Để mang lại độ bền cho bề mặt của tàu biển, làm cho bề mặt không bị oxi hóa do nước biển. Chúng ta nên thi công sơn công nghiệp Alkyd Chống Rỉ Hải Âu

Giới Thiệu Sơn Công Nghiệp Alkyd Chống Rỉ Hải Âu

Sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu dòng sơn với kết cấu vô cùng đặc biệt. Nó được tạo thành với thành phần chính là từ nhựa alkyd. Bên cạnh đó cấu tạo của nó còn kèm theo một số thành phần phụ như: Bột màu chống rỉ, dung môi và kèm theo một số chất phụ gia đi kèm.

Đây là dòng sơn chống rỉ vô cùng thông dụng trên thị trường hiện nay. Nó có thể thi công cho các kết cấu sắt thép và các kiện nhà xưởng. Với mục đích là để chống rỉ cho các bề mặt kim loại.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Công Nghiệp Alkyd Chống Rỉ Hải Âu
Giới Thiệu Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Công Nghiệp Alkyd Chống Rỉ Hải Âu Chuẩn

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các khách hàng quy trình thi công sơn công nghiệp alkyd chống rỉ hải âu chuẩn, hiện đại nhất hiện nay:

Chuẩn Bị Bề Mặt Và Vài Lưu Ý Trước Khi Thi Công:

  • Trước khi tiến hành thi công sơn công nghiệp này. Bề mặt kim loại cần thi công phải sạch, khô và không chứa các tạp chất khác.
  • Được phép thi công trên lớp sơn chống rỉ/lớp lót thích hợp sạch và khô hay trên lớp sơn chống rỉ tự mài mòn còn bám dính tốt. Sử dụng máy rửa nước với áp suất cao để tẩy sạch các tạp chất trên bề mặt kim loại cần sơn. Ngoài ra dòng sơn này còn có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác.
  • Điều kiện trong quá trình thi công sơn chống rỉ: Có thể thi công sơn công nghiệp chống rỉ trên bề mặt có nhiệt độ xuống tới -15°C. Nhiệt độ bề mặt kim loại cần thi công ít nhất phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm tương đối được đo tại khu vực xung quanh bề mặt kim loại cần thi công.
  • Khi thi công công trình trong khu vực kín, không khí khó lưu thông. Phải bảo đảm thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô và đóng rắn được tốt hơn. Lớp sơn không được tiếp xúc nước, dầu mỡ, hoá chất hoặc các va chạm cơ học trước khi các lớp sơn khô hoàn toàn.
  • Trong lúc thi công và giai đọan đầu của thời gian sơn khô. Chúng ta không nên để màng sơn tiếp xúc với những môi trường có độ ẩm cao. Vì điều đó có thể gây nên hiện tượng mất màu và giảm độ bóng của lớp sơn sau khi thi công.

Cách Thức Thi Công:

Sử Dụng Súng Phun:

– Đây là phương pháp thi công cực kỳ nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian khi thi công. Luồng sơn được phun ra với áp lực lớn nên có khả năng chui sâu và bám chắc được vào bề mặt của kim loại.

– Màng sơn phủ được đều hơn, bóng hơn mang lại vẻ thẩm mỹ tốt hơn. Có khả năng sơn được một lớp sơn dày hơn so với những phương pháp khác.

– Ngoài ra cần bảo đảm các nguyên tắc an toàn lao động (vì một luồng sơn được phun ra với một áp lực cao có thể làm tổn thương cơ thể).

Sử Dụng Cọ Lăn Lợi Ích

– Tốc độ sơn nhanh hơn so với các loại cọ sơn thông thông thường.

– Dễ dàng thực hiện ở những vùng hẹp khó tiếp cận.

Tìm Đơn Vị Thi Công Ở Đâu?

Bạn đang cần thi công sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu cho công trình của mình nhưng lại chưa tìm được các đơn vị thi công sơn uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện khá nhiều các đại lý phân phối sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác nhau. Nếu bạn mua phải những dòng sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu kém chất lượng. Thì vỏ tàu biển của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn hãy yên tâm, bởi vì đã có công ty chúng tôi – vuonquocson.vn

Tìm Đơn Vị Thi Công Ở Đâu?
Tìm Đơn Vị Thi Công Ở Đâu?

Chúng tôi là đại lý phân phối và đơn vị thi công sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu uy tín được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu vô cùng chất lượng nhưng lại với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ thi công lao động chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm, vì ngoài dòng sơn công nghiệp alkyd chống rỉ Hải Âu ra. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn jotun chống gỉ, sơn chịu nhiệt, sơn dẻo nhiệt phản quang…

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn
Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!