Dòng sơn kẻ vạch giao thông được nhiều khách hàng lựa chọn của Rainbow là Traffic Paint. Sau đây là Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Đối với bất cứ ai hẵn cũng không còn lạ lẫm với những vạch sơn kẻ đường trên giao lộ khi tham gia giao thông. Vạch kẻ đường làm nhiệm vụ phân làn, hướng dẫn người điều khiển phương tiện đi đúng luật giao thông. Hạn chế các tai nạn giao thông không đáng có, gây nên nhiều nỗi mất mác.

Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Hiện có rất nhiều hãng sơn chuyên cung cấp các dòng sơn kẻ vạch, kẻ giao thông. Đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, độ chịu lực tốt hay về màu sắc thu hút người nhìn nhanh chóng. Theo kịp xu hướng này, hãng sơn Rainbow đã cung cấp dòng sơn chuyên dụng dùng trong kẻ vạch giao thông. Được sản xuất theo qui trình và công nghệ Đài Loan nhưng được thực hiện tại Việt Nam, giúp cho quá trình phục vụ khách hàng diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện nay, hãng sơn Rainbow là hãng sơn được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những hãng sơn đáng để đặt niềm tin và sử dụng.

Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Dòng Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint là dòng sơn có gốc sơn được kết hợp từ nhựa và các chất tạo màu. Sơn nổi bật với khả năng khô rất nhanh trong thời gian thi công ngắn. Ngoài ra, sơn có khả năng chịu được thời tiết đáng kể, có tính kháng nước và kháng kiềm tối ưu có thể phun trên bề mặt đường xi măng. Độ bền của sơn cũng được nhiều người đánh giá cao nhờ vào tính chịu được độ ma sát tốt, màng sơn cứng, độ bám dính tuyệt vời.

Ứng Dụng Của Dòng Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint như tên gọi thì ứng dụng chính của sơn là được dùng cho các hạng mục kẻ vạch cho đường giao thông nhờ vào các ưu điểm về độ bền, độ bám dính, độ chịu mài mòn hay độ chịu biến động thời tiết tốt. Ngoài ra còn có thể ứng dụng kẻ vạch cho các hạng mục kẻ vạch nhà xưởng, xí nghiệp hay tầng hầm, …

Những Mã Hiệu Đối Với Dòng Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

 • 1801: Sơn giao thông Traffic Paint màu trắng, vàng và màu xanh lá, đen.
 • 1802: Sơn giao thông Traffic Paint màu đỏ

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Qui trình thi công sơn giao thông tuy không đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn cao nhưng có những yêu cầu căn bản cần được chú ý.

Qui Trình Thi Công

Đầu tiên là chuẩn bị bề mặt trước khi thi công. Bề mặt thi công cần đảm bảo không còn chứa các tạp chất, các vết dầu nhớt gây cho quá trình thì công sơn khi bám được lên bề mặt. Ngoài ra, cần chú ý đến việc quét sạch lớp bụi tránh làm nguyên nhân làm cho sơn không bám dính từ bụi bẩn.

Sau khi chuẩn bị xong bề mặt thì thi công các lớp Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint. Cần tuân theo các khuyến nghị của nhà máy về độ dày, độ ẩm để đảm bảo chất lượng sơn khi thi công.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

Những Lưu Ý Đáng Quan Tâm Về Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint

 • Màu sắc: Màu sắc cơ bản chuyên dụng trong sơn giao thông (trắng, đen, vàng, xanh lá và đỏ).
 • Độ bóng của Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint không được đánh giá cao. Tuy nhiên, đối với mục đích kẻ vạch giao thông thì đây không phải là khuyết điểm đáng chú ý của dòng sơn này.
 • Sơn được đóng gói theo lon 4 lít và thùng 18 lít.
 • Với 1 lít Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint có thể thi công được cho diện tích 8-10m2. Diện tích thi công này được tính trên lý thuyết, còn trong thực tế còn phụ thuộc vào điều kiện bề mặt thi công, điều kiện cũng như thợ thi công trực tiếp.
Những Lưu Ý Đáng Quan Tâm Về Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint
 • Khoảng thời gian tối thiểu để có thể thi công lớp mới lên mà không ảnh hưởng đến chất lượng thi công lớp sơn trước là 1 giờ sau khi thic ông lớp sơn trước.
 • Sử dụng dung môi Rainbow 806 làm chất pha loãng cho Sơn Giao Thông Rainbow Traffic Paint với tỉ lệ 5-10%, tùy thuộc vào thợ thi công. Không nên pha loãng vượt quá tỉ lệ cho phép hoặc không nên sử dụng chất pha loãng khác nhầm tránh ảnh hưởng đến chất lượng sơn.
 • Dụng cụ dùng để thi sơn là máy phun sơn thông thường hoặc dùng cọ. Đặc biệt, đối với dòng sơn này cần chú ý về hướng thi công sơn, khi sơn nên thi công theo một hướng nhất định (cần quét ngược lạ để tránh nhựa đường thấm ra ngoài).

Nhà Phân Phối Sơn Rainbow Chính Hãng

Tự hào là nhà phân phối chính thức của Rainbow, Vuongquocson.vn đã cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm nhất lượng nhất với giá thành kinh tế nhất. Dịch vụ luôn đi kèm với khách hàng khi khách hàng đặt niềm tin tại công ty.

Khi quý khách gọi cho chúng tôi bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá miễn phí.
 • Nhận đầy đủ thông tin và thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:                                                           

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động:    0903.11.22.26 – 0903.61.22.26

Email: sale002@vuongquocson.vn

Website: vuongquocson.vn

error: Content is protected !!