Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Đại Lý Sơn Phản Quang Giá Rẻ

Chống thấm hiệu quả cho bề mặt thi công. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin
Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Việt Nam là nước ở vùng nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều. Là nơi có nhiệt độ chênh lệch cao. Không những thế lại có những vùng khí hậu khá khắc nghiệt.  Điều kiện khí hậu của Việt Nam là tác nhân chính gây nên các hiện tượng giãn nở, nứt, co ngót, … Phá hủy cấu trúc vật liệu cũng như bề mặt, tạo điều kiện để nước xâm nhập

Do vậy, trong hệ thi công hoàn thiện, chống thấm là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp chống ẩm dột. Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp ngăn thấm nước phù hợp. Mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất lại khiến cho các gia đình phải đau đầu. Vậy tại sao nên thi công chống thấm trong xây dựng.

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín sẽ đảm bảo không làm thay đổi kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Sơn chống thấm luôn là lớp “áo giáp” bảo vệ hiệu quả. Đây là lớp sơn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn bền đẹp. Nhất là đối với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Hậu quả của việc không chống thấm, dột đúng cách ngay từ ban đầu rất dễ có thể nhìn thấy sau những cơn mưa lớn.  Việc sử dụng chất chống thấm sẽ giúp ngăn chặn những tác nhân xấu gây hại đến ngôi nhà.  Đồng thời bảo vệ ngôi nhà bền đẹp theo thời gian. Hạn chế tối đa nước thấm từ ngoài vào trong bằng những phản ứng hóa học và cơ chế vật lý hiện đại.

Hiện nay, trên thị trường sơn chống thấm thì có vô vàn các chủng loại sơn khác nhau. Với nhiều cấp độ chất lượng từ cao cấp đến bình dân. Điều này làm cho các gia đình hoang mang khi có nhu cầu mua sơn chống thấm. Trong các loại chất chống thấm ngoài thị trường, thì dòng sơn chống thấm của Tập đoàn SơnTerraco đang là công nghệ dẫn đầu thị trường. Với công nghệ hiện đại này, chất chống thấm đảm bảo quá trình ngăn chặn thẩm thấu nước tối đa, hạn chế độ co giãn của các vật liệu xây dựng. Và Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin là mã sơn chống thấm hiệu quả hiện nay.

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin được biết đến là hệ thống chống thấm bền và mềm dẻo. Terraco Weathercoat 411 Resin là hệ thống sơn có 2 thành phần chính. Có gốc Acrylic với thành phần Weathercoat Resin và Weathercoat Powder có gốc Cemment. Các thành phần này được hòa trộn đồng nhất trước khi thi công. Terraco Weathercoat Resin có độ bám dính cao. Độ đàn hồi lâu dài. Là lớp sơn lý tưởng cho những vùng khí hậu khắc nghiệt. Terraco Weathercoat 411 Resin chống chọi rất mạnh với sự tấn công mạnh mẽ của hóa chất, ô nhiễm và cả tia cực tím (UV).

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin là lớp sơn chống thẩm ổn định và lâu dài, gần như tuyệt đối. Bề mặt sơn sau hoàn thiện chống trầy xước, mài mòn hiệu quả. Lớp sơn không chứa độc tố, thích hợp cho thi công bồn nước sạch. Bề mặt sơn cho phép thoát hơi. Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng.

Ứng Dụng Của Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin được sử dụng vừa làm lớp lót vừa làm lớp sơn phủ trong hệ sơn hoàn thiện. Là lớp sơn bám dính mạnh mẽ trên các bề mặt cũ hoặc mới của bê tông, asbetos, bitumen, gạch lát nền hoặc đá ganit,…Terraco Weathercoat 411 Resin ứng dụng nhiều cho hầu hết các cấu trúc công trình. Như mái nhà, mặt dựng, nền, móng, tường chắn đất, hồ bơi, nền phòng ẩm ướt, hồ nước,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công

  • Bề mặt trước khi thi công cần được làm sạch bụi bẩn, tạp chất. Rửa sạch các vết dầu mỡ và cạo bỏ những vật liệu dư, các vết vữa còn dính lại do quá trình chát thô.
  • Nếu bề mặt có hiện tượng bong tróc hay phấn hóa. Cần sử dụng sơn lót Terrabond A để sửa chữa.

Trộn Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Trộn Terraco Weathercoat Resin theo tỉ lệ 1:1. Đổ bột ciment vào nhựa Acrylic. Dùng máy trộn chuyên dùng trộn sơn thành hỗn hợp đồng nhất. Trộn đều tay từ 5 đến 10 phút.

Thi Công 2 Lớp Phủ Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

Dụng cụ thi công: chổi, con lăn (rulo), súng phun sơn

Thi công: Thi công đều lớp sơn phủ lên bề mặt. Đi sơn nhiều lần đảm bảo lớp sơn phủ kín. Chờ tối thiểu 3 giờ trước khi thi công lớp thứ 2.

Lưu Ý Đối Với Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin

  • Màu sắc: Chủ yếu là xám và trắng tự nhiên sau khi trộn
  • Đóng gói: Thùng 5kg và 20kg
  • Dung môi pha loãng: Có thể trộn thêm nước để dễ thi công nếu cần
  • Thời gian sống của sơn là 1 giờ. Do vậy, nên sử dụng số sơn đã pha trong vòng 1 giờ. Quá thời gian sống, không sử dụng lại.

Khi có nhu cầu về Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat 411 Resin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Vuongquocson.vn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng đối với các dòng sơn của Terraco.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook