Hướng Dẫn Thi Công Sơn Kẻ Line Tầng Hầm

Thi công sơn kẻ vạch cho tầng hầm nhà giữ xe

Tầng Hầm ngày nay được ứng dụng nhiều công nghệ trong thi công để tăng khả năng hỗ trợ con người và chắc chắn không thể thiếu Thi Công Sơn Kẻ Line.

Tại Sao Nên Thi Công Kẻ Line Cho Tầng Hầm?

Khu vực tầng hầm luôn luôn là một khu vực nhạy cảm, phổ biến và cần thiết trong các công trình ngày nay, nó có các tác dụng như cất giữ hàng hóa, vì thế việc thi công kẻ line cho loại hình công trình này là một việc làm vô cùng phù hợp vì nó sẽ giúp dễ phân biệt được các khu vực riêng biệt. ngoài ra ở đó dòng sơn này còn có các tính năng như có các hạt bi đặc biệt giúp phản quang đặc trưng có khả năng phản quang với điều kiện ánh sáng khi chiếu vào, và nó giúp công việc trong nhà kho sẽ dễ dàng hơn rất rất nhiều.

Chính thế vậy mà ngày này việc thi công sơn kẻ line này đã là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thi công. Và bây giờ hãy đến với chúng tôi đẻ có được công trình thi công kẻ line hoàn thiện tốt nhất có thể.

Ứng Dụng Thi Công Sơn Kẻ Line

Sơn kẻ vạch phản quang còn thường được dùng để giúp phân định các làn line trong giao thông, thông báo giúp cho người lái xe và giúp các người đi bộ có thể đánh dấu chỗ đỗ xe hoặc chỉ định các khu vực cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như kẻ vạch bãi đậu xe, kho bãi và các biển báo giao thông,…

Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Ứng Dụng Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Thi công dòng Sơn kẻ vạch phản quang là để truyền tải các loạt thông tin cần thiết cho người lái xe trong những vấn đề về việc điều hướng, an toàn và thực thi dẫn đến quá trình sử dụng chúng trong hiểu biết về môi trường đường trong các hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại và xem xét sử dụng trong các phương tiện giao thông ngày nay.

Quy Trình Thi Công Sơn Kẻ Line

Thật vậy, dòng sơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình kẻ vạch hiện nay, vì nó giúp công trình hoàn thiện và đạt được hiệu quả trong sử dụng. Tuy nhiên để thi công được dòng sơn có khả năng phát huy tối đa hiệu quả thì cần phải có quy trình hợp lí.

Hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi nếu bạn cần được thi công sơn cho công trình một cách đúng chuẩn:

Bước 1 : Xử lý bề mặt, vệ sinh hút bụi

Tạo cường độ nhám cho bề mặt, loại bỏ sạch dầu mỡ, tạp chất để có thể làm tăng khả năng bám dính giữa lớp lót và nền bê tông,…

Bước 2 : Xác định vị trí đường kẻ vạch, dán băng keo theo đường kẻ vạch

Xác định được các vị trí đường kẻ vạch và dán các miếng băng keo theo đường kẻ vạch để giúp có thể có được đường line đẹp.

Bước 3 : Thi công lớp sơn lót

Sơn 1 lớp sơn lót sau đó (các đa dạng màu đỏ, trắng, vàng, đen) nó không chỉ tạo được các lớp thẩm thấu tốt mà nó còn có thể tạo màu sắc đẹp, tăng cường độ bám và độ bền cho các lớp sơn phủ,…

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang
Thi Công Sơn Kẻ Vạch Phản Quang

Bước 4 : Thi công lớp sơn phủ

Pha trộn những hỗn hợp lớp sơn phủ phản quang, bột phản quang lại cùng nhau và khuấy đều. Sơn phủ tiếp 1-2 lớp sơn phủ và nên để mỗi lớp sơn cách nhau khoảng từ 1-2h (tùy vào điều kiện thời tiết,…).

Sau khi các lớp sơn đã được trạng thái khô hoàn toàn thì lột bỏ các lớp băng keo giấy. Kiểm tra lần nữa các đường line, dặm và sửa chữa lần cuối nếu phát hiện có chỗ chưa hoàn chỉnh.

Vệ sinh lại cẩn thận và bàn giao công trình cho chủ đầu tư công trình.

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Kẻ Line

Vuongquocson.vn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các quý khách hàng có nhu cầu thi công các thể loại sơn, đơn vị sẽ tận tình chu đáo tư vấn thật kĩ càng các thắc mắc của chủ đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp làm cho công trình trở nên hoàn mĩ nhất.

Thông Tin Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO.
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q.
Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28.
Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26.

Chat Facebook