có thể được tính toán dễ dàng bằng một vài công cụ và khái niệm đơn giản. Trọng lượng của bất kỳ chất nào có liên quan đến mật độ trọng lượng hoặc độ nén của nó.

Đo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu tính bằng cm của không gian bạn muốn lấp đầy bằng nhựa đường. Ví dụ: bạn có thể có đường lái xe dài 150 cm, sâu 100 cm và sâu 5 cm.

Nhân mật độ trọng lượng của nhựa đường với thể tích để đạt được trọng lượng của nhựa đường cần tính bằng đơn vị khối. Tham khảo ý kiến các nhà sản xuất nhựa đường nếu bạn không biết mật độ trọng lượng của nhựa đường

Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nóng bê tông asphalt chi tiết
Hướng dẫn kỹ thuật thi công thảm nhựa nóng bê tông asphalt chi tiết

Đến với vuongquocson.vn quý khách hàng sẽ được:

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí 24/7

Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm. Khảo sát và tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình

Pha màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được mời tham quan trực tiếp các dự án thực tế,dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công. Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí 1-2 m vuông miễn phí ngay tại công trình của bạn,để quý khách có thể hình dung và đánh giá trực tiếp về sản phẩm.

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng,với hàng trăm công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện thành công.Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công sơnsân Tennis chuyên nghiệp,chất lượng và giá thành hợp lý hàng đầu hiên nay. Hy vọng công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về Hệ Thống Sân Tennis Tiêu Chuẩn, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                            

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : sm@vuongquocson.vn

Website : Vuongquocson.vn

error: Content is protected !!