Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Nhựa Đường Đàn Hồi Chống Thấm Dạng Keo Nanpao NP-609RD

Dòng sơn chống thấm ổn định, lâu dài, tiết kiệm cho phí của Terraco. Quý khách tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin
Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Ngôi nhà không chỉ là nơi bạn và gia đình sinh hoạt mà còn là nơi để bạn tiếp khách và bạn bè. Vì vậy, sống trong một ngôi nhà thoải mái, an toàn và thẩm mỹ là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên, với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Với lượng mưa lớn cùng với độ ẩm không khí cao. Đây là nguyên nhân chính tạo ra môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm mốc, rong rêu sinh sôi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà ở. 

Việc ẩm mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy vấn đề chong thấm đang ngày một phổ biến. Đây cũng là vấn đề mà gia chủ không mong muốn. Khắc phục nó cũng là vấn đề hết sức đau đầu.

Trên thị trường hiện nay, các hãng sơn đang có xu hướng sử dụng sơn nước 2 trong . Đây là loại sơn mới, vừa có tính năng làm lớp sơn phủ và có tính năng làm lớp sơn lớp kháng kiềm chống thấm. Trong số đó, hãng Sơn chống thấm Terraco đang dẫn đầu thị trường sơn chống thấm này. Nổi bật nhất là Hãng Sơn đã sản xuất và cho ra đời dòng sơn chống thấm Terraco Weathercoat Resin. Dòng sơn chống thấm có nhiều tính năng vượt trội ưu việt gấp nhiều lần so với các loại sơn chống thấm thông thường khác.

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Terraco Weaathercoat Resin có tính đàn hồi gốc Ciment và Acrylic. Đặc biệt, sơn có thêm một số thành phần chống thấm cực tốt có xuất xứ từ Thụy Điển. Giúp bề mặt sơn không thấm nước (không giữ nước) và trôi tuột.
 • Sơn chống thấm Terraco Weathercoat Resin là dòng sơn 1 hệ 2 thành phần gốc Acrylic và gốc Power xi măng. 2 thành phần này  được hòa trộn lẫn nhau.Ttạo nên 1 hợp chất bám dính cực tốt trên bề mặt tường (gạch, ngói, nền bê tông).
 • Terraco Weathercoat Resin chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhất là khí hậu nhiệt đớ của Việt Nam.  Nóng ẩm thất thường , giữ cho lớp sơn không bị bong tróc. Cho phép thoát hơi bề mặt cực tốt. Lớp sơn phù Terraco Weathercoat Resin giúp che lấp các khe nứt trên bề mặt tường cũ.
 • Sơn có độ bền màu cao, chống phai màu và luôn giữ cho màu sắc mới. Ngoài ra, còn có hệ thống màu pha theo vi tính lên tới 1.000 màu đa dạng và phong phú.
 • Sơn chống thấm Terraco Weathercoat Resin rất thân thiện môi trường,. Là loại sơn không độc hại, không bay mùi (có mùi rất nhẹ). Sơn không chứa các thành phần nhiễm độc gây hại cho con người và môi trường xung quanh.
 • Quy trình thi công sơn đơn giản, không phức tạp và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin là loại sơn phủ chống thấm cao cấp của Terraco. Đây là loại sơn 2 trong 1. Được sử dụng vừa làm sơn lót, vừa làm sơn phủ. Terraco Weathercoat Resin ứng dụng nhiều cho hầu hết các bề mặt công trình. Như bề mặt mái nhà, mặt dựng, nền, móng, tường chắc đất, hồ bơi, nền phòng ẩm ướt hay hồ nước.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Vệ Sinh Và Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công

 • Với tường nhà mới: Bề mặt tường mới xây cần phải đảm bảo đủ thời giankhô hoàn toàn đạt tối thiểu 28 ngày. Loại bỏ các tạp chất làm ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp bột bả hay sơn phủ. Làm phẳng bề mặt tường bằng bột trám trét Terraco. Vệ sinh bụi bẩn trên tường bằng giẻ sạch thấm nước.
 • Với tường nhà cũ: Loại bỏ hết các loại nấm mốc, lớp sơn cũ bị bong tróc, bụi bẩn. Xử lý các khu vực bị nấm mốc, tảo nấm bằng dung dịch vệ sinh thích hợp. Loại bỏ hoàn toàn lớp sơn đã bị mất độ bám dính. Rửa sạch tường bằng nước sạch và để khô trước khi thi công sơn bả. Trám kín tất cả khe nứt trên bề mặt tường nếu có.

Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Dụng cụ: Cọ quét, rulo, súng phun sơn

Thi công:

Sử  dụng dụng cụ  thi công, lăn đều với những lớp thật mỏng và lăn đi lăn lại nhiều lần. Cách tiến hành như vậy không những giúp cho bề mặt sơn bóng, đều hơn. Mà còn tiết kiệm được chi phí cho việc sơn phủ. Chỉ sơn tiếp lớp thứ 2 khi lớp đầu tiên đã khô hoàn toàn (cách vài giờ đồng hồ), và nên quét từ trên xuống dưới.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

Lưu Ý Đối Với Sơn Chống Thấm Terraco Weathercoat Resin

 • Màu sắc: Chủ yếu là màu xám, trắng tự nhiên. Màu khác có thể yêu cầu.
 • Đóng gói: Theo thùng 5kg và 20kg
 • Độ dày phù hợp: 1mm
 • Thời gian khô bề mặt: tối thiểu 3 giờ. Khi bề mặt khô có thể đi trên mặt được.
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng khi chưa mở nắp. Sơn khi đã mở nắp phải trộn ngay và sử dụng trong vòn 1 giờ.

Hãy liên hệ đến vuongquocson.vn khi quý khách có nhu cầu về sơn Terraco. Vuongquocson.vn là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn của Terraco.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook