Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Loại sơn lót kháng kiềm mới nhất có dạng lỏng và hiệu quả thẩm thấu, bảo vệ tuyệt đối. Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Sơn lót được biết đến là dòng sơn có tính chất đặc thù. Được hiểu là dòng sơn được thi công trước khi sơn phủ màu hoàn thiện. Thông thường, sơn lót có 2 tác dụng chủ yếu sau:

 • Tác dụng kháng kiềm: Đây là tính năng không thể thiếu của sản phẩm sơn lót cao cấp, chính hãng.
 • Sơn lót màu trắng để tạo nền cho lớp phủ màu, làm màu sơn phủ đẹp và sáng hơn.

Sơn lót có tính kháng kiềm vô cùng quan trọng. Tính kiềm tỉ lệ thuận với độ ẩm bề mặt cũng như không khí. Sơn lót chống kiềm 4 thành phần chính:

Tinh Màu: Gồm 2 loại

 • Tinh màu gốc: Là những Tinh màu có tác dụng làm sơn trắng như màu của sơn lót chống kiềm và tạo độ phủ cao. Tác dụng của loại tinh màu này chính là tạo nên màu sắc của bề mặt sơn hoàn thiện. Đồng thời giúp độ phủ của sơn qua sự hấp thụ ánh sáng.
 • Tinh màu phụ: Bao gồm là một số chất giúp giảm dơ bẩn. Chất diatomaceous khống chế độ bóng trong sơn và verni. Chất chống rêu mốc Zinc Oxide. Chất tạo cho sơn cứng là Silaca và silicates, ngăn bào mòn và hoen ố ở những bức tường.

Chất Liên Kết

 • Là chất được tạo từ nhựa cây.Giúp liên kết các tinh màu gốc có trong thành phần sơn và tinh màu phụ.
 • Chất liên kết có tác dụng quan trọng trong việc dàn trải sơn. Tạo tahfnh màng sơn cứng và đều màu.

Dung Môi

 • Là dung dịch pha loãng, giúp các thành phần đồng nhất với nhau. Giúp việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Dung môi pha loãng thường được sử dụng là nước (sơn gốc nước), ngoài ra còn có sơn gốc dầu,…

Chất Phụ Gia

 • Là thành phần cuối cùng và cũng không thể thiếu trong thành phần sơn lót chống kiềm.
 • Chất phụ gia có tác dụng giảm độ lắng của các phân tử màu, chống văng sơn, kháng vi khuẩn,… Chất phụ gia giúp sơn giữ được lâu, bền màu, kháng kiềm hiệu quả.
 • Mỗi loại sơn sẽ có thành phần chất phụ gia khác nhau.

Để lựa chọn loại sơn lót chống kiềm hiệu quả. Thì Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer là loại sơn không thể thiếu trong sự lựa chọn của quý khách hàng.

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp của hãng Terraco Thụy Điển. Sơn có kỹ thuật cao, dạng lỏng. Cho phép sơn ngấm sâu và vật liệu. Kể cả vật liệu có thành phần cement hay các bề mặt gạch đá trang trí. Terraco Penetrating Primer có độ bám dính bề mặt hoàn hảo. Khả năng chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Làm lớp phủ đồng nhất màu, tính thẩm mỹ cao. Tính chống nấm mốc cao. Chống kiềm tuyệt đối. Terraco Penetrating Primer cho phép bề mặt thoát hơi.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer
Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer được sử dụng làm lớp sơn lót, trước khi thi công sơn phủ trong hệ sơn hoàn thiện. Sơn dùng để lót cho các bề mặt xây dựng trong và ngoài như vữa hồ hay bê tông. Sơn có công dụng trám kín các mao quản của các vật liệu có độ xốp cao. Đối với các bề mặt có tính kiềm cao như bê tông, gạch block, nên sử dụng sơn lót Penetrating Primer trước thi công lớp phủ để tránh bong tróc do phản ứng xà phòng hóa.

Penetrating Primer ứng dụng cho hệ thống các tổ hợp siên thị, sân bay quốc tế, khách sạn, nhà hàng, vũ trường. Các khu nhà ở, khu thương mại và nhất là các công trình cao tầng. Quy trình thi công sơn đơn giản, dễ dàng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Chuẩn BBMặt

Bề mặt thi công cần nhẵn mịn, sạch bụi giúp lớp sơn phủ được đẹp và bền lâu hơn.  Sử dụng giấy nhám hoặc các loại máy móc chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và làm mịn tường. Dùng khăn ẩm để lau sạch. Để lớp sơn lót đạt được hiệu quả tối đa bạn cần đảm bảo bề mặt tường không quá khô, không quá ẩm. Để màng sơn có thể chống chọi tốt nhất với các tác nhân gây hại của môi trường.

Thi Công BMatit Làm Phẳng BMặt (Có Thể Không)

Sau khi tiến hành các bước chuẩn bị bề mặt sơn tường nhà, bạn cần làm phẳng bề mặt tường với bả mattit. Dùng bả matit khắc phục chỗ tường lồi, lõm hay nứt nẻ.. Nên lựa chọn các sản phẩm bột trám trét của Terraco để đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

Để đảm bảo chất lượng màu sơn một cách hoàn hảo, chất lượng nhất, nên tiến hành thi công 2 lớp. Đảm bảo bề mặt thi công trường tồn theo  thời gian. Không lo những tác động nguy hại từ môi trường và khí hậu khắc nghiệt. Sử dụng cọ quét, rulo hoặc máy phun sơn để thi công.

Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện

Lựa chọn loại sơn phủ phù hợp trong hệ sơn trang trí của Terraco để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer

 • Sơn được đóng gói theo lon 5kg và thùng 25kg.
 • Thời gian khô bề mặt: 3 tiếng (trong điều kiện bình thường).
 • Bảo quản sơn nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Độ PH trong sơn: Từ 7 đến 8

Khi có nhu cầu về Sơn Lót Kháng Kiềm Terraco Penetrating Primer quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Vuongquocson.vn tự tin có thể đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook