Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Điện Biên

Thi công sân Tennis sử dụng Flexipave Terraco không thể lượt bỏ bước mastic. Sau đây là Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine
Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Với nhu cầu thi công sân thể thao, sân Tennis hiện nay có nhiều dòng sơn chuyên dụng đáp ứng. Được đa số khách hàng lựa chọn là hệ thống sản phẩm sơn Terraco Flexipave. Đây là hệ thống gồm tất cả các sản phẩm sơn chuyên dành cho thi công sân Tennis. Gồm sơn lót, sơn phủ, sơn kẻ vạch và các sản phẩm dùng để sửa chữa, phẳng mịn bề mặt. Khi thi công cùng hệ thống sơn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho công trình. Nhờ vào các sản phẩm được nghiem cứu và có những bổ trợ liên kết chặt chẽ với nhau.

Trong đó, bột Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine là sản phẩm chuyên dùng làm phẳng mịn bề mặt. Đây là sản phẩm trám trét gốc Acrylic. Dùng để thi công chuẩn bị bề mặt trước khi thi công hệ sơn phủ. Sản phẩm thường được áp dụng cho các vết nứt nhỏ, vết nứt chân chim. Có tính đàn hồi và độ bám dính cực cao trên bề mặt.

Là sản phẩm được hòa trộn sẵn và có thể tiến hành thi công ngay sau khi mở đóng gói. Qui trình thi công dễ dàng, không đòi hỏi các kỹ thuật thi công phức tạp.

Terraco luôn nắm bắt nhu cầu khách hàng kịp thời và đưa ra các sản phẩm cung ứng tức thời. Nhờ vào kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong sơn mà hãng đã có những nắm bắt kịp thời. Terraco VN tuy mới được thành lập và đưa vào hoạt năng năm 1997 tại Bình Dương. Như tiền để của Terraco VN chỉ là một trong số những công ty trực thuộc tập đoàn Terraco Thụy Điển trải đều trên thế giới. Hàng năm, tập đoàn cung cấp cho ngành xây dụng của thế giới khối lượng sơn khủng lồ.

Ứng Dụng Của Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine được dùng để làm phẳng mịn bề mặt trước khi thi công sơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để trám trét các vết nứt nhỏ, các vết nứt chân chim. Sơn được ứng dụng cho các bề mặt như bê tông, bê tông nhựa Asphalt.

Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Đối với mỗi loại mastic có những cách thức sử dụng khác nhau. Đối với Mastic Tennis Terraco chuyên dụng thi công sân tennis có những điểm thi công cần quan tâm như:

  • Bề mặt thi công cần được làm sạch, loại bỏ sạch bụi bẩn, các vết dầu mỡ. Với mục đích tránh cho sản phẩm bị ngăn cản độ bám dính trên bề mặt. Hay gây ra các khuyến điểm trên mặt sân.
  • Sử dụng sơn lót Tennis TerracoFlexipave Primer cho bề mặt bằng bê tông, xi măng.
  • Sử dụng sản phẩm Mastic Tennis Terraco Flexipave Patching Compond để tiến hành sửa chữa những khuyết điểm lớn hơn, tạo pahnwgr mịn bề mặt.
  • Tiến hành thi công hỗn hợp Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine. Thi công thành từng lớp và có thể thi công nhiều lớp để có kết quả như ý.
Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine
Hướng Dẫn Thi Công Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Những Lưu Ý Đối Với Mastic Tennis Terraco Flexipave Filler Fine

Để có được hiệu quả tối đa khi thi công Mastic Tennis Terraco Flexipave thì khách hàng cần chú ý những yếu tố sau:

  • Sản phẩm được đóng gói theo qui cách thùng 25kg.
  • Chỉ có màu trắng cơ bản dành cho dòng sản phẩm này.
  • Độ phủ lý thuyết 1-2m2/kg. Tuy nhiên, mức độ tiêu hao phụ thuộc vào độ dày cũng nhu các điều kiện thi công thực tế.
  • Có thể sử dụng nước sạch là dung dịch pha loãng nếu cần thiết.
  • Sử dụng dao trét bằng thép để thi công Mastic.

Vuongquocson.vn là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn của Terraco. Khi quý khách có nhu cầu về thi công sân Tennis hay các sản phẩm dùng trong thi công. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho công tình của mình. Khi liên hệ quý khách sẽ được cung cấp các thôgn tin về sản phẩm cũng như hỗ trợ ký thuật và báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook