Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Line Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Jotun

Nhà Xưởng là một khu vực cần có các đặc điểm riêng và cần phải được thi công bằng dòng sơn phù hợp vì thế thi công Sơn Kẻ Vạch Line là quyết định phù hợp.

Tại Sao Nên Thi Công Kẻ Line Cho Nhà Kho?

Nhà Kho luôn là khu vực nhạy cảm, thông dụng và cần thiết trong các công trình hiện nay, nó có tác dụng cất giữ hàng hóa, vì thế thi công kẻ line cho mô hình công trình này là một việc làm vô cùng hợp lí vì nó sẽ giúp dễ phân biệt các khu vực riêng biệt. ngoài ra ở đó dòng sơn này còn có các tính năng như có các hạt bi phản quang đặc trưng có khả năng phản quang với điều kiện ánh sáng chiếu vào, và nó giúp công việc trong nhà kho sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính thế vậy mà ngày này việc thi công sơn kẻ line nhà kho luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm thi công. Và hãy đến với chúng tôi đẻ có được công trình thi công kẻ line hoàn thiện nhất có thể.

Ứng Dụng Thi Công Sơn Kẻ Line

Sơn kẻ vạch phản quang thường được dùng để giúp phân định các làn đường trong giao thông, thông báo cho người lái xe và giúp các người đi bộ để đánh dấu chỗ đỗ xe hoặc chỉ định các khu vực cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như kẻ vạch bãi đậu xe, kho bãi và các biển báo giao thông,…

Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Thi công dòng Sơn kẻ vạch phản quang là để truyền tải các loạt thông tin cần thiết cho người lái xe trong những vấn đề về việc điều hướng, an toàn và thực thi dẫn đến quá trình sử dụng chúng trong hiểu biết về môi trường đường trong các hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại và xem xét sử dụng trong các phương tiện giao thông ngày nay.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Line

Dòng sơn này là dòng sơn có các tính năng riêng biệt vì thế để thi công được chúng đòi hỏi phải có một lực lượng thi công có nhiều năm kinh nghiệm có khả năng khai thác được tối đa hiệu quả của nhà sản xuất tích hợp trong sơn giúp cho công trình đạt ở mức độ hoàn thiện nhất có thể.

Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi nếu bạn cần được thi công sơn cho công trình một cách đúng chuẩn:

Bước 1 : Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi

Tạo độ nhám cho bề mặt, loại bỏ dầu mỡ, tạp chất để có thể làm tăng khả năng kết dính giữa lớp lót và nền bê tông,…

Bước 2 : Xác định vị trí đường kẻ vạch, dán băng keo theo đường kẻ vạch

Xác định được vị trí đường kẻ vạch và dán các miếng băng keo theo đường kẻ vạch để có thể có được đường line đẹp.

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót

Sơn 1 lớp sơn lót (các đa dạng màu đỏ, trắng, vàng, đen) không chỉ tạo được các lớp thẩm thấu tốt mà còn có thể tạo màu sắc đẹp, tăng cường độ bám và độ bền cho lớp sơn phủ,…

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ

Pha trộn hai hỗn hợp lớp sơn phủ phản quang, bột phản quang lại với nhau và khuấy đều. Sơn phủ 1-2 lớp sơn phủ và nên để mỗi lớp sơn cách nhau khoảng 1-2h (tùy vào điều kiện thời tiết,…).

Sau khi các lớp sơn đã được khô hoàn toàn thì lột bỏ các lớp băng keo giấy. Kiểm tra lại các đường line, dặm và sửa chữa lần cuối nếu phát hiện có chỗ chưa hoàn chỉnh.

Vệ sinh lại cẩn thận và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Line

Vuongquocson.vn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các quý khách hàng có nhu cầu thi công các thể loại sơn, đơn vị sẽ tận tình chu đáo tư vấn thật kĩ càng các thắc mắc của chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp làm cho công trình trở nên hoàn mĩ nhất.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.

Chat Facebook