Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Nanpao Gốc Nước 916W

Cùng quý khách hàng tìm hiểu về chủng sơn có hàm lượng chất rắn cao KCC tại. Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao (SUPRO SOLVENT FREE PRIMER)

Trong thị trường cạnh tranh, ngành sản xuất sơn cũng là một trong số các ngành bị ảnh hưởng. Để bắt kịp xu thế của thị trường, các hãng sơn đều phải đầu tư về dây chuyền công nghệ, đội ngũ sản xuất. Nhằm nâng cao chất lượng sơn và cho ra các sản phẩm sơn đáp ứng thị yếu tiêu dùng. Nhất là đối với dòng sơn Epoxy – dòng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh các hãng sơn Việt Nam thì KCC là hãng sơn Epoxy ngoại nhập chất lượng cao.

Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Sơn Epoxy KCC hãng sơn xuất xứ từ Hàn Quốc, thâm nhập thị trường Việt Nam hơn 10 năm. KCC đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo cung ứng hàng hóa. Hãng KCC cũng được đánh giá cao về dòng sơn Epoxy, là nhà cung ứng số 1 của thị trường. KCC đã có vị thế nhất định trên thị trường sơn Epoxy nhờ chất lượng sơn ổn định. Sơn đáp ứng đa dạng các bề mặt như sắt, thép, bề tông, bể nước,… Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao là sản phẩm được tin dùng trong hệ sơn Epoxy KCC.

Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao (Supro Solvent Free Primer) gốc nhựa Epoxy Polyamit hai thành phần. Gốc nhựa với Acid Amine tạo thành hỗn hợp sơn cao cấp, được sử dụng cho các bề mặt sàn. Độ bám dính tuyệt hảo, màng sơn không bị nứt, bong tróc, khả năng chịu được trọng tải rất cao. Sơn mau khô, hạn chế các tác động của hóa chất, nước. Giúp kết cấu bề mặt được bảo vệ tốt nhất. Quy trình thi công sơn đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao được sử dụng làm lớp sơn lót trong hệ sơn hoàn thiện. Ứng dụng cho các bề mặt sàn công nghiệp như sàn nhà xưởng, nhà kho,… Những bề mặt cần chống bám bụi trong, nhà máy điện, nhà máy chế tạo linh kiện, dược phẩm,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Sàn bê tông phải đạt tối thiểu 28 ngày tuổi, 6% là mức độ ẩm mà bề mặt không thể vượt quá.
 • Loại bỏ các vết dầu mỡ, nhớt, bụi bẩn còn bám trên bề mặt bằng máy hút bụi. Các chất tẩy hóa học như chất tẩy 003 hay các phương pháp làm sạch cơ học. Các phương pháp như dùng cát phun lên bề mặt hay đánh bóng bề mặt.
 • Sử dụng máy mài hoặc các biện pháp tạo nhám cơ bản để tạo nhám cho bề mặt. Làm sạch các vết sơn cũ, vết vữa dư còn sót lại do quá trình chát thô.

Tiến hành trộn lớp lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Tỉ lệ chuẩn đã được nhà máy chia sẵn khi đến tay khách hàng:

 • Cách trộn: Sử dụng máy trộn chuyên dụng. Trộn sơn gốc từ 2 đến 3 phút. Đổ chất đóng rắn và tiếp tục trộn từ 2 đến 3 phút, tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Thi công lớp sơn lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao (SUPRO SOLVENT FREE PRIMER):

 • Dụng cụ: Rulo lông ngắn, chổi sơn hoặc máy phun sơn.
 • Thi công: Quét đều lớp sơn lót Epoxy KCC SUPRO SOLVENT FREE PRIMER lên bề mặt thi công. Thực hiện quét sơn nhiều lần và theo hai hướng vuông góc.  Đảm bảo sơn lót được phủ đều lên bề mặt. Tạo chân bám tốt, tăng khả năng kết dính và bảo vệ gấp 2 lần cho bề mặt.
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

Thi công 2 lớp sơn phủ

Lựa chọn lớp sơn phủ phù hợp trong hệ sơn Epoxy KCC. Để tăng tối đa hiệu quả bảo vệ, tạo độ bền hoàn hảo cho lớp sơn. Có thể sử dụng 1 trong 3 loại sơn phủ sau: Unipoxy Coating ET 5660, Unipoxy Lining, Unipoxy Putty.

Các bước thi công tiến hành như lớp sơn lót. Lớp thứ 2 được thi công sau lớp thứ nhất từ 4 đến 8 tiếng. Trước khi thi công cần làm sạch và tạo nhám sơn qua bề mặt.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao

 • Màu sắc: Không màu, bóng trong và sáng
 • Dung tích: Đóng gói theo bộ 16L (gồm 2 thùng riêng biệt: 1 thùng sơn gốc và 1 thùng chất đóng rắn).
 • Độ phủ bề mặt: Theo lý thuyết 0.1L/m² với độ dày khi khô là 100 µm trên mặt bề mặt láng. Tuy nhiên tỉ lệ này có thể thay đổi theo điều kiện thi công.
 • Khô chạm tay sau 4 – 12 giờ.
 • Khô toàn phần sau 14 – 40 giờ.
 • Khô đóng rắn sau 7 ngày.

Nhà Phân Phối Sơn KCC Chính Hãng

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu về sơn KCC. Khi có nhu cầu về Sơn Lót Epoxy KCC Hàm Lượng Chất Rắn Cao hãy liên hệ với chúng tôi. Khi quý khách liên hệ với Vuongquocson.vn sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook