Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Line Nhà Kho

Các Bước Của Quá Trình Thi Công Sơn Kẻ Line Nhà Kho

Thi Công Sơn Kẻ Line Nhà Kho luôn là giải pháp tuyệt vời cho các công trình cần sự bền bỉ, và các tính năng đặc trưng như phản quang trong bóng tối.

Tại Sao Nên Thi Công Kẻ Line Cho Nhà Kho?

Nhà Kho luôn là khu vực nhạy cảm, thông dụng trong các công trình hiện nay, nó có tác dụng cất giữ những món hàng, vì thế thi công kẻ line cho mô hình công trình này là một việc làm vô cùng sáng suốt vì nó sẽ giúp dễ phân biệt các khu vực với nhau. Không dừng lại ở đó dòng sơn này còn có các tính năng như có các hạt bi phản quang có khả năng phản quang với điều kiện ánh sáng gọi vào, và nó giúp công việc trong nhà kho sẽ dễ dàng hơn.

Chính vì vậy mà ngày này việc thi công sơn kẻ line nhà kho luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và hãy đến với chúng tôi đẻ có được công trình thi công kẻ line hoàn thiện nhất có thể.

Ứng Dụng Thi Công Sơn Kẻ Line

Sơn kẻ vạch phản quang thường được dùng để giúp con người phân định các làn đường giao thông, thông báo cho người lái xe và giúp người đi bộ để đánh dấu chỗ đỗ xe hoặc chỉ định các khu vực cho nhiều các mục đích sử dụng khác nhau như kẻ vạch bãi đậu xe, kho bãi, và biển báo giao thông,…

Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Thi công dòng Sơn kẻ vạch phản quang để giúp truyền tải một loạt thông tin cần thiết cho người lái xe trong các vấn đề về điều hướng, an toàn và thực thi dẫn đến việc sử dụng chúng trong các hiểu biết về môi trường đường trong các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và còn có thể xem xét sử dụng trong các phương tiện giao thông.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Line

Đây là dòng sơn đặc biệt với các tính năng ưu việt đặc trưng nên vì thế việc thi công chúng cũng phải vô cùng đặc biệt và theo các bước của chuyên gia để đạt được tối đa hiệu quả thi công mà nhà sản xuất đã tích hợp trong sơn.

Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi nếu bạn cần được thi công sơn đúng chuẩn:

Bước 1 : Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi

Tạo mức độ nhám bề mặt, loại bỏ dầu mỡ, tạp chất để làm tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông,…

Bước 2 : Xác định vị trí đường kẻ vạch, dán băng keo theo đường kẻ vạch

Xác định vị trí đường kẻ vạch và dán băng keo theo đường kẻ vạch để có thể có được đường line rất đẹp.

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót

Sơn 1 lớp sơn lót (các màu đỏ, trắng, vàng, đen) không chỉ tạo được những lớp thẩm thấu cao mà còn tạo màu sắc đẹp, tăng độ bám và độ bền cho lớp sơn phủ,…

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ

Pha trộn lẫn cả hai hỗn hợp lớp sơn phủ phản quang với bột phản quang và khuấy đều. Sơn phủ 1-2 lớp sơn phủ và nên để mỗi lớp cách nhau khoảng 1-2h (tùy vào điều kiện thời tiết,…).

Sau khi các lớp sơn khô hoàn toàn thì cần lột bỏ các lớp băng keo giấy. Kiểm tra lại các đường line, dặm và sửa chữa nếu phát hiện có chỗ chưa hoàn chỉnh.

Vệ sinh lại cẩn thận và bàn giao công trình cho chủ.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Line

Vuongquocson.vn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các quý khách hàng có nhu cầu thi công các thể loại sơn, đơn vị sẽ tận tình chu đáo tư vấn thật kĩ càng các thắc mắc của chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp làm cho công trình trở nên hoàn mĩ nhất.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.

Chat Facebook