Hướng Dẫn Thi Công Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Terraco Sprayplaster Basecoat DP

Tại sao nên sử dụng bột trám trét gốc Polyurethane? Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Hướng Dẫn Thi Công Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330
Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Bột trám trét đã không còn lạ đối với người tiêu dùng. Bột trám trét hay còn gọi là bả Mastic. Nó được biết đến là một lớp hỗ trợ, giúp tạo độ bằng phẳng, mịn, bóng cao cho bề mặt. Góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Do các tác động khí hậu và thời tiết bên ngoài và trong nhà khác nhau. Chính vì vậy, bột trám trét cũng được chia ra theo từng loại khác nhau. Mỗi loại bột phù hợp cho từng điều kiện nhiệt độ bên ngoài và trong nhà.

Bột trám trét ngoài trời có khả năng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác động nhiệt độ, nắng, mưa, độ ẩm ở mức độ khá lớn. Hỗ trợ lớp sơn phủ và sơn lót chống lại ngoại lực. Kể cả lớp sơn phủ hay sơn lót không chống thấm. Thì bột trám trét vẫn có thể đói phó được với các tình trạng thấm nước. Đặc biệt, bột trám trét ngoài trời có khả năng chống tia UV cao.

Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Bột trám trét trong nhà chịu được độ ẩm cao. Loại bột trám trét này cũng được sử dụng để thay thế lớp sơn chống thấm trong nhà. Và Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330 là loại bột trám chất lượng cao của KCC. Đây cũng là loại bột được các chủ đầu tư tin dùng trong nhiều công trình hiện nay.

Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330 hay bả trám trét KCC là một chất trám kín đàn hồi. Có gốc Polyurethane, 2 thành phần. Bột trám trét thường được sử dụng sau lớp sơn lót, trước khi thi công sơn phủ. Với đặc điểm chống thấm có tính khả thi cao. Bột trám trét có khả năng kết dính chặt chẽ với cấu tạo trong bê tông, vữa xi măng. Hỗ trợ làm phảng bè mặt hoàn hảo. Sử dụng bột trám trét có thể giảm mức tiêu hao của sơn phủ. Tiết kiệm được chi phí và thời gian. Quy trình thi công đơn giản.

Ứng Dụng Của Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330 sử dụng hỗ trợ hoàn thiện thi công sơn. Sử dụng trên hầu hết các vật liệu, tường, sàn bê tông. Bột được ứng dụng cho các khe co giãn. Đặc biệt cho các khe co giãn theo chiều dọc và ngang, công trình dưới – trên, trong – ngoài.

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Chuẩn bị

  • Để thi công bột trám trét hiệu quả, bề mặt thi công cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Bề mặt phải khô, sạch, loại bỏ các vết dầu nhớt, các tạp chất khác. Đảm bảo độ ẩm phù hợp cho bề mặt (>80%). Các vết bị bẩn nên được xử lý bằng dung môi thích hợp. Không sử dụng chất tẩy rử, xà phòng và nước. Dùng máy mài để tạo nhám bè mặt.
  • Trộn bột theo tỉ lệ 1:2.5 (1 phần nước sạch – 2.5 bột trám trét theo trọng lượng). Theo yêu cầu của nhà sản xuất. Cho nước vào thùng, sau đó đổ từ từ bột trám trét vào. Trộn từ 2-5 phút cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Bột trám trét nên được thi công trong vòn 3 giờ.

Thi công lớp sơn lót PU

Tiến hành trải đều lớp sơn phủ lên toàn bộ những khu vực cần sơn. Lựa chọ lớp sơn lót cùng hệ sơn Polyurethane để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thi công Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Thi công ít nhất 2 lớp bột trám trét

  • Dụng cụ: Bay thép, dao trét
  • Thi công: Sử dụng dụng cụ thi công chuyên dụng. Trét đều lớp bột lên bề mặt thi công. Lớp bột trám trét dàn đều các khe nứt, làm phẳng bề mặt.
  • Để khô lớp 1 từ 1-3 giờ ở điều kiện khô ráo. Dùng khăn sạch, máy nén khí chuyên dụng làm sạch sơn qua bề mặt trước khi thi công lớp bột thứ 2.
Hướng Dẫn Thi Công Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330
Hướng Dẫn Thi Công Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

Thi công sơn phủ Polyurethane

Lựa chọn lớp sơn phủ cùng hệ sơn phù hợp

Lưu Ý Đối Với Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330

  • Sau khi sử dụng chất trám trét gốc Polyurethane KCC PU9330 để sửa chữa các khe nứt có nhu cầu sơn lại bề mặt. Cần kiểm tra tính tương thích giữa KCC PU 9330 với các lớp sơn tiếp theo. Do một số phản ứng hóa học, nó có thể gây đổi màu sơn.
  • Không dùng trá trét lên bề mặt đã sơn phủ hoặc làm láng
  • Khi bề mặt quá khô, cần làm ẩm lại bằng cách phun sương.

Nhà Phân Phối Sơn KCC Chính Hãng

Tự tin là nhà phân phối sơn KCC hàng đầu được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Vuongquocson.vn chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn của KCC. Khi có nhu cầu về Bột Trám Trét Gốc Polyurethane KCC PU9330 hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook